Trận Chiến Huyền Ảo game nhập vai kết hợp lối chơi roguelike cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Trận Chiến Huyền Ảo game nhập vai kết hợp lối chơi roguelike cập bến Việt Nam

Trận Chiến Huyền Ảo thuộc thể loại MMORPG x Roguelike có đồ họa 3D vừa được NPH VISION GAMES ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu game mới Trận Chiến Huyền Ảo về Việt Nam

Trận Chiến Huyền Ảo không chỉ gây ấn tượng bởi đồ họa 3D đẹp mắt, thiết kế nhân vật theo phong cách tranh thủy mặc nghệ thuật mà còn mang đến một lối chơi nhập vai sinh tồn vô cùng độc đáo.

Trận Chiến Huyền Ảo game nhập vai kết hợp lối chơi roguelike cập bến Việt Nam 0

Lúc này người chơi bắt đầu hành trình của mình bằng việc lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật gồm Thiên Li, Tử Sam, Xích Nha, Thanh Vũ.

Song thay vì những nhiệm vụ kéo dài lê thê của dòng MMORPG thì tựa game này đưa người chơi ngay vào trận chiến nguy hiểm khi bị quái vật tập kích và bao vây trong Ảo Cảnh bất kỳ.

Nhiệm vụ của bạn là di chuyển sinh tồn và tiêu diệt chúng để nhận những viên nội đan quý giá dùng để kích hoạt các Pháp bảo cùng Phép thuật trợ chiến ngẫu nhiên.

Trận Chiến Huyền Ảo game nhập vai kết hợp lối chơi roguelike cập bến Việt Nam 1

Tuy nhiên, đó chỉ là phần chơi Hội Quyển có chứa yếu tố roguelike của game mà thôi còn phần chơi nhập vai săn Boss cày đồ kiểu truyền thống sẽ xuất hiện ở lối chơi Phục Ma.

Lúc này người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn các phó bản để tiến vào khiêu chiến Boss đoạt trang bị quý hiếm hoặc fram cấp.

Được biết các Boss sẽ có ngưỡng sức mạnh và bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt hòng gia tăng tính thử thách dần về sau.

Trận Chiến Huyền Ảo game nhập vai kết hợp lối chơi roguelike cập bến Việt Nam 2

Nên người chơi cần linh hoạt di chuyển tránh né sát thương và tung ra các đòn combo skill uy lực để rút máu Boss bên cạnh là không ngừng bồi dưỡng sức mạnh nhân vật thông qua chuỗi công năng mạnh hóa như Thú Cưỡi, Cánh, Trang bị, Tiên thuật, Pháp Bảo, Dấu Ấn, Trang Phục..v..v..

Trận Chiến Huyền Ảo game nhập vai kết hợp lối chơi roguelike cập bến Việt Nam 3

Có thể thấy game Trận Chiến Huyền Ảo đã mang đến sự liên kết độc đáo giữa lối chơi sinh tồn kiểu roguelike giản đơn và phong cách săn Boss nhặt đồ thường thấy của dòng MMORPG 3D.

Từ đó mở ra một thế giới Tu Tiên đầy đa dạng cho người chơi chọn lựa và thử sức bản thân mỗi khi đăng nhập vào game.

Trận Chiến Huyền Ảo game nhập vai kết hợp lối chơi roguelike cập bến Việt Nam 4

Các điểm đặc sắc của game Trận Chiến Huyền Ảo mobile

  • Trò chơi áp dụng phong cách vẽ thủy mặc đẹp đẽ và tạo hình nhân vật độc đáo hòng tạo nên Hội Quyển Yêu Thần khác biệt dành riêng cho bạn khám phá.
  • Lối chơi nhập vai sinh tồn, đánh đấm cực sướng. Đã vậy thao tác điều khiển tinh giản giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật vượt ải thử thách.

  • Kích hoạt thần kỹ trợ chiến vô địch do bạn tùy ý lựa chọn trước và sau mỗi màn chơi. Cứ một giây hạ gục kẻ địch, nhanh chóng tăng cấp, không ai cản nổi!
  • Game cung cấp rất nhiều phó bản phong phú cho phép game thủ vào phục ma, đối mặt với các nhân vật phản diện quen thuộc trong Tây Du, Phong Thần.
  • Sản phẩm cho bạn tận hưởng khoái cảm tự do bay lượn, khám phá thế giới quan rộng mở ở nhiều bản đồ tân thủ chạy nhiệm vụ.

Tải game Trận Chiến Huyền Ảo cho   Android    –    IOS

Trang chủ https://tcha.vsgame.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm