Tặng 111 giftcode Xuân Thu Chiến Quốc Gamota

Tặng 111 giftcode Xuân Thu Chiến Quốc Gamota

Nhân dịp game Xuân Thu Chiến Quốc Mobile chính thức ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả AFKMobi.com 111 giftcode giá trị.

[Phát lúc 14h ngày 10/14/2020]

Và thêm một số code dùng chung khác: Tại đây (bạn cần đăng nhập tài khoản chơi game để lấy)

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn tìm đến nút Avatar nhân vật nằm ở phía trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Đổi Phúc Lợi và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Xuân Thu Chiến Quốc Mobile không còn là sự cạnh tranh giữa 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô theo bối cảnh Tam Quốc quen thuộc mà thay vào đó là sự đối đầu giữa 8 nước thời Xuân Thu khiến các trận chiến trở nên khốc liệt hơn, hoành tráng hơn.

Tặng 111 giftcode Xuân Thu Chiến Quốc Gamota 0

Tham gia vào game này người chơi một lần nữa sẽ có cơ hội cạnh tranh vị trí đứng đầu các quốc gia, chư hầu. Không chỉ đăng quang vương vị trị vì lãnh thổ, bổ nhiệm quần thần mà còn được tự do phát động chiến tranh, chiếm đoạt các nước xung quanh, thể hiện mưu lược lẫn khả năng PK đỉnh cao.

Sản phẩm không những có đầy đủ các tính năng, hoạt động tinh túy nhất của dòng game nhập vai quốc chiến mà còn đẩy toàn bộ lên một tầm cao mới, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của người chơi, kể cả những người khó tính nhất.

Trang chủ: https://xuanthu.gamota.com/
Fanpage facebook.com/xuanthu.gamota

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm