Top 6 game bắn súng canh tọa độ mới ra 2024 sở hữu lối chơi vô cùng cải tiến

Hòa mình vào những màn đấu súng căng não của những tựa game bắn súng canh tọa độ mới vừa ra mắt trong năm 2024.

Năm 2024 đã chứng kiến sự xuất hiện của không ít đầu game mobile đổi mới về mặt.

Từ lối chơi cải tiến, đồ họa bắt mắt, nội dung đột phá…tất cả hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí chưa từng có.

Và sau đây mời bạn đọc hãy cùng AFKMobi khám phá những tựa game bắn súng canh tọa độ đẳng cấp, đầy sự sáng tạo sau:

GunboundR

Top 6 game bắn súng canh tọa độ mới ra 2024 sở hữu lối chơi vô cùng cải tiến 0

GunboundR đem đến sự đột phá hoàn toàn với cơ chế tấn công thời gian thực, thay thế cho lối chơi bắn súng cạnh tọa độ theo lượt kiểu xưa cũ. Đặc biệt trò chơi còn sở hữu đa dạng lớp nhân vật và chiến xa chiến đấu, tự tin tạo nên những trận đấu súng chiến thuật đầy hấp dẫn. Trong đó mỗi nhân vật lại sở hữu bộ kỹ năng tác chiến đặc trưng góp phần tạo ra những chiến thuật hủy diệt kẻ thù theo nhiều cách thức khác nhau.

Fortress Arena

Top 6 game bắn súng canh tọa độ mới ra 2024 sở hữu lối chơi vô cùng cải tiến 1

Trong thế giới của Fortress Arena người chơi sẽ phải đối mặt với quyết định quan trọng khi lựa chọn nhân vật phù hợp với lối chơi cá nhân. Bước vào những trận đấu đầy kịch tính với các tay chơi khác, bạn sẽ phải thể hiện sự khéo léo trong việc di chuyển, kéo thả, và canh góc bắn để đưa đạn đến vị trí chính xác. Điểm độc đáo của game này chính là hệ thống skill độc đáo của mỗi nhân vật, kết hợp với vô số vũ khí như đạn đuổi, đạn mũi khoan để tạo ra những chiến thuật đặc sắc.

Tải game Fortress Arena cho  Android   –    APK

Warlings 2: Total Armageddon

Top 6 game bắn súng canh tọa độ mới ra 2024 sở hữu lối chơi vô cùng cải tiến 2

Warlings 2: Total Armageddon tiếp nối thành công của phần 1 với hơn 5 triệu người chơi toàn cầu, mang đến trải nghiệm bắn súng chiến thuật thời gian thực đỉnh cao ngay trên thiết bị mobile. Nơi bạn cần kiểm soát nhân vật của mình và sử dụng bộ vũ khí tối tân để hạ gục kẻ thù bằng mọi giá. Với hơn 38 loại vũ khí và 15 bản đồ thi đấu độc đáo, Warlings 2 hứa hẹn mang đến nhiều thách thức về mặt chiến thuật dành cho các game thủ muốn làm chủ thế trận.

Tải game Warlings 2: Total Armageddon cho  Android   –   APK    –    IOS

Dark Battlefield

Top 6 game bắn súng canh tọa độ mới ra 2024 sở hữu lối chơi vô cùng cải tiến 3

Dark Battlefield là tựa game bắn súng canh tọa độ do công ty Wanda Cinemas Games phát triển dành cho người dùng di động. Trò chơi thu hút game thủ bởi đồ họa 2D độc đáo và bản đồ chiến đấu có phần u tối. Bên cạnh đó các Champion được tạo hình độc đáo cùng với hiệu ứng chiến đấu đa dạng đã góp phần mang đến một trải nghiệm bắn súng chiến thuật nhanh gọn, đầy lý thú.

BallisticHero

Top 6 game bắn súng canh tọa độ mới ra 2024 sở hữu lối chơi vô cùng cải tiến 4

BallisticHero đưa đến trải nghiệm bắn súng canh tọa độ vui nhộn và hấp dẫn dành cho nhóm đối tượng tuổi teen. Do chịu nhiều cảm hứng từ tượng đài game Gunny nên trò chơi có tạo hình và lối chơi khá thân quen với nhiều người. Bù lại game có hơn 100 loại vũ khí chiến đấu lẫn trang phục phong phú, cho người chơi thỏa sức sưu tầm và sử dụng theo ý thích.

Tải game cho BallisticHero Android   –   APK    –   IOS

Toss Kingdom Multiplayer

Top 6 game bắn súng canh tọa độ mới ra 2024 sở hữu lối chơi vô cùng cải tiến 5

Chìm đắm vào cuộc chiến phe phái đầy kịch tính với Toss Kingdom Multiplayer, tựa game bắn súng canh tọa độ đầy hấp dẫn cho người dùng mobile. Điểm đặc biệt của trò chơi này là khả năng chiến đấu liên tục mà không cần chờ lượt, tạo ra một trải nghiệm thú vị so với các tựa game bắn súng tọa độ khác hiện có trên thị trường. Tất nhiên trong mỗi lượt hành động được giới hạn về thanh thể lực di chuyển, tạo ra những quyết định chiến lược quan trọng cho người chơi.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm