Top 6 game hyper casual cho bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi

Điểm qua top 6 tựa game hyper casual vô cùng phù hợp cho các game thủ tìm đến để giải trí “nhẹ” và giết thời gian những lúc rảnh rỗi.

Thể loại hyper casual từ lâu đã được các người chơi trên nền tảng di động yêu thích từ người lớn cho đến trẻ nhỏ cũng như cả nam lẫn nữ. Với lối chơi siêu đơn giản và dễ thao tác của mình thì những tựa game thuộc thể loại không quá khó để game thủ làm quen và thành thạo.

Bên cạnh đó thì những sản phẩm còn thường xuyên không yêu cầu kết nối mạng, khiến cho bạn có thể trải nghiệm mọi lúc cũng như mọi nơi. Vậy hôm nay mời bạn hãy cùng AFKMobi điểm qua top 6 game hyper casual cho bạn giải trí “nhẹ” và giết thời gian những lúc rảnh rỗi!

Stronghold Dude

Top 6 game hyper casual cho bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi 0

Hòa mình vào thế giới sống động thời Trung Cổ của Stronghold Dude, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình viết nên câu chuyện huyền thoại của riêng mình trong vai trò là một Lãnh Chúa tài năng. Tuy nói là một Lãnh Chúa nghe cho sang mồm sang miệng là vậy nhưng thực chất bạn “chỉ có danh mà không có thực” và phải bắt đầu mọi việc từ con số không.

Survivor Z: Loot and Survive

Top 6 game hyper casual cho bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi 1

Survivor Z: Loot and Survive đưa người chơi bắt tay vào cuộc hành trình sinh tồn đầy sự hấp dẫn, gay cấn khi kết hợp giữa việc chiến đấu sinh tồn trước các bầy đàn zombie, thu thập tài nguyên và mở rộng căn cứ. Cụ thể thì phần gameplay được diễn ra theo các cấp độ màn chơi, bước vào mỗi màn bạn sẽ phải điều khiển nhân vật tiêu diệt bọn zombie, mở các rương và thùng đồ để thu thập tài nguyên rồi cuối cùng di chuyển đến cống thoát hiểm.

Warzone Wheels: Victory Ride

Top 6 game hyper casual cho bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi 2

Có thể bạn quan tâm
 • Phát triển chuỗi nhà hàng của bạn lên tầm nổi tiếng trong game Restaurant Empire Phát triển chuỗi nhà hàng của bạn lên tầm nổi tiếng trong game Restaurant Empire
 • Đắm mình vào thế giới Cổ đại thời kỳ Đồ đá trong game Stone Age Survival Đắm mình vào thế giới Cổ đại thời kỳ Đồ đá trong game Stone Age Survival
 • Xây dựng đế chế Trung Cổ của bạn trong Stronghold Dude Xây dựng đế chế Trung Cổ của bạn trong Stronghold Dude
 • Bước vào Warzone Wheels: Victory Ride trong vai trò là tài xế xe tải tiền tuyến, game thủ sẽ khởi đầu với việc lái xe tải đi thu thập tài nguyên để dùng xây dựng công trình thiết cơ bản như cửa hàng, các doanh trại quân đội, các khu vực huấn luyện binh lính, tháp phòng thủ,… Bằng cách xây dựng các khu vực huấn luyện binh lính thì người chơi sẽ tạo ra được các nhóm binh lính và các nhóm binh lính này sẽ được sử dụng trong các màn đánh chiếm căn cứ kẻ thù.

  Clone Crazy Footman: Conquer

  Top 6 game hyper casual cho bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi 3

  Bước vào thế giới giả lập của Clone Crazy Footman: Conquer trong tư cách là chỉ huy của một tiền đồn, tại đây người chơi sẽ có thể tạo ra các binh lính người vô tính để chiến đấu với các binh lính người vô tính của kẻ thù để kiếm về tài nguyên. Tài nguyên thu thập và tích lũy sẽ được sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như là phát triển tiền đồn, bố trí thêm các máy tạo binh lính người vô tính khác, mở khóa các vũ khí và tính năng chiến đấu mới,…

  Stone Age Survival

  Top 6 game hyper casual cho bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi 4

  Stone Age Survival đưa người chơi bắt tay vào cuộc hành trình xuyên qua không gian và thời gian trở về thời kỳ đồ đá cổ đại. Khi đó bạn sẽ được đắm chìm vào một thế giới tiền sử rộng lớn, nơi chứa đầy nguy hiểm kèm theo những cuộc phiêu lưu đang chờ đợi được khám phá. Tại đây game thủ sẽ có nhiệm vụ chính là xây dựng và phát triển bộ lạc thời tiền sử của mình.

  Restaurant Empire

  Top 6 game hyper casual cho bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi 5

  Đặt chân vào Restaurant Empire trong vai trò là người chủ kiêm luôn nhân viên chạy bàn của một nhà hàng nhỏ vừa mới khai trương, lúc này người chơi sẽ có nhiệm vụ phát triển nó ngày một lớn hơn và thậm chí trở thành một đế chế kinh doanh khổng lồ về sau.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm