Tap Dragon: Little Knight Luna khiến game thủ “nhấp mỏi tay” trong một thế giới mộng ảo kỳ thú

Tap Dragon: Little Knight Luna khiến game thủ “nhấp mỏi tay” trong một thế giới mộng ảo kỳ thú

Tap Dragon: Little Knight Luna là tựa game nhập vai kết hợp clicker cho phép bạn xây dựng một đội hình mạnh mẽ để chiến đấu tiêu diệt Ma vương.

Điểm nổi bật:

 • Đồ họa 2D phong cách hoạt hình tuy đơn giản nhưng ngộ nghĩnh, dễ thương và độc đáo
 • Nhạc nền với những giai điệu tươi vui và nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn
 • Lối chơi clicker đơn giản và còn có khi là nhàn rỗi khi các người bạn đồng minh đủ mạnh
 • Dàn nhân vật chibi ngộ nghĩnh và dễ thương với 30 nhân vật khác nhau để mở khóa
 • Có rất nhiều cách khác nhau để nâng cao khả năng chiến đấu của các nhân vật 

Tap Dragon: Little Knight Luna là tựa game nhập vai kết hợp với lối chơi clicker vô cùng đơn giản được phát hành bởi công ty Super Planet.

Tham gia vào game bạn sẽ được theo dõi cô nàng kỵ kĩ Luna trong hành trình giải cứu những người bạn đang bị Ma vương phong ấn.

Tap Dragon: Little Knight Luna khiến game thủ

Từ việc giải cứu những người game thủ sẽ dần xây dựng được một đội hình mạnh mẽ để thử sức tiêu diệt Ma vương thêm một lần nữa.

Hôm nay hãy cùng AFKMobi tìm hiểu sơ qua về một số điểm đặc sắc mà Tap Dragon: Little Knight Luna sở hữu qua bài viết này nhé:

Đồ họa đơn giản nhưng độc đáo và dễ thương

Tuy trò chơi mang lớp áo 2D phong cách hoạt hình trông đơn giản nhưng bên trong đó còn có cả nét ngộ nghĩnh, dễ thương và độc đáo.

Bạn có thể thấy là bọn quái vật có tạo hình khá đa dạng khi mà một số con thì có nét dễ thương một số thì trông vừa đáng sợ vừa dữ tợn.

Tap Dragon: Little Knight Luna khiến game thủ

Còn với tạo hình theo kiểu chibi của các nhân vật thì khỏi nói khi mà ngay từ cái nhìn đầu tiên họ đã gợi lên nét ngộ nghĩnh và dễ thương.

Đi kèm theo đó còn có phần nhạc nền với những giai điệu tươi vui và nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm.

Lối chơi đơn giản và còn có khi là nhàn rỗi

Với lối chơi clicker đơn giản thì công việc mà bạn cần làm đó chính là nhấp vào màn hình để gây sát thương và tiêu diệt bọn quái vật.

Thông qua việc tiêu diệt bọn chúng, người chơi sẽ nhận về được tiền vàng và nó sẽ dùng để tăng cấp cho nhân vật Luna của chúng ta.

Tap Dragon: Little Knight Luna khiến game thủ

Rồi dần dần trong quá trình chơi bạn còn có thể mở khóa được các người bạn đồng minh khác, họ sẽ tự động tấn công bọn quái vật.

Việc mở khóa họ tất nhiên sẽ cần sử dụng tới tiền vàng và tương tự như Luna thì họ cũng có thể được sử dụng tiền vàng để tăng cấp.

Tap Dragon: Little Knight Luna khiến game thủ

Và khi phát triển cho các người bạn đồng minh đủ mạnh thì bạn chẳng cần phải nhấp vào màn hình để gây sát thương cho bọn quái nữa.

Lúc này game thủ chỉ cần quan sát các người bạn đồng minh tấn công tiêu diệt bọn quái vật một cách nhàn rỗi và thu thập tiền vàng.

Dàn nhân vật đa dạng, độc đáo và ngộ nghĩnh

Như đã nói ở trên thì các đồng minh có thể được mở khóa bằng vàng, game mang đến cho bạn 30 người bạn đồng minh để mở khóa.

Càng về sau thì số tiền vàng cần dùng để mở khóa các người đồng minh sẽ càng cao nhưng đi kèm với mức giá đó thì họ sẽ càng mạnh.

Tap Dragon: Little Knight Luna khiến game thủ

Lượng sát thương mà các người đồng minh gây ra sẽ dựa vào chỉ số ATK của Luna nên bạn cũng cần phải chú ý tăng cấp đều cho Luna.

Mặc dù tạo hình cô nàng kỵ kĩ Luna đã chibi dễ thương sẵn nhưng các đồng minh còn có tạo hình nhỏ bé và ngộ nghĩnh hơn nữa.

Nhiều cách khác nhau để nâng cao sức mạnh

Ngoài việc dùng tiền vàng để tăng cấp cho cô nàng kỵ kĩ Luna và các người bạn đồng minh để nâng cao khả năng chiến đấu tổng quất.

Người chơi còn có thể nâng cao khả năng chiến đấu bằng nhiều cách khác như là mang và cường hóa trang bị, mang các kỹ năng, cường hóa đồng minh,…

Tap Dragon: Little Knight Luna khiến game thủ

Trang bị được chia ra làm 4 loại là vũ khí, vòng cổ, nhẫn và mũ giáp; chúng và kỹ năng có thể kiếm được từ việc dùng kim cương để triệu hồi.

Mỗi loại trang bị còn được chia làm mức bậc từ D cho đến SSS với số sao từ 1 cho đến 4 (riêng SSS chỉ có duy nhất 1 sao) còn kỹ năng thì có 2 loại là chủ động và bị động.

Tổng kết

Nhìn chung thì với việc sở hữu cho mình lối chơi clicker đơn giản thì Tap Dragon: Little Knight Luna sẽ rất phù hợp nếu bạn đang tìm một cái tên có thể cày cuốc dễ dàng.

Và còn chưa kể đến việc trò chơi còn sở hữu nét đồ họa hoạt hình 2D tuy đơn giản nhưng lại trông vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương và còn cả sự độc đáo ở bên trong.

Ưu điểm:

 • Đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình
 • Tạo hình các nhân vật theo kiểu chibi
 • Lối chơi đơn giản và còn cả sự nhàn rỗi
 • Dàn nhân vật đa dạng cho bạn mở khóa
 • Có nhiều cách để nâng cao sức mạnh

Khuyết điểm:

 • Thiếu hoạt động PvP

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm