Supreme Warrior nổi bật với dàn nhân vật chính đến từ nhiều bộ anime, manga nổi tiếng khác nhau

Supreme Warrior nổi bật với dàn nhân vật chính đến từ nhiều bộ anime, manga nổi tiếng khác nhau

Supreme Warrior là tựa game chiến thuật cho bạn chiêu mộ và xây dựng đội hình chiến đấu với các nhân vật anime nổi tiếng.

Giới thiệu game mới Supreme Warrior

Supreme Warrior thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ tướng với một hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú.

Trong game người chơi sẽ chiêu mộ được và xây dựng đội hình với các nhân vật chính đến từ nhiều bộ anime nổi tiếng khác nhau như Zenitsu, Nezuko, Kochou Shibobu,… từ Kimetsu No Yaiba hoặc Nico Robin, Sanji, Buggy,…từ One Piece.

Song song đó là còn rất nhiều anh hùng khác từ nhiều bộ truyện tranh/phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng khác. Các nhân vật được chia làm các hệ thống thuộc tính và bậc phẩm chất khác nhau cho game thủ thỏa thích chọn lựa và xây dựng đội hình tối đa 6 người tinh anh để chiến đấu với kẻ thù.

Supreme Warrior nổi bật với dàn nhân vật chính đến từ nhiều bộ anime, manga nổi tiếng khác nhau 0

Và do thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật rảnh tay thiết kế theo thể thức màn hình ngang thì trò chơi cũng không thể thiếu được vô số các tính năng phát triển cho bạn sử dụng phát triển các nhân vật từ tăng cấp, nâng phẩm, kích duyên, mở khóa kỹ năng mới, cường hóa trang bị..v..v..

Bên cạnh đó thì phần tạo hình của các nhân vật cũng được làm theo nguyên tác, đảm bảo sẽ không làm game thủ thất vọng khi trải nghiệm.

Supreme Warrior nổi bật với dàn nhân vật chính đến từ nhiều bộ anime, manga nổi tiếng khác nhau 1

Đặc biệt trong thế giới hỗn loạn của game Supreme Warrior thì ngoài những hoạt động PvE như Leo tháp và Đánh boss hàng ngày/tuần thì Đấu trường Zenith là điểm đặc sắc khiến cộng đồng game không thể bỏ qua.

Người chơi lúc này sẽ đối mặt với thách thức PvP LSV đầy kịch tính, với khả năng chuẩn bị đội hình từ 1 đến 5 team. Đào sâu vào chế độ này, số lượng đội hình tăng lên, tạo nên những trận đấu căng thẳng và đầy tính chiến thuật, đưa trải nghiệm game đấu tướng lên một tầm cao mới.

Có thể thấy với hệ thống nhân vật đa dạng thì nếu là người yêu thích chủ đề anime/manga thì đây sẽ là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua vào dịp đầu năm mới 2024.

Supreme Warrior nổi bật với dàn nhân vật chính đến từ nhiều bộ anime, manga nổi tiếng khác nhau 2

Supreme Warrior có gì hấp dẫn người chơi?

  • Lối chơi chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ tướng đơn giản và quen thuộc
  • Hệ thống nhân vật phong phú đến từ nhiều bộ anime nổi tiếng khác nhau để thu thập
  • Tính năng phát triển đa dạng cho bạn sử dụng phát triển sức mạnh cho các nhân vật
  • Tạo hình của các nhân vật được làm chuẩn theo nguyên tác trên phim hoạt hình
  • Nhiều loại hoạt động PvP lẫn PvE được mở khóa dần để tham gia và kiếm về phần thưởng

Tải game Supreme Warrior cho  Android    –   APK    –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm