Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai

Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai

Trong bối cảnh các sản phẩm Idle nhàn rỗi đang mọc lên như nấm thì 3Q Chiến Chiến chính là hương vị chiến thuật mà nhiều game thủ cần. Hiện link tải game đã sẵn sàng cho cả 2 hệ điều hành And và IOS để ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 3/4/2024.

Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 0

Tải game: https://3qchienchienchien.onelink.me/vD3P/PR

Dấn thân vào thế giới 3Q Chiến Chiến Chiến người chơi sẽ vào vai một minh chủ đang lạc giữa thời 3Q loạn lạc. Để bình định giang sơn, mang lại hòa bình ấm no cho muôn dân bạn cần chiêu mộ những anh hùng hào kiệt về đội mình và từng bước trải qua những cuộc chiến tranh khốc liệt nhất giữa các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần.

Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 1

Không đơn thuần chỉ là sắp xếp đội hình mà game còn có phần cốt truyện được đầu tư khá bài bản cùng gameplay mới lạ, với mỗi cửa ải đều có thêm vô số vật phẩm và rương báu ẩn khắp nơi.

Đội hình tối đa của bạn gồm 6 tướng và 1 viện binh tăng thêm, mỗi khi có tướng tử trận thì viện binh sẽ tự động được ra sân bổ trợ cho những tướng còn sống.

Riêng phần mạnh hoá tướng được thiết kế chuyên sâu cho phép game thủ có nhiều cách để tăng sức mạnh cho tướng từ tăng cấp, tăng sao, nâng điểm tiềm năng hay nâng bậc tướng.

Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 2

Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 3

Có thể bạn quan tâm
 • 3Q Chiến Chiến Chiến được xây dựng trên bộ khung mới lạ và có chiều sâu 3Q Chiến Chiến Chiến được xây dựng trên bộ khung mới lạ và có chiều sâu
 • Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile Sau 300475, Hiker Games mang 3Q Chiến Chiến Chiến trở lại đường đua mobile
 • 3Q Chiến Chiến Chiến mang đến nhiều cải tiến cho dòng game đấu tướng chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến mang đến nhiều cải tiến cho dòng game đấu tướng chiến thuật
 • Sau khi vượt qua toàn bộ ải trong màn chơi, sản phẩm còn hào phóng mở thêm nhiều minigame như giải đố, làm nhiệm vụ do NPC đưa ra để người chơi có cơ hội nhận thêm những phần thưởng giá trị khác như kim nguyên bảo, vé chiêu mộ tướng.

  Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 4

  Game 3Q Chiến Chiến Chiến sở hữu phần hình ảnh được thiết kế chỉn chu tái hiện sinh động một bối cảnh Tam Quốc đầy khói lửa. Mỗi một khu vực mà bạn khám phá đều sẽ để lại ấn tượng đặc biệt bởi sự chi tiết của cảnh vật, cảnh nền trong khi chiến đấu cũng tương đồng theo chứ không thay đổi hoàn toàn như nhiều game khác.

  Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 5

  Trò chơi có gần 20 hoạt động PvP và PvE với độ thử thách cao, cơ chế đa dạng, đòi hỏi vận dụng đầu óc, sắp xếp đội hình tùy cơ ứng biến chứ không đơn thuần chỉ là vượt ải và leo đấu trường nhàm chán. Đó là Đấu Trường Liên Server, Liên Minh Tranh Bá, Liên Hoàn Thủy Trận, Ngọc Môn Quan…

  Game hot Chiến Chiến Chiến sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 6

  Nhìn chung, 3Q Chiến Chiến Chiến Mobile là một tựa game chiến thuật đỉnh cao với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi đa dạng. Với những tính năng và hoạt động đa dạng, người chơi sẽ luôn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong quá trình chinh phục thế giới 3Q.

  Hãy cùng tham gia và trở thành một vị tướng bất bại trong cuộc chiến sắp tới bạn nhé!

  Tải game https://3qchienchienchien.onelink.me/vD3P/PR

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm