Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng

Bước vào thế giới Trung Hoa cổ đại đi kèm nhiều kiểu gameplay khác nhau sẽ là thứ mà Trận Chiến Huyền Ảo mang đến cho người chơi cảm nhận.

Trận Chiến Huyền Ảo là một cái tên độc đáo khi kết hợp giữa thể loại MMORPG cùng yếu tố Roguelike xen kẽ vào lối chơi chính vừa được NPH VISION GAMES ra mắt giới game thủ Việt cách đây ít ngày.

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 0

Theo đó sản phẩm đưa bạn bước vào một thế giới nguy hiểm chứa đầy yêu ma quỷ quái như trong các bộ phim, tiểu thuyết và truyện tranh Trung Quốc lấy chủ đề huyền huyễn, tu tiên thường miêu tả.

Về gameplay thì đây là một sự kết hợp thú vị giữa yếu tố MMORPG cày cuốc thường thấy trong các khu vực Bản đồ, Phó bản chỉ định đan xen là các Ảo Cảnh với lối chơi Roguelike sinh tồn đầy thử thách.

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 1

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 2

Tuy nhiên, với các màn chơi Ảo Cảnh thì hệ thống buộc người chơi phải tự tay điều khiển nhân vật của mình di chuyển chiến đấu và tìm cách sinh tồn trước sự vây hãm của đám quái vật ngày một đông đúc thay vì ủy thác mọi thứ cho auto.

Tiêu diệt chúng sẽ rơi ra các viên EXP cho nhân vật hấp thụ để thăng cấp, và cứ up một cấp thành công bạn sẽ được quyền chọn nhận hoặc tiến hóa 1 trong 3 kỹ năng trợ chiến ngẫu nhiên mà hệ thống trao tặng.

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 3

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 4

Cứ thế trải qua nhiều chế độ chơi vất vả game thủ sẽ kiếm về các loại tài nguyên lẫn trang bị cần thiết cho nhân vật sử dụng, đồng thời phát triển sức mạnh của bản thân thông qua nhiều công năng bồi dưỡng khác nhau ở giai đoạn sau.

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 5

Đó là chưa kể đến việc lần đầu tiên khi bước vào game người chơi còn phải chọn 1 trong 4 lớp nhân vật là Thiên Li, Tử Sam, Xích Nha, và Thanh Vũ với mỗi người đều có hệ thống kỹ năng riêng để bắt đầu quá trình tu luyện, diệt quái trừ hại cho muôn dân.

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 6

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 7

Bên cạnh các nhiệm vụ chính phụ mở ra trong thời gian đầu game thì trò chơi còn sở hữu hàng loạt các phó bản, chiến trường đa dạng cho game thủ tha hồ khiêu chiến boss, diệt quái luyện cấp, thách đấu với các tay chơi khác hòng thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Trận Chiến Huyền Ảo mang đến một thế giới Trung Hoa cổ huyền bí cùng lối chơi RPG đa dạng 8

Về mặt hình ảnh thì game mobile Trận Chiến Huyền Ảo tuy không sở hữu phong cách đồ họa chân thực, sắc nét nhưng lại đi theo trường phái huyền ảo mang đậm chất cổ trang.

Đi kèm theo đó là phần nhạc nền với những giai điệu du dương đã góp phần tạo nên một bầu không khí huyền ảo đặc trưng của văn hóa Trung Hoa xưa.

Từ đó có thể thấy đây là một cái tên đáng để mọi người thử qua nếu đang đi tìm kiếm thứ gì đó có nét mới mẻ ở thể loại MMORPG 3D vốn đang có quá nhiều thứ trùng lặp trong lối chơi.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm