Top 7 game mobile cho bạn câu cá thư giãn trong mùa hè này

Cùng đến với 7 tựa game mobile chủ đề câu cá hấp dẫn cho bạn có được những giây phút đầy thư giãn giữa mùa hè nóng nực này nhé.

Giữa tiết trời mùa hè nóng nực có lẽ chúng ta sẽ cần nhiều hơn những tựa game mô phỏng thư giãn thay vì lao mình vào những trận PK hay đấu trí để rồi phải “bốc hỏa” vì căng thẳng.

Vì thế chúng ta sẽ cần những game mang đến bầu không khí tươi mát, dễ chịu và lối chơi đơn giản để giúp đầu óc được thoải mái hơn.

Trong số những tựa game mô phỏng thú vị thì chủ đề câu cá có lẽ là phù hợp nhất để giúp game thủ chống chọi lại cái nóng của mùa hè này.

Do đó hãy cùng AFKMobi đến với 7 tựa game mobile thú vị nhất chủ đề câu cá để có được những giờ phút giải trí đầy thư giãn nhé.

Ace Fishing: Crew

Ace Fishing: Crew là tựa game giả lập câu cá dành cho di động đến từ Com2uS, là hậu bản tiếp theo của Ace Fishing: Wild Cat.

Tại đây game thủ sẽ được đắm chìm trong đại dương bao la, thiên đường màu xanh mát và tham gia vào cuộc phiêu lưu câu cá 3D chân thực nhất từ trước đến nay.

Top 7 game mobile cho bạn câu cá thư giãn trong mùa hè này 0

Game áp dụng tương tác vật lý hoàn hảo với công việc câu cá, chuyển động của cá và các nhân vật khác được tái hiện dựa trên mô phỏng từ đời sống thực.

Công việc duy nhất mà bạn phải thực hiện là căn giờ chuẩn xác và nhấn nút kéo chính giữa màn hình để có thể lôi thành công một chú cá to khỏe ra khỏi mặt nước.

Monster Fishing RPG

Monster Fishing RPG là tựa game nhập vai lấy bối cảnh một đảo quốc xa xôi nơi xuất hiện của nhiều loài thủy quái to lớn.

Vung cần câu chính xác, sử dụng lực kéo thích hợp và kiên nhẫn chờ đợi, sinh vật kỳ dị biết bơi kia sẽ về tay bạn ngay thôi!

Top 7 game mobile cho bạn câu cá thư giãn trong mùa hè này 1

Do vậy trong game này việc sở hữu một cần câu tốt là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi mục tiêu của ta là thủy quái hung tợn.

Tuy nhiên cũng đừng để lối chơi câu cá của game cuốn bạn khỏi chuỗi nhiệm vụ chính là khám phá bí ẩn của hòn đảo đấy nhé!

Fish Island – Fishing Paradise

Fish Island – Fishing Paradise sở hữu nền đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình khá là đẹp mắt, phong cảnh xung quanh và tạo hình các loài các độc đáo.

Lối chơi của game khá là độc đáo với việc nói là câu cá nhưng thực sự chính xác thì bạn đang phải chiến đấu với nó.

Top 7 game mobile cho bạn câu cá thư giãn trong mùa hè này 2

Trò chơi có hơn 400 loài cá khác nhau được chia ra rải rác ở các vùng biển như Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Bắc Đại Dương và Nam Đại Dương, tuy nhiên, mỗi loài cá sẽ có kiểu thời tiết nhất định để xuất hiện.

Cá có thể dùng tại Fish Market, ở đây sẽ có các NPC yêu cầu một vài loài cá nhất định để đổi lấy nguyên hoặc vật phẩm, game thủ có thể đi câu chúng về để đổi.

Ace Angler Fishing Spirits M

Ace Angler Fishing Spirits M là là phiên bản di động chính thức đầu tiên của Ace Angler. Nếu bạn chưa biết thì đây là một series game câu cá vô cùng nổi tiếng đến từ hãng Bandai Namco, Nhật Bản.

Trong game, người chơi sẽ dùng màn hình cảm ứng của thiết bị để bắt những con cá đang bơi trên màn hình khổng lồ trước mặt.

Top 7 game mobile cho bạn câu cá thư giãn trong mùa hè này 3

Mục tiêu của trò chơi khá đơn giản, bạn bắt cá để đổi lấy điểm, cá càng lớn thì điểm càng nhiều.

Thông qua hành trình bắt cá đó, game thủ còn được biết thêm về một loạt các sự kiện hấp dẫn xoay quanh hệ sinh thái các loài cá.

Fishing Masters

Tham gia vào Fishing Masters người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị để tìm kiếm Cá Thần.

Bạn sẽ được du hành giữa các thế giới khác nhau và thành lập nhóm với những người chơi khác để chiến đấu với bọn thủy sản.

Top 7 game mobile cho bạn câu cá thư giãn trong mùa hè này 4

Nhân vật sẽ tự động chiến đấu với các con thủy sản khi gặp chúng, tiêu diệt chúng sẽ nhận về vàng và kinh nghiệm để thăng cấp.

Thăng cấp sẽ giúp nâng cao hệ thống chỉ số của nhân vật. Người chơi có thể chủ động tìm Boss của mỗi Giai đoạn để khiêu chiến.

Idle Fishing

Idle Fishing là tựa game casual nhàn rỗi lấy chủ đề câu cá giải trí sở hữu đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình cũng với phần nền màu sắc tươi sáng, phong cảnh nền đầy thơ mộng.

Nói là câu cá chứ nhìn vào cứ giống như nhân vật của bạn đang chiến đấu với con cá vậy mà thứ vũ khí cũng chính là cây cần câu.

Top 7 game mobile cho bạn câu cá thư giãn trong mùa hè này 5

Bên cạnh đó; game thủ cũng có thể nâng cao khả năng câu cá của nhân vật bằng cách trang bị cho nhân vật cần câu, cuộn dây câu và mồi câu giả chất lượng tốt.

Trò chơi có tổng cộng 500 loài cá được chia ra làm 10 vùng biển khác nhau, mỗi vùng sẽ có những loài cá độc đáo của riêng nó.

Idle Fishing Village Tycoon

Idle Fishing Village Tycoon là tựa game mô phỏng quản lý kinh doanh đánh bắt cá kết xây dựng và phát triển làng chài.

Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi với nhiệm vụ của bạn sẽ là đánh bắt cá rồi vận chuyển đem chúng đi bán.

Top 7 game mobile cho bạn câu cá thư giãn trong mùa hè này 6

Từ số tiền bán cá, game thủ sẽ dùng chúng để phát triển việc kinh doanh của mình trở nên lớn hơn, xây dựng hòn đảo làng chài của mình trở nên phát triển lên.

Game hiện 8 hòn đảo khác nhau với số lượng tem cần sử dụng để mở khóa của các hòn đảo sẽ khác nhau.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm