Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update

Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update

Có quá nhiều quà tặng được BQT Thần Vương Chi Mộng dành tặng người chơi trong bản Big Update lần này.

Khác với thế hệ 8x, đầu 9x thường phải “trả phí theo giờ” để trải nghiệm các tựa game được đánh giá là bom tấn, siêu phẩm.

Còn với game thủ ngày nay thì lại có nhiều cơ hội để thỏa sức trải nghiệm “miễn phí” hàng loạt các tựa game siêu phẩm đa dạng thể loại, chủ đề khác nhau, đã thế họ còn các NPH game chăm sóc tận “chân tơ kẽ tóc” ở cả trong game lẫn đời thực.

Và không đâu khác, Thần Vương Chi Mộng chính là tựa game “điển hình” cho việc mang đến nhiều ưu đãi và thường xuyên mở ra các hoạt động, sự kiện kèm quà tặng lớn dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Mới đây, tựa game đã có pha bắt trend “ơ động đất à” cực đỉnh khi trình diện phiên bản Big Update siêu hấp dẫn.

Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update 0

Như đã biết, kể từ khi đặt chân đến thị trường game mobile Việt, Thần Vương Chi Mộng không tốn quá nhiều thời gian trở thành “thế lực” lớn của dòng game nhập vai Tiên Hiệp nhờ lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận kèm theo nền tảng đồ họa được vẽ chi tiết từng cảnh vật, con người.

Hay hơn nữa, tựa game còn mang phong cách màn hình dọc giúp người chơi thỏa sức trải nghiệm game chỉ với “một tay”, thích hợp cho những anh em bận bịu nhưng vẫn muốn chiến hết mình với đam mê game nhập vai.

Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update 1

Trong Big Update lần này, Thần Vương Chi Mộng sẽ chỉ tập trung mang đến các “phúc lợi” hấp dẫn cho người chơi là chủ yếu. Cùng nhau điểm qua thông tin về một số ưu đãi:

Hoàn Nạp 50%

Để tham gia nhận ưu đãi từ tính năng “hoàn nạp” lên tới 50%, nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản.

Đăng nhập vào nhân vật cũ sau đó hiển thị bảng thông báo nhận ưu đãi rồi xác nhận và tới server mới trải nghiệm. Ngay khi tạo nhân vật ở server mới sẽ nhận 10% số ngọc được hoàn.

Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update 2

Và tiếp theo đó là tham gia thực hiện các nhiệm vụ để nhận toàn bộ số Ngọc như: tích lũy đăng nhập theo ngày, tham gia hoạt động trong game, tiêu đơn, tích tiêu…

Đừng quên rằng tính năng “hoàn nạp” sẽ chỉ áp dụng cho nhân vật offline trên 7 ngày và mỗi tài khoản chỉ nhận một lần duy nhất.

Shop Phúc Lợi

Đến với Shop Phúc Lợi, người chơi Thần Vương Chi Mộng mỗi ngày có thể kích hoạt một mã phúc lợi ingame để nhận 30M kim cương (đơn vị tiền tệ trong game).

Kim cương có thể dùng để mua các tài nguyên trong shop phúc lợi (35M kim cương = 1 thời trang SSP).

Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update 3

Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update 4

Người chơi có thể sử dụng kim cương miễn phí để mua các vật phẩm hiếm

Ngoài ra, mã phúc lợi người chơi chỉ cần nhập X2UUDAI1 đến X2UUDAI7. Mỗi ngày nhập 1 code, nhập trong 7 ngày là có thể nhận đủ phần thưởng.

Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update 5

Và đặc biệt không thể bỏ lỡ Gói Nạp Đầu được giữ nguyên giá nhưng quà tặng lại nhân đôi và chứa đựng toàn vật phẩm xịn sò như: Thời trang SSR+, Bong bóng chat giới hạn, Trang bị đỏ giới hạn, Cực phẩm Tiên Dực, Khung avatar giới hạn, Tọa kỵ – Kinh Lộ Tiên Trung…

Ơ động đất à??? Không phải đấy là Thần Vương Chi Mộng mở “siêu ưu đãi” trong bản Big Update 6

Phải thừa nhận rằng, Thần Vương Chi Mộng đang rất biết cách “chiều lòng” cộng đồng người chơi “ruột” của mình khi chọn cách update ưu đãi trước rồi sau đó mới bắt đầu update tính năng của nhân vật.

Khó có thể khẳng định sớm về chặng đường tiếp theo của tựa game có gặt hái nhiều thành quả lớn nào nữa không, nhưng Thần Vương Chi Mộng hoàn toàn xứng đáng với danh xưng ‘sân chơi nhập vai màn hình dọc” hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm