Tap Tap Run tựa game chạy đua khiến bạn bò cười vì tính chất bi hài mà game tạo ra

Tap Tap Run

Ngôn ngữ:

Tap Tap Run tựa game chạy đua khiến bạn bò cười vì tính chất bi hài mà game tạo ra

Tap Tap Run là một trò chơi bấm bấm màn hình điện thoại kiểu nhàn rỗi để trở thành người chạy nhanh nhất thế giới.

* Lưu ý trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh

Tap Tap Run là tựa game mobile giải trí cực kỳ vui nhộn lấy bối cảnh là cuộc chạy đua Marathon diễn ra ở mọi lúc mọi nơi.

Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai trẻ tuổi, đang trải qua nhiều bài tập gian khó để trở thành người chạy nhanh nhất trong lịch sử loài người.

Tap Tap Run tựa game chạy đua khiến bạn bò cười vì tính chất bi hài mà game tạo ra 0

Game có đồ họa 2D vẽ tay dạng hoạt hình trong sáng đi kèm nhiều nội dung biến tấu ít nhiều tạo nên sự thư giãn, tiếng cười cho người chơi trong suốt hành trình chạy đua của mình.

Để chơi game Tap Tap Run game thủ chỉ cần chạm liên tục vào màn hình để điều khiển nhân vật chạy và thu thập các phần thưởng, nâng cấp chỉ số và biến anh ta thành người chạy nhanh nhất có thể.

Tap Tap Run tựa game chạy đua khiến bạn bò cười vì tính chất bi hài mà game tạo ra 1

Cứ thế sau thời gian dài tập luyện bạn sẽ bước vào cuộc chạy đua với nhiều đối thủ khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ đua với con người mà người chơi còn đua với các loài động vật khác như Ngựa, Báo, Cáo, Chồn…thậm chí đó còn là Siêu nhân, Xe ô tô, Người ngoài hành tinh…chẳng hạn.

Tap Tap Run tựa game chạy đua khiến bạn bò cười vì tính chất bi hài mà game tạo ra 2

Bạn sẽ phải liên tục chạy, cải thiện kỹ năng của bản thân mỗi ngày để chính phục mọi đường đua nhanh chóng nhất và mang về nhiều kỷ lục, giải thưởng lớn hơn.

Tất nhiên, mọi tiền vàng kiếm được trong game bạn có thể dùng đi mua sắm đồ thời trang hòng thay đổi diện mạo cho nhân vật trở nên tươi mới hơn.

Được biết mỗi loại vật phẩm này sẽ mang đến sức mạnh riêng cho người chơi như Tăng tốc, khả năng phục hồi Thể lực, Độ bền, Sức bám đường…để bạn dễ dàng đạt được chiến thắng dễ dàng nhất.

Tải game Tap Tap Run – Game Chạy Đua cho    Android   –      IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm