Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma

Tam Quốc Chí: Thần Ma mở ra thế giới 3Q loạn lạc lồng ghép thêm yếu tố Thần Ma huyền ảo góp phần tạo nên sự độc đáo và mới lạ khi trải nghiệm.

Câu chuyện của game Tam Quốc Chí: Thần Ma bắt đầu từ thời kì thiên địa sơ khai, Thần – Ma xuất hiện ở khắp tam giới và do không cùng lập trường nên đã xem nhau là kẻ thù, khi đó Nhân Tộc đã thường ra mặt để hòa giải.

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 0

Tuy nhiên, đến cuối thời Đông Hán, trong khi Nhân Tộc nội loạn liên miên thì hai tộc Thần – Ma lại xảy ra mâu thuẫn và do không có Nhân Tộc đứng ra hòa giải nên đại chiến giữa hai phe đã bùng nổ, khiến cho dân chúng lầm than.

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 1

Lúc này người chơi sẽ vào vai một người thanh niên trẻ sinh ra trong thời kì hỗn độn kể trên, chọn xuôi theo chiều gió hay khuấy động phong vân, kết thúc chiến tranh và bình định thiên hạ? Tất cả là do bạn lựa chọn!

Game Tam Quốc Chí: Thần Ma có lối chơi quen thuộc và đơn giản với việc trước khi bắt đầu mỗi màn chiến đấu game thủ có thể điều chỉnh đội hình của mình cho phù hợp, bắt đầu màn chơi thì các vị tướng sẽ được tự động chiến đấu với địch.

Nếu giành chiến thắng bạn sẽ nhận về nhiều loại tài nguyên khác nhau cũng như là dần tích lũy kinh nghiệm thăng cấp và mở khóa được các tính năng mới để sử dụng.

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 2

Trò chơi sở hữu hệ thống tướng lĩnh Tam Quốc đa dạng với gần 100 vị tướng khác nhau được chia ra làm 6 phe là Ngụy – Thục – Ngô – Quần – Thần – Ma với nhiều loại vị trí và vai trò khác nhau cho game thủ thu thập và xây dựng đội hình.

Người chơi có thể xây dựng đội hình theo chiến thuật của mình với tối đa 5 vị tướng khác nhau được chia làm 2 hàng là trước và sau, mỗi hàng sẽ phù hợp với các vai trò nhất định của các vị tướng án ngữ.

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 3

Các vị tướng có thể được nâng cao lực chiến bằng cách tăng cấp, tăng bậc, tăng sao, và tăng cấp kỹ năng. Việc tăng cấp, tăng bậc và tăng sao cho các tướng còn giúp tích lũy lực tín ngưỡng để dùng tăng cấp Võ Hồn, giúp buff điểm thuộc tính ẩn cho tất cả các tướng mà người chơi đang có.

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 4

Bên cạnh các màn ải chiến đấu chiếm thành thì game cũng không thiếu các hoạt động như Thành Chiến với các cửa ải cần vượt qua chính là các thành trì cho bạn lựa chọn vào công thành chiếm đất và nhận lấy phần thưởng.

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 5

Song song đó là hoạt động PvE với hàng loạt các phụ bản ảo cảnh khác nhau cho game thủ tham gia và kiếm về các loại tài nguyên.

Và tất nhiên không thể thiếu được các sân chơi PvP với Đấu Trường, Lôi Đài, Bang Chiến cho bạn khiêu chiến những tay chơi khác để leo BXH và nhận thưởng.

Đó là còn chưa kể đến việc game còn chiêu mộ nhiều Mỹ Nữ xinh đẹp khác nhau vào hậu cung của mình góp phần gia tăng lực chiến cho toàn đội hình.

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 6Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 7

Tiếp đến là phần đồ họa của Tam Quốc Chí: Thần Ma Mobile có thể nói khá ổn so với thể loại game đấu tướng màn hình dọc với gam màu sáng cùng hiệu ứng skill đẹp mắt.

Hầu hết các vị tướng đều có tạo hình trong chiến đấu là một đoàn quân ngoại trừ các vị tướng thuộc phe Thần và Ma là có tạo hình của riêng chính mình khi lĩnh trận trông vô cùng uy dũng.

Sau cùng là khoản hiệu ứng âm thanh sống động với việc mỗi vị tướng đều có cho mình câu thoại tiếng Việt riêng mỗi khi tung chiêu và nhạc nền có giai điệu kịch tính trong các trận chiến.

Tam Quốc Chí: Thần Ma – Sự kết hợp độc lạ giữa chủ đề Tam Quốc và yếu tố Thần Ma 8

Từ những điểm trên chúng ta có thể thấy Tam Quốc Chí: Thần Ma dù lấy chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng do kết hợp thêm một vài yếu tố mới lạ để trở thành “bình cũ nhưng rượu mới” hòng thu hút người chơi mới.

Vậy nên nếu bạn là một người yêu thích chủ đề Tam Quốc nói riêng và thể loại đấu tướng chiến thuật nói chung thì có thể thử qua một lần cho biết nhé!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm