Tổng hợp dàn tướng “dễ chơi, dễ trúng” cho các tân thủ của Autochess MOBA

Tổng hợp dàn tướng “dễ chơi, dễ trúng” cho các tân thủ của Autochess MOBA

Hãy tham khảo những vị tướng dành cho tân thủ dưới đây để có thể dễ dàng làm chủ được lối chơi của Autochess MOBA nhé.

Autochess MOBA đã chính ra mắt vào 9h sáng nay (giờ Việt Nam) ngày 1/12 để các fan có thể vào tranh tài.

Với lối chơi quen thuộc không có quá nhiều khác biệt so với các game MOBA khác, game thủ có thể dễ dàng làm quen với những thao tác trong Autochess MOBA qua một số trận luyện tập cơ bản.

Khi đã làm quen với cách chơi rồi, người chơi lại cần lại cần phải chọn ra những vị tướng thuận tay nhất để có thể chinh chiến lâu dài.

Tổng hợp dàn tướng

Mỗi vị tướng trong Autochess MOBA sở hữu một phong cách chiến đấu khác nhau và việc chọn ra những vị tướng nào sẽ đồng hành cùng mình là điều không dễ dàng, thậm chí mất nhiều thời gian để chơi thử tất cả.

Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo một số cái tên “dễ chơi, dễ trúng” trong Autochess MOBA để bạn có thể cân nhắc cho vào kho tướng tủ của mình trước khi trải nghiệm những tướng khó chơi hơn.

Egersis Ranger

Đây là vị tướng mà game thủ sẽ được chơi ngay ở phần hướng dẫn mở đầu và là một trong những tướng cơ bản nhất của Autochess MOBA.

Tổng hợp dàn tướng

Egersis Ranger là một xạ thủ gây sát thương liên tục ở khoảng cách xa. Với bộ kỹ năng đơn giản, không hề khó để làm chủ vị tướng này.

Tướng này có kỹ năng giúp tăng thêm tốc độ di chuyển và miễn nhiễm sát thương trong thời gian ngắn, giúp cô trở nên cơ động hơn rất nhiều.

Tổng hợp dàn tướng

Người chơi chỉ cần tập trung luyện tập cách vừa giữ khoảng cách an toàn, vừa gây sát thương, vừa né tránh kỹ năng của kẻ địch.

Dù là vị tướng cơ bản nhưng không có nghĩa là cô nàng này yếu thế so với phần còn lại, thậm chí game thủ hoàn toàn có thể carry chính hiệu nếu biết sử dụng đúng cách

Sunchaser Shaman 

Cũng là một vị tướng cơ bản trong Autochess MOBA, Sunchaser Shaman là một pháp sư tầm xa gây sát thương phép liên tục.

Tổng hợp dàn tướng

Đặc biệt, vị tướng này có tới tận 3 kỹ năng làm choáng cả đơn mục tiêu lẫn diện rộng, giúp người chơi dễ dàng có được lợi thế trong những pha đấu tay đôi hoặc giao tranh nhóm.

Tuy nhiên, vị tướng này cũng đòi hỏi ở bạn khả năng nắm bắt thời cơ và định hướng skill tốt.

Tổng hợp dàn tướng

Một nhược điểm khác là thời gian hồi chiêu của bộ kỹ năng ở những cấp độ đầu là khá lâu, nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi muốn đánh nhau với kẻ địch.

Redaxe Chief

Tiếp đến là Redaxe Chief, một tanker chính hiệu với lối chơi lăn xả không cần phải tính toán quá nhiều.

Tổng hợp dàn tướng

Với kỹ năng chủ đạo “Phản Kích Đỏ Thẫm” hồi cực nhanh, vị tướng này có thể gây sát thương liên tục nếu bạn combo “chuẩn bài”.

Khả năng hồi phục của hắn cũng rất tốt với “Ý Chí Của Gaulke” nên bản có thể lên đồ theo hướng tanker hay đấu sĩ đều khỏe cả.

Tổng hợp dàn tướng

Nhược điểm của vị tướng này là tầm sử dụng chiêu thức ngắn, không có kỹ năng tiếp cận nên dễ bị cấu rỉa bởi các tướng tầm xa.

Swordman

Swordman là vị tướng cận chiến có thể lên theo hai hướng: đấu sĩ hoặc sát thủ.

Tổng hợp dàn tướng

Sở hữu bộ kỹ năng sát thương cao cùng nội tại gây chí mạng ở mỗi đòn đánh thứ 3, đây là một trong những tướng 1vs1 khỏe nhất của Autochess MOBA.

Swordman có skill giúp tăng tốc độ di chuyển và skill dạng lướt cho phép hắn dễ dàng tiếp cận mục tiêu hoặc rút chạy khi cần thiết.

Tổng hợp dàn tướng

Những ai yếu thích lối chơi cơ động, thể hiện kỹ năng cá nhân với những pha PK biến ảo thì có thể trải nghiệm thử Swordman.

Redfox Swordsman

Đây cũng là một vị tướng cực khỏe khi đấu tay đôi 1vs1, hơn nữa so với Swordman thì Redfox Swordsman cơ động hơn khá nhiều bởi sở hữu chiêu cuối tăng tốc bá đạo.

Tổng hợp dàn tướng

Bộ kỹ năng của tướng này cũng sẽ được chia thành 2 dạng ở trạng thái thường và trạng thái có chiêu cuối giúp người chơi có nhiều cách để combo.

Bên cạnh đó, Redfox Swordsman cũng sở hữu kỹ năng tàng hình giúp hắn có thể dễ dàng gank ở các đường khác, gây bất ngờ cho đối thủ.

Tổng hợp dàn tướng

Hơn nữa, skill “Quét Quấy Nhiễu” còn giúp hắn giảm sát thương nhận vào khiến cho tướng này khá toàn diện cả công lẫn thủ.

Bạn sẽ cần có một khoảng thời gian nhất định để làm quen với bộ chiêu thức của vị tướng này.

The Source 

Đây là vị tướng hỗ trợ chính hiệu cho những ai thích đóng vai “người hùng thầm lặng” trong các trận đấu.

Tổng hợp dàn tướng

“Siêu làm chậm” là những gì có thể miêu tả về cô nàng này với bộ kỹ năng hệ băng cực kỳ khó chịu.

Trong giao tranh tổng, The Source sẽ chịu trách nhiệm làm chậm toàn bộ kẻ địch để các chủ lực cho thể thoải mái gây sát thương.

Tổng hợp dàn tướng

Bên cạnh đó là khả năng tạo khiên cho đồng minh khiến cho vị tướng này là lựa chọn lý tưởng cho mọi đội hình.

Warpwood Sage

Lại là một vị tướng có thiên hướng hỗ trợ, lần này là tanker Warpwood Sage.

Tổng hợp dàn tướng

Không những sở hữu khả năng chống chịu khá tốt giúp bản thân sống sót lâu trong giao tranh, vị tướng này còn hỗ trợ đồng đội cực tốt với nhiều skill khống chế.

Đặc biệt, chiêu cuối của Warpwood Sage có thể mở giao tranh cực hữu hiệu với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu ngay lập tức.

Tổng hợp dàn tướng

Đây là tiền đề để những chiêu thức nhiều sát thương khác có thể bồi vào, tạo nên những “wombo combo” hoành tráng.

Nhược điểm của tướng này là thời gian hồi chiêu khá lâu ở giai đoạn đầu và độ cơ động kém.

God of Thunder

Thần Zeus đại đế là vị tướng có khả năng carry cực tốt với bộ chiêu thức dồi dào sát thương.

Tổng hợp dàn tướng

Đặc biệt, chiêu cuối của Zeus có thể gây sát thương toàn bản đồ bất kể khoảng cách, đây là cơn ác mộng cho những kẻ địch thấp máu mà chưa kịp biến về.

Tuy vậy, bộ kỹ năng thiên về định hướng đòi hỏi bạn phải căn chỉnh thật chuẩn xác.

Tổng hợp dàn tướng

Hơn nữa, Zeus cũng không có khống chế, khả năng chống chịu cũng khá kém nên dễ bị hạ gục nếu bạn không giữ vị trí an toàn.

Tải game AutoChess Moba cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm