Tuần 3 tháng 11 tới anh em game thủ Việt sẽ được chơi những tựa game mới nào?!

Điểm qua những tựa game mobile mới mà các anh em game thủ Việt chúng ta sẽ được trải nghiệm vào tuần 3 của tháng 11 sắp tới.

Nếu là người luôn muốn tìm kiếm những thứ mới mẻ để trải nghiệm thì tuần 3 sắp tới của tháng 11 có một số cái tên cho bạn mong chờ.

Hôm nay mời bạn hãy cùng AFKMobi điểm qua những tựa game mới mà các game thủ Việt sẽ được trải nghiệm vào tuần 3 tháng 11 tới.

Tây Du VNG – 15/11/2023

Tây Du VNG: Đai Náo Tam Giới là tựa game thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng chiến thuật lấy chủ đề từ bộ tác phẩm Tây Du Ký kinh điển.

Tham gia vào game, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong bốn phe là Thánh – Tiên – Minh – Yêu để bắt đầu cuộc hành trình đi thỉnh kinh.

Tuần 3 tháng 11 tới anh em game thủ Việt sẽ được chơi những tựa game mới nào?! 0

Và tất nhiên cuộc hành trình của bạn sẽ không đơn độc bởi vì bạn còn có thể chiêu mộ các nhân vật trong Tây Du Ký để đồng hành cùng.

Đặc biệt hơn là trò chơi còn cho phép game thủ dùng thẻ biến hình để biến nhân vật của mình thành một trong các nhân vật của Tây Du Ký.

Kho Báu Ta Đến Đây – 17/11/2023

Kho Báu Ta Đến Đây là tựa game đấu tướng chiến thuật lấy chủ đề từ bộ manga/anime Đảo Hải Tặc và được phát hành bởi NPH Gosu.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa hoạt hình 2D với phần tạo hình của các nhân vật vừa theo nguyên tác vừa theo kiểu chibi có phần ngộ nghĩnh.

Tuần 3 tháng 11 tới anh em game thủ Việt sẽ được chơi những tựa game mới nào?! 1

Người chơi sẽ được gặp lại và thu thập những gương mặt quen thuộc như là Luffy, Nami, Law,… để xây dựng một đội hình chiến đấu.

Về phần gameplay thì theo lối chiến thuật nhàn rỗi với việc bước vào trận chiến các nhân vật ở hai bên sẽ được tự động chiến đấu theo lượt.

Haki Sức Mạnh Bí Ẩn – 21/11/2023

Haki Sức Mạnh Bí Ẩn là tựa game nhập vai chiến thuật thẻ tướng nhàn rỗi lấy chủ đề truyện tranh/anime One Piece

Trò chơi được xây dựng với nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng phần tạo hình của các nhân vật theo chuẩn nguyên tác.

Tuần 3 tháng 11 tới anh em game thủ Việt sẽ được chơi những tựa game mới nào?! 2

Game mang đến hơn 50 nhân vật quen thuộc cho bạn chiêu mộ làm đồng đội của mình như Luffy, Sabo. Ussop, Zoro,…

Đồng thời sản phẩm cũng có hệ thống hoạt động PvP và PvE cho người chơi tham gia vào và kiếm về phần thưởng.

Hiệp Khách Chi Ca VGP – 21/11/2023

Hiệp Khách Chi Ca là tựa game MMORPG lấy chủ đề kiếm hiệp dị giới giúp đem lại sự mới lạ cho người chơi khi trải nghiệm.

Sản phẩm được phát triển với nền đồ họa 3D sắc nét cùng tạo hình của các nhân vật theo kiểu chibi trông vô cùng ngộ nghĩnh.

Tuần 3 tháng 11 tới anh em game thủ Việt sẽ được chơi những tựa game mới nào?! 3

Hệ thống môn phái của trò chơi sẽ bao gồm là Kiếm Khách, Quyền Sư, và Linh Sư. Mỗi môn phải đều sở hữu phần kỹ năng riêng.

Game còn có 10 chức nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn đi theo mà việc chuyển chức sẽ có 2 đường là thành Thần hoặc Ma.

Gặp Gỡ Tôn Thượng – 23/11/2023

Gặp Gỡ Tôn Thượng là tựa game mobile mới lạ khi kết hợp giữa việc nhập vai tu tiên và yếu tố hẹn hò vào trong phần lối chơi.

Sản phẩm đảm bảo sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa 2D đẹp mắt với hình ảnh nhân vật có phần thơ mộng.

Tuần 3 tháng 11 tới anh em game thủ Việt sẽ được chơi những tựa game mới nào?! 4

Phần gameplay thì ngoài việc tu tiên – độ kiếp thì bạn còn được quyền viết nên câu chuyện tình lãng mạn trong thế giới Tiên – Ma.

Trò chơi có một cốt truyện được xây dựng một cách chuyên sâu và độc đáo đang chờ các game thủ khám phá và trải nghiệm qua.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm