Hóa thân chiến binh vĩ đại với định mệnh phong ấn chúa quỷ trong Sword Master – Returns

Hóa thân chiến binh vĩ đại với định mệnh phong ấn chúa quỷ trong Sword Master – Returns

Sword Master – Returns là tựa game nhập vai tự động chiến đấu theo lượt đưa bạn trở thành chiến binh với định mệnh phong ấn chúa quỷ.

Sword Master – Returns là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai tự động chiến đấu theo lượt do PLAYPIESTUDIO phát hành.

Bối cảnh của game diễn ra khi phong ấn của chúa quỷ đã được dỡ bỏ bởi sự sắp đặt của Chúa và hắn lại một lần nữa được tái sinh.

Hóa thân chiến binh vĩ đại với định mệnh phong ấn chúa quỷ trong Sword Master - Returns 0

Đi kèm theo đó là vô số quái vật khác nhau đã được triệu tập bởi lời kêu gọi của hắn, biến thế giới trở thành một địa ngục trần gian.

Lúc này bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh vĩ đại và bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu để phong ấn chúa quỷ một lần nữa.

Trò chơi được thiết kế với phong cách đồ họa pixel 2D cùng nền màu sắc và phong cảnh nền u tối, tạo hình nhân vật và bọn quái vật độc đáo.

Hóa thân chiến binh vĩ đại với định mệnh phong ấn chúa quỷ trong Sword Master - Returns 1

Song song đó là hiệu ứng âm thanh sống động và nhạc nền với những giai điệu fantasy kịch tính giúp tạo một cảm giác hồi hộp khi trải nghiệm.

Với lối chơi nhập vai tự động chiến đấu theo lượt có phần nhàn rỗi, mỗi khi nhân vật chạm chán với quái vật thì sẽ tự chiến đấu với nó.

Khi tiêu diệt được quái vật thì bạn sẽ có thể nhận về các thứ như là trang bị, lọ thuốc, vàng đồng thời tích lũy được EXP cho nhân vật.

Hóa thân chiến binh vĩ đại với định mệnh phong ấn chúa quỷ trong Sword Master - Returns 2

Sau khi đã thu thập các thứ xong thì người chơi sẽ cần phải bấm nút NEXT để nhân vật di chuyển tới con quái vật tiếp theo chiến đấu.

Ngoài ra trong lúc nhân vật chiến đấu thì bạn có thể sử dụng các lọ thuốc để hỗ trợ và mỗi loại thuốc sẽ có một công dụng nhất định.

Và tất nhiên game thủ có thể nâng cao sức mạnh cho nhân vật bằng cách mang các trang bị, chúng còn ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài nhân vật.

Hóa thân chiến binh vĩ đại với định mệnh phong ấn chúa quỷ trong Sword Master - Returns 3

Đặc biệt hơn là game còn có tính năng Fuse cho phép bạn kết hợp trang bị với các lọ thuốc, giúp nâng cao chỉ số của món trang bị.

Bên cạnh đó trên đường đi người chơi còn có cơ hội gặp được NPC nhận mua về các trang bị, lọ thuốc cũng như cũng có bán các vật phẩm.

Nhìn chung với nền đồ họa pixel 2D và lối chơi nhập vai có phần độc đáo thì Sword Master – Returns rắt đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa pixel 2D với màu sắc và phong cảnh u tối
  • Tạo hình của nhân vật và bọn quái vật độc đáo
  • Nhạc nền với những giai điệu fantasy kịch tính
  • Lối chơi đơn giản, độc đáo và có phần nhàn rỗi

Tải game Sword Master – Returns cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm