Tencent hé lộ “hàng nóng” King’s Chess: Tựa game auto-chess dựa trên IP Vương Giả Vinh Diệu

King Chess

Ngôn ngữ:

Tencent hé lộ “hàng nóng” King’s Chess: Tựa game auto-chess dựa trên IP Vương Giả Vinh Diệu

Tencent khiến các fan Vương Giả Vinh Diệu đứng ngồi không yên khi chuẩn bị cho ra mắt phiên bản “chơi cờ” của game mang tên King’s Chess.

Sau thành công của sản phẩm MOBA đình đám Vương Giả Vinh Diệu, Tencent tiếp tục dự định sẽ ra mắt phiên bản auto-chess của game, điều này là một hệ quả tất yếu khi hầu hết các game MOBA hiện nay thường hay đính kèm chế độ chơi này.

Cụ thể, trong livestream kỉ niệm 7 năm ra mắt của Vương Giả Vinh Diệu, Tencent đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về một tựa game mới mang tên King’s Chess.

Tencent hé lộ

Ngoài ra, NPH cũng chia sẻ về sự xuất hiện của tựa game đối kháng mới Codenamed Breaking Dawn, thông tin về Vương Giả Vinh Diệu thế giới mở, hay một phim hoạt hình dựa trên vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu đang được tiến hành sản xuất.

Theo đó, King’s Chess với hệ thống tướng lấy từ chính Vương Giả Vinh Diệu sẽ có cơ chế đấu tướng tự động giống như Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics).

Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo khi kết hợp giữa tính chiến thuật và tính giải trí.

Tencent hé lộ

Ngoài ra, đội ngũ phát triển cũng kỳ vọng King’s Chess sẽ phá bỏ được định kiến về những tựa game dạng auto-chess rằng chúng nhàm chán, chẳng mấy thú vị.

Thực tế trước đó, chế độ chơi này đã xuất hiện trong chính Vương Giả Vinh Diệu với tên Chess of Honor Kings, tuy vậy lần này đội ngũ phát hành có vẻ muốn tạo ra một tựa game độc lập với sự đầu tư nghiêm túc cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Trong trailer giới thiệu, có thể thấy được phần hình ảnh trong game được thực hiện hết sức công phu với những nét công phu, đặc biệt là hoạt ảnh chiến đấu và thi triển chiêu thức – thứ quyết định không nhỏ thành công của thể loại game này.

Tencent hé lộ

Do đó, King’s Chess hoàn toàn có đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một cái tên đầy triển vọng trong thể loại auto-chess, thậm chí đủ sức cạnh tranh với Đấu Trường Chân Lý – tựa game được đánh giá là số 1 về “chơi cờ” hiện nay.

Game thủ sẽ phải chờ đợi đến những thông tin tiếp theo để có thể biết được những thông tin cụ thể về kho tướng, các tộc/ hệ, hay giao diện sẽ xuất hiện trong game.

Tencent hé lộ

Hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức của King’s Chess, nhưng bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để cộng đồng các fan Vương Giả Vinh Diệu tỏ ra nôn nóng, háo hức chờ đến ngày game ra mắt để có thể tận mắt trải nghiệm.

Với những kỳ vọng từ phía người chơi, hy vọng King’s Chess sẽ thật sự là một siêu phẩm về thể loại auto-chess khi mà thị trường hiện nay đang thiếu vắng những cái tên chất lượng, có chiều sâu như Đấu Trường Chân Lý.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm