Tặng 222 giftcode game Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap

Tặng 222 giftcode game Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap

Nhân dịp game Kỳ Nữ Hoàng Cung Mobile chính thức ra mắt vào sáng ngày 16/12/2020 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả AFKMobi 222 giftcode giá trị.

Invalid shortcode!

Và thêm một số code dùng chung khác: (đang cập nhật)

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn game Kỳ Nữ Hoàng Cung tiếp đến phần chọn máy chủ, tên nhân vật cần đổi code và nhận quà từ hộp Thư trong game.

Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap không chỉ là một tựa game cung đấu đơn thuần, mà còn mang đến loạt trải nghiệm đặc sắc nhờ cốt truyện ngôn tình say đắm, thời trang lung linh, đa dạng cùng nhiều tính năng thú vị.

Có thể nói, một trong những điểm nổi bật nhất của game chính là cốt truyện có chiều sâu, đậm chất ngôn tình nhưng không kém phần căng thẳng, hấp dẫn.

Tặng 222 giftcode game Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap 0

Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật con gái quan Thượng Thư, vì nỗi hàm oan của cha mà mẫu thân bị sát hại. Trước nghịch cảnh gia đình, cô nương buộc phải tiến cung để tìm cách giải oan cho cha và tìm ra kẻ thù đã hại chết mẫu thân của mình.

Dưới sự giúp đỡ của các vị Hoàng tử – ai ai cũng có tâm tư và mưu đồ khác nhau, mà cô nương dần “vén màn” ra những âm mưu, rửa sạch tội danh cho cha mẹ và thay đổi vận mệnh.

Trên con đường tìm ra sự thật, cô nương sẽ tự viết lên câu chuyện của chính mình, tìm ra “chân mệnh thiên tử” mà bản thân hằng ao ước. Qua đó thấy được rằng, tiến cung đâu chỉ có toan tính tranh đua quyền lực mà còn là sự trải nghiệm, khám phá và tận hưởng nhiều thú vui thanh tao khác nơi cung đình quyền quý.

Tặng 222 giftcode game Kỳ Nữ Hoàng Cung Funtap 1

Kỳ Nữ Hoàng Cung Mobile sở hữu dàn đồng hành “tài sắc vẹn toàn” khó có thể bỏ lỡ, họ chính là hậu thuẫn đắc lực, không chỉ giúp người chơi giải nguy trong tình huống khẩn cấp mà còn là những mắt xích quan trọng để phát triển cốt truyện của game.

Từ Thái tử, A ca, Thân vương, Quận Vương cho đến Thái giám… từng nhân vật đều gây ấn tượng với dung mạo được đầu tư kỹ lưỡng trong từng nét vẽ.

Ngoài ra trò chơi cũng sở hữu kho thời trang cực “khủng” lên đến 300 bộ cùng hàng trăm mẫu từ kiểu tóc, mũ đội, trang sức đến bối cảnh, hiệu ứng hay thú cưng. Tất cả đều được chau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang đến những ngoại hình vô cùng lung linh và hoa lệ.

Nhìn chung, game mobile Kỳ Nữ Hoàng Cung đã hội tụ đầy đủ các yếu tố đẹp mắt – hấp dẫn – đông vui mà bất cứ game thủ nào cũng khát khao trải nghiệm.

Trang chủ https://kynuhoangcung.playfun.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/kynuhoangcungfuntap

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm