Tổng hợp gift code game Lăng Vân Chi Kiếm mới nhất trong tháng

Tổng hợp gift code game Lăng Vân Chi Kiếm mới nhất trong tháng

NPH VGP gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game MMORPG Lăng Vân Chi Kiếm ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Lăng Vân Chi Kiếm độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Lăng Vân Chi Kiếm

TANTHU01

TANTHU02

LVCK2024

LVCK6666

SVIP8888

LANGVAN99

LIKELVCK

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Lăng Vân Chi Kiếm

Trong game bấm vào biểu tượng Phúc Lợi nằm ở gần góc phải trên cùng màn hình sau đó chọn phần Đổi Lễ Bao và tiến hành nhập mã nhận thưởng rồi bấm Nhận Thưởng, quà sẽ được gửi qua Thư của bạn nếu nhập code đúng.

Tổng hợp gift code game Lăng Vân Chi Kiếm mới nhất trong tháng 0

Dùng code Lăng Vân Chi Kiếm bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Tham gia vào Lăng Vân Chi Kiếm người chơi sẽ được nhập vai 1 trong ngũ đại môn phái đứng đầu võ lâm: Võ Đang, Thúy Yên, Thiên Vương, Đường Môn, Nga Mi. Đây đều là những cái tên vừa quen thuộc, vừa mới lạ, được xây dựng với bộ kỹ năng riêng, vừa đẹp mắt vừa mạnh mẽ nhưng cũng tạo ra được sự cân bằng lẫn nhau trong game. Mà đối với những hoạt động trong game, cần có đủ cả 5 phái trong đội để bù trừ khuyết điểm cho nhau, tạo ra thế trận mạnh mẽ nhất, càn quét mọi phó bản.

Tổng hợp gift code game Lăng Vân Chi Kiếm mới nhất trong tháng 1

Một điểm đặc biệt khiến trò chơi nổi bật hơn so với các tựa game RPG cùng thể loại chính là việc kết hợp tình duyên vào thế giới giang hồ đầy máu lửa. NPH tích cực update hàng loạt các hoạt động dành cho cặp đôi, đặc biệt là sự kiện ghép đôi giúp bạn tìm được nửa kia của mình. Được cùng người ấy đi ngắm cảnh, ngao du thiên hạ. Hoặc cùng người ấy kề vai sát cánh rèn luyện võ thuật, càn quét võ lâm.

Tổng hợp gift code game Lăng Vân Chi Kiếm mới nhất trong tháng 2

Chưa kể đến người chơi sẽ có được cảm giác chu du khắp thế gian cả ngày không chán vì game có vô vàn hoạt động PK và bang hội cho anh em thử sức.Khác với PK thông thường, game sở hữu tính năng PK 1v1 thời gian thực hoàn toàn mới. Bạn sẽ không PK với máy mà PK trực tiếp với người chơi online khác để leo hạng trên bảng xếp hạng võ lâm. Đây hứa hẹn sẽ là nơi diễn ra những trận combat rực lửa cùng những cuộc so tài kỹ năng để tìm người đứng đầu thế giới võ lâm chi kiếm.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm