Tham gia vào cuộc phiêu lưu của cậu bé củ hành trong Super Onion Boy 2

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của cậu bé củ hành trong Super Onion Boy 2

Super Onion Boy 2 là tựa game mobile thuộc thể loại phiêu lưu hành động 2D platformer phong cách retro cùng nền đồ họa pixel đậm chất cổ điển.

Lưu ý: Đây là một tựa game trả phí. Người chơi cần bỏ tiền mua game để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Super Onion Boy 2 là tựa game phiêu lưu hành động 2D platformer theo phong cách retro đậm chất cổ điển do PowerSlash Studios phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó là giải cứu người bạn của mình, người mà đã bị bắt đi bởi một con quái vật khủng khiếp.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của cậu bé củ hành trong Super Onion Boy 2 0

Trò chơi sở hữu đồ họa pixel 2D chuẩn HD đẹp mắt và cổ điển cùng với tạo hình nhân vật và các con quái vừa ngộ nghĩnh vừa dễ thương.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền với những giai điệu chiptune 8 bit đậm chất arcade cổ điển.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của cậu bé củ hành trong Super Onion Boy 2 1

Lối chơi của game tỏ ra đơn giản với việc ở mỗi màn bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển tới điểm cuối bản đồ để vượt qua.

Lúc này trên đường đi sẽ thường xuyên xuất hiện những con quái mà người chơi có thể chọn giữa việc di chuyển tránh hoặc tiêu diệt chúng.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của cậu bé củ hành trong Super Onion Boy 2 2

Và cũng theo cách cổ điển thì giống như loạt game Mario cổ điển là bạn có thể tiêu diệt bọn quái bằng cách cho nhân vật nhảy lên đầu chúng.

Bên cạnh đó trên đường đi còn có sự xuất hiện thường xuyên của các thứ như là tiền xu, tim và ngôi sao cho game thủ di chuyển thu thập.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của cậu bé củ hành trong Super Onion Boy 2 3

Đặc biệt hơn là bạn còn có cơ hội nhặt được những chai thuốc ma thuật giúp biến đổi cho nhân vật trở thành một ninja hoặc là một pháp sư.

Mỗi nhân vật đều có cho mình khả năng độc đáo riêng đi kèm theo đó là khả năng tấn công trực diện cho bạn sử dụng tiêu diệt những con quái.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của cậu bé củ hành trong Super Onion Boy 2 4

Ở mỗi màn người chơi sẽ có thể thu thập được tối đa 5 ngôi sao và cứ sau một số màn chơi nhất định thì bạn sẽ phải chạm chán với Boss.

Tuy nhiên các ngôi sao ở mỗi màn sẽ không được hiển thị hết ở chỗ dễ thấy để thu thập mà cần phải khám phá ra các khu vực ẩn để thu thập.

Nhìn chung với lối chơi đơn giản cùng nền đồ họa pixel cổ điển thì tựa Super Onion Boy 2 sẽ rất phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm sự hoài niệm.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa pixel 2D chuẩn HD đẹp mắt và cổ điển
  • Tạo hình nhân vật và các con quái ngộ nghĩnh, dễ thương.
  • Nhạc nền với những giai điệu chiptune 8 bit cổ điển
  • Lối chơi tỏ ra đơn giản, quen thuộc và dễ thao tác
  • Có nhiều cấp độ màn chơi đầy thử thách khác nhau

Super Onion Boy 2 hiện có giá 59.000đ trên Android.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm