Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên AFKMobi (05/03 – 11/03)

Cùng đến với 5 game H5 mới và hấp dẫn nhất tuần qua mà bạn có thể chơi ngay trên website AFKMobi nhé.

Những tựa game H5 luôn có một chỗ đứng nhất định bởi sự tiện lợi vì dung lượng nhẹ và có thể chơi ngay trên trình duyệt mà không cần cài đặt.

Qua thời gian, khi thị hiếu của game thủ ngày một khó hơn thì những tựa game H5 mới cũng phải được cải tiến cả về hình ảnh lẫn lối chơi.

Hiểu rõ điều đó, đội ngũ AFKMobi tụi mình luôn cố gắng cập nhật và chọn lọc thêm nhiều game H5 mới chất lượng để bạn trải nghiệm.

Hôm nay, hãy cùng đến với 5 tựa game H5 mới và hấp dẫn mà bạn có thể chiến ngay trên website AFKMobi nhé.

Chiến Dịch Sát Thủ H5

Chiến Dịch Sát Thủ H5 thuộc thể loại game nhập vai bắn súng đi cảnh hỗ trợ người chơi trên mọi nền tảng, thiết bị mà không cần phải cài đặt.

Theo đó nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển tay nhân vật chính di chuyển trên khu vực bản đồ mở kiểu cuộn cảnh màn hình dọc và lần lượt hạ gục những tay Gangster, Mafia khét tiếng.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên AFKMobi (05/03 – 11/03) 0

Tất nhiên, trong game bạn được phép hóa thân thành nhiều kiểu hình nhân vật khác nhau hay sử dụng các loại vũ khí chiến đấu vô cùng đa dạng và cũng đừng quên nâng cấp sức mạnh cho tay súng của bạn sau từng màn chơi nhé.

Đặc biệt game có áp dụng cơ chế lưu điểm, xếp hạng nên bạn hãy cố gắng chơi tốt, tranh tài với mọi người để đứng thứ hạng cao nhất có thể nhé!

Vua Bida 3D H5

Vua Bida 3D H5 mô phỏng khá chính xác cách thức điều khiển trái bóng với việc cho phép người chơi lựa chọn hướng, lực và cách điều bi như đời thật.

Chỉ bằng những thao tác chạm vuốt – kéo thả đơn giản trên màn hình cảm ứng, người chơi đã có thể lựa chọn từng góc đánh và lực để đánh các viên bi vào lỗ hoặc điều hướng chạy của bi chủ.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên AFKMobi (05/03 – 11/03) 1

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các kỹ thuật đánh bida chuyên nghiệp ngoài đời thực vào game như các cú ephe nghịch, ephe thuận, kỹ thuật retro hay đánh cule,… với độ tái hiện cao.

Cat Mario Mini H5

Cat Mario Mini H5 xoay quanh cuộc hành trình đầy gian nan và vất vả của con Mèo Trắng nhưng số phận lại cực Đen.

Nếu bạn đã chơi qua game Mario huyền thoại rồi thì gameplay và cốt truyện của sản phẩm này cũng gần như tương đồng.

Tuy nhiên, những cái bẫy ở đây lại được phân bổ rải rác trên khắp đường đi của người chơi.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên AFKMobi (05/03 – 11/03) 2

Thậm chí chúng còn ngang nhiên xuất hiện ở những nơi không tưởng để troll bạn một cách đầy hả hê.

Cho nên khi chơi game này bạn không được để mất bình tĩnh, bản thân chìm vào sự ức chế cùng cực nếu không muốn thấy cảnh nhân vật thân yêu của mình chết lên chết xuống liên tù tì.

Thượng Đế Sáng Tạo H5

Thượng Đế Sáng Tạo H5 được thiết kế dựa trên cơ chế kết hợp 2 nguyên tố cùng loại để tạo ra một nguyên tố mới với phẩm chất cao hơn.

Tham gia vào game người chơi sẽ sắm vai Chúa trời, là người toàn năng sáng lập nên mọi thứ tồn tại trên Trái đất từ thuở sơ khai cho đến đương đại.

Theo đó người chơi sẽ cần tập hợp những vật cùng loại hiện diện trên nền đất để kết hợp chúng lại với nhau.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên AFKMobi (05/03 – 11/03) 3

Yếu tố kết hợp này sẽ được áp dụng cho tất cả các loại hình nâng cấp nguyên tố trong trò chơi bao gồm Cây, Đá, Vật sống, Nhà cửa…

Thành quả của việc kết hợp sẽ tạo ra những nguyên tố mang phẩm chất cao hơn và giúp người chơi thu về nhiều tài nguyên cần thiết để tiếp tục khai sáng Địa cầu.

Thám Tử H5

Theo đó Thám Tử H5 là một trò chơi giải đố trí tuệ tuyệt vời dành cho mọi nền tảng, thiết bị mà bạn có thể trải nghiệm nhanh chóng ở bất kỳ nơi đâu.

Tham gia vào game bạn sẽ lần lượt vượt qua các vụ án hình sự hóc búa, chia nhau tìm kiếm manh mối về hiện trường gây án vày điều tra thông tin nhân thân kỹ lưỡng của các tên tội phạm.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên AFKMobi (05/03 – 11/03) 4

Tất nhiên, bạn cũng có thể bắt nghi phạm về thẩm vấn hay sử dụng các biện pháp nghiệp vụ thông qua dấu vân tay, tái dựng hiện trường và điều tra DNA thu thập được từ xác nạn nhân.

Vì vậy game không ngừng đòi hỏi sử tư duy logic cũng như tài phán đoán chuẩn xác của bạn để nhanh chóng bắt kẻ gây án ra nhận tội trường pháp luật.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm