Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất

Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến đã sẵn sàng ra mắt thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là “cơn chấn động” trong thể loại game nhập vai chiến thuật.

Được phát triển bởi chính “ông lớn” Nexon Hàn Quốc, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công tại thị trường Việt Nam dưới tay sự hợp tác của NPH VFun và SohaGame.

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất 0

Trò chơi sở hữu gameplay đậm phong cách thần thoại Châu Âu với nền đồ họa Anime cực kì đẹp mắt. Bên cạnh đó, cốt truyện của game cũng là yếu tố “độc nhất vô nhị” nếu so sánh với các sản phẩm khác hiện nay.

Người chơi sẽ nhập vai phù thủy trẻ tuổi, thông minh, tài năng tham gia vào những trận đánh dạng turn-based khốc liệt, đề cao tính chiến thuật cùng 100 nhân vật anh hùng mở khóa lần lượt trong suốt hành trình khám phá game.

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất 1

Ngoài ra, game cũng tích hợp hệ thống thuộc tính dựa trên trò chơi oẳn tù tì với bao – lá – kéo. Dựa trên thuộc tính này của đối thủ mà người chơi có thể lựa chọn đội hình một cách hợp lý, gia tăng sát thương lên chúng.

Chiều sâu chiến thuật của Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến còn được đẩy lên “cao ngất” nhờ những cách ra chiêu độc đáo mà không hề bị động, người chơi có thể tùy biến và điều khiển các nhân vật bằng nhiều cách khác nhau.

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất 2

Bạn cũng có thể lợi dụng địa hình để ứng dụng trong trận đấu, xoay chuyển cục diện. Nhìn chung siêu phẩm mới này của SohaGame các tín đồ của thể loại nhập vai chiến thuật sẽ cảm thấy “như đang ở nhà”.

Hãy cùng AFKMobi nhìn ngắm những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến vừa được tung ra nhé:

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất 3

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất 4

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất 5

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất 6

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hé lộ loạt ảnh Việt hóa cực chất 7

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm