VFun ra mắt dự án game mobile mới Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến(Tin độc quyền)

VFun ra mắt dự án game mobile mới Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

Sau dự án Icarus M – Kẻ Thống Trị Bầu Trời hợp tác với SohaGame, công ty VFun – Hàn Quốc lại tiếp tục tiến đánh thị trường Việt Nam với một siêu phẩm hoàn toàn mới mang tên Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến.

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến là tựa game mobile thể loại nhập vai chiến thuật đậm phong cách Nhật Bản (J-RPG).

Nơi người chơi sẽ có cơ hội thể hiện bộ óc chiến thuật của mình để cùng các anh hùng giành chiến thắng trước những thể lực tà ác hay những người chơi khác.

VFun ra mắt dự án game mobile mới Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến 0

Nếu đã từng kinh qua những trò chơi thuộc thể loại này mà điển hình nhất là Final Fantasy Tactics bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này!

Được phát triển bởi Nexon và phát hành bởi Valofre, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến Mobile từng khiến hàng triệu game thủ khắp thế giới phải say mê, giờ đây trò chơi này đã cập bến Việt Nam dự kiến ra mắt vào tháng 9/2022 tới.

VFun ra mắt dự án game mobile mới Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến 1

Trò chơi sở hữu một nền đồ họa đẹp mang phong cách anime đẹp mắt. Các nhân vật, quái vật, môi trường và hiệu ứng được nhà phát triển trau chuốt khá tỉ mỉ.

Do khai thác thể loại chiến thuật nên việc chiêu mộ nhiều anh hùng sẽ giúp người chơi đa dạng trong việc sắp xếp cũng như tạo ra chiến thuật cho đội hình.

VFun ra mắt dự án game mobile mới Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến 2

Với số lượng anh hùng đa dạng lên đến con số 150 trải dài từ nhiều ngành nghề cùng với vô số chiêu thức khác nhau, game thủ có thể xây dưng nên một đội hình rất độc đáo theo cách riêng của mình.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa các anh hùng sẽ được phát triển khi game thủ kích hoạt hệ thống “chuyển sinh”, với mỗi anh hùng có thể tạo dựng mối tâm giao với 3 anh hùng khác.

VFun ra mắt dự án game mobile mới Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến 3

Bên cạnh đó, một số anh hùng còn có thể làm bạn hay thậm chí phát triển tình cảm dựa theo cốt truyện sẵn có của game Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến.

Ở phiên bản hiện tại game mang đến hệ thống PvE đồ sộ. Lúc này bạn sẽ được thỏa sức khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 hầm ngục và sử dụng các chiến thuật một cách hợp lý nhất để chinh phục thử thách.

VFun ra mắt dự án game mobile mới Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến 4

Trong suốt cuộc hành trình, người chơi sẽ mở khóa thêm những anh hùng mới và các trang bị sẽ hỗ trợ họ trong cả chế độ chơi đơn và chế độ thi đấu PvP.

Các trận đấu với người chơi khác đòi hỏi bạn cần phải sử dụng chiến thuật một cách hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế về lối di chuyển, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng hero.

VFun ra mắt dự án game mobile mới Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến 5

Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng tính năng xã hội của trò chơi để nhận hỗ trợ thêm từ bạn bè và những người chơi khác trên thế giới, mượn thêm anh hùng gia tăng sức mạnh cho cuộc phiêu lưu của mình.

Các điểm đặc sắc của Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến:

  • Game SRPG cổ điển với bản đồ rộng lớn gồm 12 Đảo và trên 180 ải để thử thách
  • Hệ thống PvP và hơn 150 anh hùng để bạn lựa chọn
  • Có hệ thống chiến đấu chiến lược dựa trên kỹ năng đẳng áp
  • Có 4 cơ chế chiến thuật gây ảnh hưởng đến các trận chiến đấu: Cách xếp đội hình – Tướng khắc chế – Lợi thế địa hình và Hướng tấn công của tướng
  • Các tướng sẽ có thuộc tính khắc chế lẫn nhau bởi hệ thống Búa – Bao – Kéo
  • Địa hình cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng có lợi cho các Anh Hùng

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm