Realmkeepers MMORPG với đồ họa và lối chơi mang đậm chất cổ điển

Realmkeepers MMORPG với đồ họa và lối chơi mang đậm chất cổ điển

Các game thủ sẽ được trải nghiệm lại lối chơi MMORPG và phong cách đồ họa mang đậm chất cổ điển trong trò chơi Realmkeepers MMORPG.

Giới thiệu game mới Realmkeepers MMORPG

Tham gia vào Realmkeepers MMORPG bạn sẽ được trải nghiệm lại lối chơi MMORPG và phong cách đồ họa mang đậm chất cổ điển khi cùng với bạn bè của mình cũng như người chơi khác lập thành một đội nhóm và bắt đấu khám phá thế giới, chiến đấu qua các ngục tối.

Realmkeepers MMORPG với đồ họa và lối chơi mang đậm chất cổ điển 0

Khởi đầu game người chơi sẽ cần phải khởi tạo nhân vật của mình qua việc lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật là Warrior, Ranger và Priest để có thể bắt đầu cùng bạn bè và những người chơi khác bước vào khám phá rộng lớn cũng như các ngục tối đầy nguy hiểm ingame.

Realmkeepers MMORPG với đồ họa và lối chơi mang đậm chất cổ điển 1

Với lối chơi theo phong cách MMORPG cổ điển thì bạn sẽ phát triển nhân vật qua việc lập đội nhóm với bạn bè hoặc nhưng người chơi khác để khám phá và chiến đấu càn quét các ngục tối, qua việc tiêu diệt bọn quái vật thì nhân vật sẽ tích lũy được kinh nghiệm thăng cấp.

Có thể bạn quan tâm
 • Cảm nhận Lăng Vân Chi Kiếm VGP game nhập vai cày cuốc dễ chơi dễ hiểu Cảm nhận Lăng Vân Chi Kiếm VGP game nhập vai cày cuốc dễ chơi dễ hiểu
 • Tarisland mở đăng ký trước và sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 21/06 tới Tarisland mở đăng ký trước và sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 21/06 tới
 • Tự tay càn quét ngục tối trong game nhập vai hành động Fantasy RPG: Raid Legends Tự tay càn quét ngục tối trong game nhập vai hành động Fantasy RPG: Raid Legends
 • Realmkeepers MMORPG với đồ họa và lối chơi mang đậm chất cổ điển 2

  Và bọn quái vật khi bị tiêu diệt sẽ có thể rơi ra tiền xu đồng, bạc hoặc thậm chí là vàng để thu thập. Các loại tiền xu này đều sẽ được sử dụng trong việc học các kỹ năng/Talent mới mà nhân vật mở khóa được khi thăng tới các mốc cấp độ nhất định và đồng thời nâng cấp chúng.

  Realmkeepers MMORPG có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ hoạt 3D theo phong cách hoạt hình cổ điển với màu sắc có phần u tối.
  • Ba class nhân vật khác nhau để lựa chọn với mỗi class đều có phong cách chiến đấu cùng hệ thống kỹ năng/Talent riêng biệt.
  • Lập thành một đội nhóm 5 người để bắt đầu khám phá và chiến đấu càn quét các ngục tối.

  Realmkeepers MMORPG với đồ họa và lối chơi mang đậm chất cổ điển 3

  • Cho phép bất kì ai cũng có thể hồi sinh đồng đội nếu người đó chẳng may bị quái vật hạ gục mà không có giới hạn số lần.
  • Tính năng phát triển nhân vật vô cùng đơn giản và mang chất cổ điển.
  • Lối chơi đưa các game thủ trực tiếp điều khiển nhân vật của mình càn quét các ngục tối mà không có tính năng tự động.

  Tải game Realmkeepers MMORPG cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm