Timeless Raid đố bạn thoát khỏi vòng lặp thời gian đầy nguy hiểm

Timeless Raid

Ngôn ngữ:

Timeless Raid đố bạn thoát khỏi vòng lặp thời gian đầy nguy hiểm

Dấn thân vào game Timeless Raid bạn sẽ bước vào một vòng lặp thời gian vô tận, và mọi thứ nơi đây đều trở thành nguồn tài nguyên vô hạn.

Giới thiệu game mới Timeless Raid

Trong game Timeless Raid mục tiêu của bạn là thám hiểm bản đồ rộng lớn, đối mặt với những sinh vật ngoài hành tinh mạnh mẽ và cạm bẫy khôn lường.

Tuy nhiên, nhiệm vụ này tỏ ra không mấy dễ dàng khi bạn không chỉ đối đầu với các thế lực tự nhiên mà còn phải chống lại cả những người chơi khác, sẵn sàng tranh giành tài nguyên của nhau bất cứ lúc nào.

Timeless Raid đố bạn thoát khỏi vòng lặp thời gian đầy nguy hiểm 0

Vì vậy bạn có thể lựa chọn nhiều phương án tiếp cận khác nhau để sống sót và thoát ra khỏi vòng lặp thời gian hóc búa này như dùng vũ lực để tấn công con mồi hoặc tiếp cận mục tiêu trong âm thầm nhằm tránh đối đầu trực diện không cần thiết.

Timeless Raid đố bạn thoát khỏi vòng lặp thời gian đầy nguy hiểm 1

Do là một tựa game nhập vai sinh tồn hỗ trợ góc nhìn người thứ 3 nên game mobile Timeless Raid rất đề cao yếu tố nhập vai mô phỏng chuyên sâu và sự tự do hành động trong mọi chế độ chơi của mình.

Timeless Raid đố bạn thoát khỏi vòng lặp thời gian đầy nguy hiểm 2

Lúc này người chơi có thể di chuyển tứ phía để quan sát, nhặt nhạnh tài nguyên ữu ích để chế tạo vũ khí, trang bị cần thiết hoặc thậm chí là ra tay cướp bóc, kết liễu kẻ thù để dành giật sự sống mỏng manh đang trôi qua từng phút một.

Timeless Raid đố bạn thoát khỏi vòng lặp thời gian đầy nguy hiểm 3

Timeless Raid có gì hấp dẫn người chơi?

  • Game có nội dung cốt truyện thú vị, tình tiết đậm chất phim khoa học viễn tưởng
  • Đồ họa 3D thiết kế đầy tính nghệ thuật, mô phỏng hoạt cảnh chiến đấu vô cùng chân thật.
  • Tận hưởng lối chơi nhập vai hành động, chiến đấu sinh tồn dưới góc nhìn người thứ 3 đầy kịch tính thông qua các chế độ chơi từ PvE cho đến PvP.

Timeless Raid đố bạn thoát khỏi vòng lặp thời gian đầy nguy hiểm 4

  • Trò chơi cung cấp nhiều loại vũ khí, đạn dược và thiết bị quân sự, tư trang đa dạng khác cho bạn tự do triển khai kế hoạch sống sót thoát ra khỏi vòng lặp thời gian của bản thân.
  • Di chuyển, hành động, ẩn nấp, nhặt nhạnh, chế tạo và chiến đấu để sinh tồn!
  • Ở sản phẩm này bạn có thể kiếm bộn tiền bằng cách cướp bóc, trấn lột, trộm cắp tài nguyên của người chơi khác theo nhiều cách khác nhau.
  • Game có đa dạng cơ sở hạ tầng và môi trường chiến đấu riêng biệt để người chơi trải nghiệm lẫn khai thác tài nguyên quý giá.

Tải game Timeless Raid cho  Android   –   APK    –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm