Top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa

Là một người đam mê và thích tìm tòi về chủ đề quân sự? Vậy tại sao bạn không trải nghiệm thử top 6 game mobile lấy đề tài quân sự ngay sau đây!

Chiến tranh quân sự là chủ đề rất được các anh em game thủ yêu thích bởi sự cuốn hút khó tả đến từ kho vũ khí, trang bị cho đến phương tiện cơ giới.

Đặc biệt trong số đó, cảm giác được cầm lái điều khiển xe tăng hoặc là máy bay chiến đấu chắc chắn sẽ đem lại cảm giác kích thích hơn cả.

Top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa 0

Chính vì vậy mà các tựa game chiến tranh quân sự từ trước đến nay luôn được game thủ ưa chuộng, dù là trên nền tảng PC hay mobile.

Vậy hôm nay hãy cùng AFKMobi điểm qua về top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa qua bài viết này!

War Thunder Mobile

War Thunder Mobile là tựa game thuộc thể loại hành động nhiều người chơi lấy chủ đề quân sự bối cảnh thế kỷ 20.

Game thủ sẽ được khám phá lịch sử quân sự bằng cách trải nghiệm hàng tá các phương tiện quân sự từ Liên Xô, Đức và Hoa Kỳ.

Tại đây bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến lớn với vai trò là người điều khiển xe tăng, máy bay, tàu chiến khác nhau trên chiến trường.

Top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa 1

Trò chơi hiện có hơn 35 phương tiện trên mặt đất, hơn 19 tàu chiến và hơn 9 máy bay khác nhau cho người chơi lựa chọn và sử dụng.

Mỗi một loại đều sẽ có một cây kỹ năng riêng và càng trải qua nhiều trận chiến thì bạn sẽ càng mở khóa được nhiều kỹ năng hơn.

Mỗi kỹ năng trên cây kỹ năng đều sẽ có công dụng riêng; bạn có thể nâng cấp chúng và lựa chọn sao cho phù hợp với lối chơi của mình.

Tanks Game

Tanks Game là tựa game hành động điều khiển xe tăng chiến đấu nhiều người chơi do Babylonian Studios phát hành.

Tham gia vào game, bạn sẽ được so tài với những người chơi khác trong các trận chiến hoành tráng, khốc liệt và đầy kịch tính.

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt cùng thiết kế của xe tăng và phần hiệu ứng chân thực, hình ảnh chuyển động mượt mà.

Top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa 2

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện vô cùng sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu kịch tính.

Và tất nhiên lối bắn của xe tăng được áp dụng tính thực tế khi mà sau mỗi lần bắn sẽ cần vài giây để xe tăng lên đạn bắn tiếp.

Bản đồ chiến đấu có thể nói được thiết kế không quá nhỏ cũng không quá lớn, vừa đủ để các người chơi thỏa mái chiến đấu.

Tank Company

Tank Company là tựa game hành động điều khiển xe tăng chiến đấu nhiều người chơi được phát hành bởi Netease Games Global.

Trò chơi sỡ hữu đồ họa 3D và hiệu ứng vô cùng chân thực, đẹp mắt đảm bảo giúp tạo cảm giác kích thích khi tham gia vào trận chiến.

Đồ họa 3D siêu chân thực được thể hiện qua phong cảnh môi trường được phác họa trong game không khác gì khi nhìn ở ngoài đời thực.

Top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa 3

Hệ thống xe tăng trong game cũng vô cùng đa dạng với hơn 100 mẫu mã xe tăng khác nhau được chia ra làm 8 cấp độ khác nhau.

Bạn sẽ được tự do thu thập và lựa chọn điều khiển các mẫu xe tăng có thật như là Xe tăng hạng nhẹ M2, Panzer IV, Xe tăng T-26,…

Các loại xe tăng mà trò chơi có bao gồm xe tăng hạng nhẹ, trung va nặng; bên cạnh đó còn có pháo tự hành và pháo tự hành chống tăng.

Tanks Charge Online PvP Arena

Tanks Charge: Online PvP Arena là tựa game chiến lược thời gian thực lấy đề tài quân sự được phát triển bởi Hero Craft.

Trò chơi sở hữu phần đồ họa 3D với tông màu xám u buồn, đi cùng với đó là phần ngoại cảnh được thiết kế chỉnh chu.

Tham gia vào game bạn sẽ phải lãnh đạo một biệt đội xe tăng chiến đấu trên chiến trường Đệ Nhị Thế Chiến đầy khốc liệt.

Top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa 4

Tại đây bạn sẽ không trực tiếp tham gia vào chiến đấu mà sẽ điều khiển cả một biệt đội xe tăng dưới góc nhìn từ trên xuống.

Để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, người chơi cần phải có sự chuẩn kỹ lưỡng về mặt chiến lược cũng như chiến thuật.

Trò chơi mang đến chuỗi nhiệm vụ chơi đơn vô cùng hấp dẫn với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau trải dài trên khắp bản đồ.

SIEGE World War II

SIEGE: World War II là tựa game chiến thuật đấu thẻ bài lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ hai do Imperia Online JSC phát hành.

Tham gia vào game, bạn sẽ được sử dụng các thẻ bài đơn vị binh lính để so tài với những người chơi khác trong các trận chiến 1vs1.

Top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa 5

Trò chơi sở hữu cho mình nền đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống đi kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động.

Hệ thống đơn vị binh lính của game cũng khá đa dạng từ lính súng trường, bắn tỉa, nhảy dù cho đến những chiếc xe tăng hùng mạnh.

Clash of Panzer

Clash of Panzer là tựa game thuộc thể loại hành động kết hợp chiến thuật lấy chủ đề bắn xe tăng do FUNPLAY Games phát hành.

Trò chơi sở hữu cho mình một nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng với phần bản đồ rộng lớn vừa đủ để các người chơi di chuyển chiến đấu.

Hiệu ứng môi trường chân thực được thể hiện khi mà điều khiển xe tăng đụng hoặc bắn phải cây thì sẽ khiến nó bị ngã hoặc bị phá hủy.

Top 6 game mobile đề tài quân sự cho bạn sinh tồn giữa chiến trường khói lửa 6

Các chiếc xe tăng có phần tạo hình được thiết kế với tỉ lệ chuẩn 1:1 so với mẫu xe tăng thật cho bạn sử dụng như những mẫu T34, T72, T90,…

Chế độ chơi chính của game là Đấu đội 5vs5 và mỗi trận đấu có thời gian là 3 phút rưỡi, đội nào tích lũy đủ 10 điểm hạ gục trước sẽ chiến thắng.

Ngoài ra, việc chiến đấu sẽ được diễn ra ngẫu nhiên ở 1 trong 30 bản đồ khác nhau từ vùng sa mạc cho đến khu vực phủ đầy tuyết trắng,…

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm