Tặng 222 giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện

Tặng 222 giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện

Nhân dịp game Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile ra mắt mà NPH Phượng Hoàng đã gửi tặng đến đọc giả AFKMobi.com 222 giftcode giá trị.

Invalid shortcode!

Và thêm một số code dùng chung khác: adsaxfrzch

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó vào mục Thẻ Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Dành cho ai chưa biết thì Tiên Hiệp Tiền Truyện là một trong những tựa game mobile hiếm hoi tái hiện lại đầy đủ những cảm xúc từng có trong dòng game nhập vai cày cuốc khi xưa. Cụ thể thông qua từng tính năng nhỏ nhất như Hệ thống môn phái có chia ngũ hành tương sinh tương khắc; tùy ý Cộng điểm tiềm năng cho nhân vật; Luyện skill chế Đồ; diệt Boss đốt lửa trại; uống rượu tăng EXP  hay Tỉ thí lôi đài truy tìm người đứng đầu môn phái; Bang chiến; Chiến trường phe, Đào bảo,…v…v…

Tặng 222 giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện 0

Song điểm khác biệt lớn nhất của trò chơi này chính là dàn nhân vật, tính năng, bối cảnh và rất nhiều công năng khác đến từ thế giới Tiên hiệp kì vĩ. Điều này giống như một làn nước mát làm tươi mới những trải nghiệm MMORPG vốn đã khô khan qua nhiều năm tháng ở làng game Việt.

Trang chủ https://tienhiep.phoeniz.com/
Fanpage https://www.facebook.com/tienhieptientruyen/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm