Thần thú Hỗn Độn – Vua PK chính thức trình làng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thần thú Hỗn Độn – Vua PK chính thức trình làng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Sau Đào Ngột, Thao Thiết và Cùng Kỳ thì Hỗn Độn là mảnh ghép cuối cùng hoàn tất Tứ Đại Hung Thú trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Trân Thú có thể nói là tính năng “gây nghiện” bậc nhất trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, game thủ có thể lười làm nhiệm vụ, lười săn boss nhưng chắc chắn không thể nào ngưng được việc săn bắt và nuôi nấng thú cưng.

Bên cạnh đó, sức nóng của việc sinh sản trân thú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi người chơi vẫn đang đua nhau hàng giờ để lai tạo ra pet hiếm với biến dị cao.

Do vậy, đây không chỉ là một thú vui mang tính thư giãn mà còn giúp nâng cao trực tiếp sức mạnh nhân vật khi Trân Thú cũng đóng vai trò là một trợ thủ đắc lực trong chiến đấu.

Thần thú Hỗn Độn - Vua PK chính thức trình làng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 0

Sau sự ra mắt của Cùng Kỳ được người chơi đón nhận nồng nhiệt, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục mang đến thần thú mới mang tên Hỗn Độn – mảnh ghép cuối cùng trong Tứ Đại Hung Thú.

Hỗn Độn cũng được đánh giá sẽ trở thành vị vua mới trong những trận PK nhờ bộ kỹ năng mạnh “out trình” mọi đối thủ và không kén môn phái để đồng hành.

Thần thú Hỗn Độn - Vua PK chính thức trình làng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 1

Về ngoại hình, Hỗn Độn giống như một con sói bị đột biến nhưng mang trong mình thần khí và sự hung hăng sẵn sàng lao vào hạ sát bất cứ con mồi nào trước mặt.

Mỗi cấp biến di đều cho thấy sự thay đổi ngoạn mục về bề ngoài, nhất là ở cấp cao khi chúng ta thấy một Hỗn Độn sinh ra từ dung nham cực ngầu, cực chiến.

Thần thú Hỗn Độn - Vua PK chính thức trình làng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 2

Không gây ấn tượng bởi khả năng dồn sát thương khủng, cũng không phải là một bức tường phòng ngự vững chắc, nhưng sở dĩ thần thú này sẽ trở thành ông hoàng trong những trận PvP là nhờ bộ kỹ năng hỗ trợ bá đạo khiến đối phương giảm tốc độ di chuyển, giảm sát thương, giảm bạo kích liên tục.

Thần thú Hỗn Độn - Vua PK chính thức trình làng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 3

Thêm vào đó là khả năng xóa bỏ hết tất cả trạng thái có lợi trên đối phương, khắc chế hiệu quả những chiêu thức buff lợi hại của nhiều môn phái khác như: bất tử của Nga My, miễn khống chế của Cái Bang, Liên Chiến của Minh Giáo…

Thậm chí ngay cả khi Hỗn Độn hy sinh, kỹ năng Khế Linh của thần thú cũng sẽ cho phép nhân vật bất tử trong 4 giây và ngay lập tức giảm thêm 80% sát thương mà kẻ địch gây ra, do đó khi đồng hành cùng pet game thủ gần như áp đảo đối phương từ đầu đến cuối.

Thần thú Hỗn Độn - Vua PK chính thức trình làng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 4

Chính vì thế, nhiều người chơi gọi vui thần thú này là “sinh ra để chết đi” bởi khi tử trận thì khả năng thật sự của nó mới được bộc lộ, cho nên game thủ có xu hướng xây dựng bộ kỹ năng cho Hỗn Độn nghiêng hoàn toàn về tấn công và Dũng Cảm sẽ là loại tính cách thích hợp nhất.

Đây được xem như “một mũi tên trúng hai đích” vì vừa giúp cho pet có lượng sát thương đáng kể, vừa tận dụng tối đa bộ kỹ năng đặc trưng của trân thú.

Thần thú Hỗn Độn - Vua PK chính thức trình làng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 5

Trong khi game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG vẫn còn chưa thôi tranh cãi xem Giao Long, Đào Ngột, Cùng Kỳ hay Thao Thiết, Bạch Trạch mới là trùm PvP thật sự thì Hỗn Độn xuất hiện như một câu trả lời xác đáng nhất cho danh hiệu “vua PK” không thể chối cãi.

Hỗn Độn chắc chắn sẽ là mục tiêu săn đón của tất cả các môn phái trong thời gian sắp tới và khiến cho thị trường trân thú trong game trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/AFKMobi

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Waven

Waven

Game nhập vai chiến thuật hành động theo lượt kết hợp yếu tố phiêu lưu.

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm