Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile

3Q Chiến Chiến Chiến là sản phẩm game mobile mang đậm chất Hiker Games từ đầu tư phát triển nghiêm túc, hình ảnh chỉn chu, lối chơi sáng tạo.

Trong số các Studio game Việt Nam thì Hiker Games vẫn luôn là một trong số những cái tên gạo cội và có bề dày kinh nghiệm. Đây vẫn là studio duy nhất ở Việt Nam dám làm và đã làm được những sản phẩm midcore, hardcore tầm cỡ, được cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế đánh giá cao như 7554, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm, Loạn Đấu Võ Lâm, Toy Odyssey, Caravan War, Cube Defender.

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile 0

Dù giấc mơ 300475 phải tạm gác lại nhưng theo CEO Nguyễn Tuấn Huy, tinh thần đã khai sinh ra Hiker Games sẽ không bao giờ thay đổi: Muốn làm những sản phẩm để đời, hết mình với đam mê làm game cho người Việt.

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile 1

Không có thời gian để buồn, Hiker Games đã ngay lập tức bắt tay vào nhiều dự án thú vị mới. Trong đó, 3Q Chiến Chiến Chiến sẽ là game mobile sắp sửa được trình làng. Theo đánh giá, đây là sản phẩm thiên về chiến thuật chuyên sâu và có 1 kịch bản game đề cao tính tương tác cộng đồng.

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile 2

Game lấy bối cảnh Tam Quốc loạn lạc chờ 1 người làm chủ. Người chơi sẽ vận dụng trí não và bản lĩnh, từ vô danh tiểu tốt hóa mãnh tướng khiển vạn quân, chinh phục các thử thách khác nhau, chiến đấu và chiến thắng.

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile 3

Theo anh Huy, game mobile 3Q Chiến Chiến Chiến được xây dựng trên bộ khung mới lạ hơn so với các đối thủ khác nói chung và với chính những dự án mà Hiker từng làm nói riêng. Người chơi sẽ gặp nhiều cơ chế khó đụng hàng ở dòng card battle như bang hội đa server, mini game phiêu lưu giải đố, khám phá bản đồ, tìm kho báu…

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile 4

Mỗi vị tướng trong game được thiết kế bộ kỹ năng chuyên sâu, có khắc chế và móc nối với nhau đa dạng theo hệ, theo quốc gia hoặc theo từng lối chơi độc dị. Chiêu cuối của các đơn vị cũng được chế tác tinh xảo, hiệu ứng hoành tráng mãn nhãn.

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile 5

Đặc biệt, 3Q Chiến Chiến Chiến Mobile còn xây dựng thêm cơ chế “vị tướng thứ 7” khá thú vị. Cơ chế này cho phép game thủ đặt 1 vị tướng trên hàng chờ, tướng này sẽ xuất trận sau khi 1 đồng minh nằm xuống. Trận đấu giờ đây sẽ nhiều đột biến hơn và kịch tích hơn rất nhiều.

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile 6

Trò chơi hiện đại không ngại “xì-tin”, sự mới mẻ của 3Q Chiến Chiến Chiến – SohaGame cũng được thể hiện ở đồ họa chibi, tạo hình dễ nhìn hình ảnh độc đáo tươi sáng. Mỗi tướng 1 loại hiệu ứng, khám phá Tam Quốc đầy thú vị và trẻ trung.

Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile 7

Nhìn chung dự án trên có lợi thế ở phần thể hiện cảnh quan lẫn bố trí hoạt động. Các game thủ trong đợt sự kiện trải nghiệm trước cũng có những đánh giá tích cực và cho rằng đây là tựa game đấu tướng chiến thuật lấy chủ đề Tam Quốc có “nhiều thứ để chơi”!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/3qchienchienchien

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm