Xuân Thu Chiến Quốc Gamota tự tin mang đến trải nghiệm PK khác biệt

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota tự tin mang đến trải nghiệm PK khác biệt

Vẫn là dòng game nhập vai quốc chiến quen thuộc nhưng với những biến tấu riêng của mình mà Xuân Thu Chiến Quốc Gamota hứa hẹn mang đến một lối chơi PK khác biệt.

Lấy bối cảnh Xuân Thu – Chiến Quốc không quá lạ lẫm, sản phẩm mới đến từ NPH GAMOTA sẽ đưa game thủ đến với cuộc chiến bát quốc tranh hùng khốc liệt, hoành tráng hơn rất nhiều.

Tại đây người chơi sẽ không đơn thuần chỉ là tranh đấu để chiếm lấy ngôi vị bá chủ các quốc gia, chư hầu mà còn hoàn toàn có thể tự do phát động chiến tranh, chiếm đoạt lãnh thổ các nước và là nơi cho bạn thỏa chí thể hiện tài mưu lược cũng như khả năng PK thần sầu.

Và thông qua đoạn trailer trên có thể thấy game sở hữu nền đồ họa 3D tân tiến vô cùng đẹp mắt, chắc chắn sẽ ghi điểm với người chơi ngay từ khi bắt đầu game. Đi kèm là 6 chức nghiệp với những tạo hình khác biệt, có những điểm đặc biệt dễ nhận biết cả về ngoại hình và vũ khí.

Hiệu ứng chiến đấu cũng được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, ảo diệu nhưng vẫn chân thực, đảm bảo game thủ sẽ không thể rời mắt khỏi bất kì một giây phút nào.

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota tự tin mang đến trải nghiệm PK khác biệt 0

Vốn được coi là tượng đài bất khả chiến bại trong lòng nhiều game thủ Việt, có thể nói sự xuất hiện của tựa game này không chỉ chứa đựng những hoạt động, tính năng tinh túy nhất của dòng game nhập vai quốc chiến mà còn có những sự thay đổi ở một tầm cao mới, đáp ứng trọn vẹn mọi trải nghiệm của người chơi, kể cả những ai khó tính nhất.

Trang chủ: https://xuanthu.gamota.com/
Fanpage facebook.com/xuanthu.gamota

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm