Top 5 game mobile cho bạn hòa mình vào thế giới tương lai vô cùng hiện đại

Điểm qua top 5 game di động cho các người chơi được hòa thành vào trong một thế giới mang bối cảnh tương lai vô cùng hiện đại.

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển hiện nay thì những sản phẩm game mobile mang bối cảnh tương lai hiện đại cũng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các người chơi.

Khi đó với bối cảnh thế giới tương lai công nghệ tiên tiến kết hợp cốt truyện hấp dẫn thì những trò chơi này không chỉ cuốn hút mà còn cho phép bạn hòa mình vào những thế giới sống động đó.

Và hôm nay mời bạn hãy cùng AFKMobi tìm hiểu qua top 5 game mobile cho bạn hòa mình vào thế giới tương lai vô cùng hiện đại trong bài viết này.

Mã Tiến Hóa X

Top 5 game mobile cho bạn hòa mình vào thế giới tương lai vô cùng hiện đại 0

Mã Tiến Hóa X là tựa game MMORPG đưa các người chơi bước vào bối cảnh của một thế giới tương lai mang đậm chất cyberpunk và bắt đầu cuộc hành trình của chính mình. Trò chơi mang đến một hệ thống nhân vật đa dạng với tổng cộng 7 class nhân vật khác nhau cho bạn tự do lựa chọn nhập vai vào, mỗi class đều sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng cùng phong cách chiến đấu riêng.

DAMON-ELECTRONIC SPRITE

Top 5 game mobile cho bạn hòa mình vào thế giới tương lai vô cùng hiện đại 1

Có thể bạn quan tâm
 • Cyborg Immortal game hành động roguelite nhiều chơi người kết hợp yếu tố thế giới mở Cyborg Immortal game hành động roguelite nhiều chơi người kết hợp yếu tố thế giới mở
 • DAMON-ELECTRONIC SPRITE game chiến thuật đấu thú với chủ đề độc đáo DAMON-ELECTRONIC SPRITE game chiến thuật đấu thú với chủ đề độc đáo
 • Điều khiển robot và bước vào các trận chiến trực tuyến 6v6 trong Mechachain: War Robot Shooter Điều khiển robot và bước vào các trận chiến trực tuyến 6v6 trong Mechachain: War Robot Shooter
 • DAMON-ELECTRONIC SPRITE là tựa game chiến thuật đấu thú được phát triển bằng cách lấy cảm hứng từ Pokémon và chủ đề cyberpunk, hai yếu tố này kết hợp lại tạo nên một trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho người chơi. Đến với game này bạn sẽ được trở thành một người huấn luyện thú và bắt đầu cuộc hành trình trở thành người huấn luyện thú tài ba nhất thế giới.

  Mechachain: War Robot Shooter

  Top 5 game mobile cho bạn hòa mình vào thế giới tương lai vô cùng hiện đại 2

  Tham gia vào Mechachain: War Robot Shooter bạn sẽ được cùng những người chơi khác điều khiển những con robot chiến đấu và bước vào các trận chiến 6v6 trực tuyến hoàng tráng, căng thẳng và có nhịp độ nhanh với mục tiêu chiến thắng rất đơn giản. Cụ thể mỗi trận đấu sẽ có tổng cộng 12 người chơi được chia đều ra làm 2 đội chơi và mục tiêu để giành chiến thắng của mỗi trận đấu sẽ được dựa vào bản đồ được hệ thống chọn.

  Cyborg Immortal

  Top 5 game mobile cho bạn hòa mình vào thế giới tương lai vô cùng hiện đại 3

  Tham gia vào Cyborg Immortal bạn sẽ được cùng những người chơi khác phiêu lưu ra ngoài không gian và đến với hành tinh Etheria với nhiệm vụ tham gia vào cuộc nổi dậy chống lại đế chế Malgol độc ác nhằm bảo vệ hành tinh này. Tại đây các game thủ sẽ được khám phá hành tinh này đồng thời thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu và đánh bại tất cả những kẻ cản đường mình rồi từ đó dần dần khám phá sự thật và bí ẩn đang bị ẩn giấu đằng sau nhiệm vụ chính này.

  Boomball Survivor

  Top 5 game mobile cho bạn hòa mình vào thế giới tương lai vô cùng hiện đại 4

  Bối cảnh của Boomball Survivor được lấy trong tương lai xa vào năm 2124, 100 năm sau khi Trái Đất bị bọn người ngoài hành tinh tấn công xâm chiếm và nhân loại bị trục xuất ra khỏi chính hành tinh quê hương của mình. Lúc này nhân loại đã thành công trong việc nghiên cứu ra sức mạnh của các loại nguyên tố và phát triển chúng thành vũ khí chống lại người ngoài hành tinh và bạn sẽ là người nhận lấy trọng trách sử dụng vũ khí này để giành lại Trái Đất.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm