Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí

Nếu là một game thủ “não to” luôn đam mê tìm kiếm và trải nghiệm những tựa game mobile chiến thuật thì 7 cái tên sau đây rất đáng để bạn cân nhắc đấy!

Thể loại chiến thuật luôn là một thể loại game mà yêu cầu người chơi phải luôn suy tính cho mỗi sự lựa chọn của mình một cách hợp lí.

Bởi vì bất cứ một quyết định nào được đưa ra cũng có thể là quyết định cuối cùng, nó có thể dẫn bạn đến chiến thắng vinh quanh hoặc là thất bại ê chề.

Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí 0

Cũng chính vì thế mà thể loại game chiến thuật luôn được rất nhiều người chơi ưa thích và tìm tòi đến để trải nghiệm thử.

Bây giờ hãy cùng với AFKMobi điểm qua 7 tựa game mobile chiến thuật mới mà các game thủ “não to” không thể bỏ qua!

Monsters Rise

Monsters Rise là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật dạng thủ thành do “Inkos” io games phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D với góc nhìn chiến thuật từ trên xuống, tạo hình nhân các vật độc đáo và đa dạng.

Bọn quái vật cũng có phần tạo hình độc đáo không kém với đa dạng nhiều loại khác nhau như là ong khổng lồ, nhện khổng lồ, rồng,…

Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí 1

Tham gia vào game, bạn sẽ có nhiệm vụ là giúp nhân vật chính của chúng ta tìm kiếm một gia đình đã bị bọn quái vật bắt đi.

Người chơi sẽ được phiêu lưu phòng thủ qua 5 loại thế giới rộng lớn khác nhau, từ đó gặp gỡ những người dân mới tại những nơi đây.

Sau đó là còn phải giúp đỡ những người dân này trong việc bảo vệ ngôi làng sinh sống của họ trước sự tấn công của bọn quái vật độc ác.

Lối chơi của Monsters Rise khá là đơn giản với nhiệm vụ của bạn là phải phòng thủ trước những đợt tấn công của bọn quái vật.

Warriors and Conquerors

Warriors and Conquerors là tựa game chiến thuật thủ thành sưu tầm thẻ nhân vật do CounterClockwise Studios phát hành.

Sản phẩm sở hữu nền đồ họa pixel 2D chuẩn HD khá là đẹp mắt với phần tạo hình nhân vật độc đáo và đa dạng.

Cùng với đó là phần hiệu ứng âm thanh mang nét của những tựa game arcade xưa và phần nhạc nền độc đáo.

Khung cảnh nền trong trò chơi cũng khá là độc đáo khi mà bạn có thể thấy nhầm màn chơi sẽ là vào ban ngày và nhầm màn chơi sẽ vào ban đêm.

Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí 2

Tham gia vào game người chơi sẽ phải phòng thủ lâu đài của mình trước sự tấn công của nhiều thế lực khác nhau.

Bạn sẽ phải đối mặt với tổng cộng 10 phe phái kẻ thù khác nhau như là Dark Elves, Orc, Atlanteans,…và ngay cả người lửa khổng lồ.

Lối chơi của game khá là đơn giản và dễ thao tác, mỗi màn chơi sẽ có những đợt kẻ thù xuất hiện, bạn chỉ cần triệu hồi các đơn vị nhân vật để chiến đấu và tiêu diệt bọn chúng.

Game có hơn 2400 cấp khác nhau cho người chơi tham gia phòng thủ với đội khó càng về sau sẽ càng tăng.

Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG (tên tiếng Anh: King of Nations) là tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia có bản quyền chính chủ từ JYXS Games và được phát hành tại Việt Nam bởi VNGGames.

Thay vì rập khuôn bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, tựa game này sẽ khai thác trọn vẹn các nền văn minh từng phát triển rực rỡ trong lịch sử nhân loại.

Đây là một phiên bản game chiến thuật mang những nét độc đáo riêng nhằm phục vụ cộng đồng game thủ mobile vốn không có nhiều thời gian cày cuốc.

Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí 3

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được vào vai Lãnh Chúa tối cao, được quyền tuyển mộ những anh hùng vĩ đại nhất của cả thế giới về hệ thống binh tướng của mình.

Con đường chinh phục thế giới của bạn sẽ bắt đầu từ việc tham gia chuỗi các tính năng ingame đơn cử là rèn luyện đội hình và tìm kiếm tài nguyên bằng cách tham gia Tháp Thí Luyện.

Sở hữu hệ thống quà thưởng hấp dẫn tỉ lệ thuận với số tầng đã chinh phục, Tháp Thi Luyện sẽ vừa là cơ hội, vừa là thách thức kĩ năng dành cho người chơi.

Ngoài những tính năng và chế độ hấp dẫn, bạn cũng sẽ được trải nghiệm phần hình ảnh và âm thanh cực đỉnh với dung lượng của game siêu nhẹ chỉ khoảng 400MB.

Xeno Command

Xeno Command là tựa game lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, đặt bối cảnh trong một tương lai xa khi các thế lực trong khắp vũ trụ đang lao vào cuộc chiến tranh giành tài nguyên.

Người chơi sẽ vào vai chỉ huy của “đội dân phòng giải ngân hà”, những anh hùng có nhiệm vụ bảo vệ sự an nguy của cả vũ trụ và giải cứu những thường dân vô tội khỏi cuộc chiến.

Game có lối chơi khá quen thuộc của dòng game RTS truyền thống. Bạn vẫn sẽ xây dựng và điều động quân đội trong tay để chiến đấu chống lại kẻ địch.

Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí 4

Trò chơi có 4 chủng tộc khác nhau để game thủ lựa chọn. Mỗi chủng tộc sở hữu công nghệ, kỹ năng và các chủng loại lính riêng tạo nên sự đa dạng chiến thuật cho trò chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một vị tướng hoặc là một anh hùng mạnh mẽ giống như trong StarCraft hoặc Warcraft đủ sức trợ quân sĩ nâng cao tinh thần khi lâm trận.

Game thủ có thể thay đổi chiến thuật linh hoạt bằng cách sắp xếp đội hình chiến đấu, sử dụng vũ khí như súng bắn tỉa, súng phun lửa, bệ phóng tên lửa…

Hoặc là thực hiện các cuộc tấn công bằng bom, mìn, quân hỗ trợ, tháp pháo và nhiều loại vũ khí đặc biệt khác nhau.

Kingdom Hunter

Kingdom Hunter là tựa game chiến lược sưu tầm thẻ tướng được phát triển lẫn phát hành bởi RedFox Games Dev.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa khá là đặc sặc cùng với hình ảnh đại diện của các nhân vật vô cùng độc đáo và đa dạng.

Tham gia vào game, người chơi sẽ có thể xây dựng và phát triển nên Vương quốc hùng mạnh và vĩ đại của riêng mình.

Game có hơn 15 loại công trình khác nhau cho bạn xây dựng và nâng cấp, mỗi loại đều có mục đích sử dụng riêng của chúng.

Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí 5

Bên cạnh đó game thủ còn phải huấn luyện ra những đội quân hùng mạnh để bảo vệ Vương quốc cũng như là đánh chiếm Vương quốc của những người chơi khác.

Trò chơi có hơn loại đơn vị binh lính khác nhau cho bạn huấn luyện và sử dụng, các loại sẽ có khả năng khác chế lẫn nhau.

Và từng loại sẽ phù hợp với từng lớp Anh hùng nhất định, việc triển khai và kết hợp một cách hợp lí sẽ giúp nâng cao khả năng giành chiến thắng của bạn.

Tất nhiên thì để dẫn dắt các đội quân thì sẽ cần sử dụng tới các Anh hùng. Kingdom Hunter sở hữu hệ thống Anh hùng vô cùng đa dang.

Với hơn 140 Anh hùng khác nhau cho game thủ tự do sưu tầm và sử dụng. Mỗi Anh hùng đều sở hữu những kỹ năng độc đáo của riêng mình.

Thành Chủ Tam Quốc

Thành Chủ Tam Quốc là tựa game nhập vai đấu tướng rảnh tay kết hợp mô phỏng quản lý do NPH Gzone đưa về Việt Nam.

Nội dung của game vẫn xoay quanh chủ đề Tam Quốc vốn rất quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt trong suốt nhiều năm qua.

Nhưng thay vì đi theo hướng nhập vai đấu tướng hay chiến thuật thì trò chơi này lại chọn lối chơi xây dựng và quản lý đầy hấp dẫn.

Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí 6

Trong game, người chơi sẽ xây dựng cho mình một tòa thành thời Tam Quốc. Từ một ngôi làng nhỏ bé thành thánh địa cho những danh tướng tham vọng nhất của vùng đất.

Và nếu tòa thành của bạn phát triển mạnh mẽ, các vị tướng chưa có chủ sẽ muốn xây nhà và định cư tại đây, phục vụ dưới trướng của thành chủ là bạn.

Tại đây game thủ vẫn sẽ được gặp lại và chiêu mộ vô số những võ tướng nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lữ Bố…

Tactical Soldiers

Tactical Soldiers là tựa game nhâp vai chiến thuật với nền đồ họa 2D với tạo hình nhân vật độc đáo do 4Season phát hành.

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể khởi tạo nhân vật chỉ huy của mình thông qua việc chọn một trong hai nhân vật được mở khóa sẵn.

Đó là Công chúa Freya của tiên tộc và Hoàng tử loài người Erif, mỗi nhân vật đều sở hữu 3 kỹ năng đặc biệt của riêng mình và hệ thống chỉ số riêng.

Lối chơi chiến thuật của game là đơn giản vào nhàn rỗi; bắt đầu mỗi ngày trong trò chơi, game thủ sẽ chọn một khung giai đoạn để đi.

Thêm 7 game mobile chiến thuật mới đáng chú ý dành cho các game thủ đam mê đấu trí 7

Nếu vào giai đoạn chiến đấu thì các nhân vật sẽ tự động chiến đấu. Tuy nhiên kỹ năng của nhân vật chỉ huy sẽ không tự động kích hoạt, bạn sẽ phải kích hoạt nó thủ công.

Thông qua việc giành chiến thắng mỗi trận chiến người chơi sẽ nhận được tiền vàng và được quyền chọn nhận 1 trong 3 thứ được cho ngẫu nhiên.

Đó là vũ khí, trang bị và kỹ năng; chúng được dùng cho các đơn vị binh lính. Vũ khí và trang bị khi mặc vào sẽ trực tiếp thay đổi ngoại hình của các nhân vật binh lính.

Mỗi nhân vật binh lính có thể được trang bị tối đa 2 kỹ năng và đối với việc chọn kỹ năng đã có trang bị rồi thì sẽ tiến hành nâng cấp chúng.

Tiền vàng bạn có thể dùng để làm rất nhiều thứ như là chiêu mộ các nhân vật binh lính, mua kỹ năng, mua vú khí và trang bị.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm