Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN cho game thủ “đập đá” trong Kho Báu Thất Lạc

Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN cho game thủ “đập đá” trong Kho Báu Thất Lạc

Sự kiện mới nhất của Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN mang tên Kho Báu Thất Lạc sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị khi game thủ được “chơi đá” một cách lành mạnh. 

Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN là tựa game idle đấu tướng màn hình dọc sẽ đưa người chơi khám phá lục địa Glacier huyền bí với vô vàn thử thách đầy kịch tính. 

Nhiệm vụ của bạn sẽ là sưu tầm thật nhiều tướng để xây dựng nên những đội hình mạnh mẽ, kích hoạt được những buff khác nhau, đáp ứng được tính chiến thuật của từng trận chiến. 

Truyền Thuyết Thánh Thụ - CMN cho game thủ

Bên cạnh đó, game cũng có nhiều hoạt động, sự kiện để người chơi vừa được chơi game vui lại vừa nhận được những phần quà hấp dẫn, giúp hành trình khám phá vùng đất thánh trở nên thuận lợi hơn. 

Trong số những hoạt động đa dạng ấy, Kho Báu Thất Lạc là một sự kiện vừa mới được ra mắt và bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ. 

Nằm trong bản update mới nhất của Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN, Kho Báu Thất Lạc là sự kiện thử thách nhân phẩm cực cao, không khác gì gacha tướng cả. 

Để tham gia sự kiện này rất đơn giản, trước tiên bạn cần vào mục Kho Báu nằm dưới phần Điểm Danh của cột sự kiện bên phải màn hình.

Tại đây giao diện của Kho Báu Thất Lạc sẽ xuất hiện và bạn sẽ bắt đầu công cuộc “chơi đá” miễn phí.

Truyền Thuyết Thánh Thụ - CMN cho game thủ

Việc của bạn sẽ là thu thập thật nhiều Đá Quý, chúng sẽ được dùng để khảm vào những trang bị của tướng giúp gia tăng chỉ số cho trang bị. 

Đá Quý có 5 thuộc tính gồm: Máu, công vật lý, công phép, thủ vật lý và kháng phép, Đá Quý có nhiều level, level càng cao thì chỉ số mang lại càng lớn. 

Các đá quý sẽ được giấu dưới những Sao Kim, để có thể lật Sao Kim bạn cần phải có Xu Ánh Sao, thứ có thể dễ dàng kiếm được qua các nhiệm vụ được đề ra hoặc mua bằng tiền.

Truyền Thuyết Thánh Thụ - CMN cho game thủ

Mỗi khi lật Sao Kim, bạn sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên như đá lv1, đá lv2, đá lv3, vàng, EXP tướng…

Trước khi tiến hành lật Sao Kim, bạn được chọn 1 phần quà yêu thích là một đá lv6, chúng sẽ được giấu ngẫu nhiên dưới các Sao Kim. 

Nếu bạn may mắn lật được trúng quà yêu thích, hệ thống Sao Kim sẽ được reset lại từ đầu và bạn lại được chọn một quà may mắn khác. Nếu không, bạn sẽ lật đến khi tìm được nó thì thôi.

Truyền Thuyết Thánh Thụ - CMN cho game thủ

Hệ thống nhiệm vụ sẽ tiến hành reset sau mỗi 9 tiếng và bạn không thể chủ động reset bằng bất cứ cách nào, thế nên nếu làm hết nhiệm vụ thì bạn phải đợi thôi. Hoặc là tự mua thêm xu.

Trong hệ thống Sao Kim sẽ có 2 loại ngôi sao may mắn gồm Sao Nổ và Sao Tiên Tri. Sao Nổ sẽ nổ ngẫu nhiên 1 hàng, 1 cột hoặc 4 cạnh.

Còn Sao Tiên Tri sẽ giúp bạn biết vị trí của 1 – 3 Sao Kim bất kì, tuy nhiên sẽ không tiết lộ vị trí của quà yêu thích.

Truyền Thuyết Thánh Thụ - CMN cho game thủ

Sao may mắn là công cụ giúp bạn có thể lật được nhiều Sao Kim hơn, từ đó nhận được nhiều quà hơn và cũng nhanh chóng tìm được quà yêu thích.

Sẽ có những mốc tích lũy số lần “chơi đá” cũng như các thành tựu về loại đá thu được, nếu bạn đạt đủ yêu cầu thì sẽ nhận được thêm các rương quà giá trị.

Tóm lại, Kho Báu Thất Lạc là một sự kiện hết sức hấp dẫn khi thể lệ chơi vô cùng đơn giản nhưng quà nhận được vừa nhiều lại vừa xịn.

Lưu ý rằng sự kiện này chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày nên nếu bạn còn chưa “chơi đá” thì vào game tham gia ngay nhé. Đến chậm mất quà ráng chịu đấy.

Trang chủ: https://thanhthu.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetthanhthu

Group: https://www.facebook.com/groups/truyenthuyetthanhthu

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm