Vào Bounty Pang để bắn phá mọi thứ xuất hiện trước mắt bạn

Bounty Pang

Ngôn ngữ:

Vào Bounty Pang để bắn phá mọi thứ xuất hiện trước mắt bạn

Game mobile Bounty Pang mang đến một lối chơi phóng dao thoạt trông vô cùng đơn giản nhưng lại rất dễ gây nghiện.

Giới thiệu game mới Bounty Pang

Cốt truyện game Bounty Pang mở đầu bằng hình ảnh một cô nàng thợ săn đang trải qua một giấc ngủ sâu giữa khu rừng bình yên. Và thật không may bọn trộm đã tận dụng cơ hội này để đánh cắp toàn bộ tài sản tích lũy của cô. Quá tức giận, cô quyết định chấp hành một nhiệm vụ khó khăn đó là lên đường tìm kiếm và đòi lại số tài sản đã mất từ đám trộm.

Vào Bounty Pang để bắn phá mọi thứ xuất hiện trước mắt bạn 0

Theo đó trò chơi mang đến một lối chơi phóng dao thoạt trông đơn giản nhưng lại rất dễ gây nghiện. Lúc này khi người chơi đối mặt với các kẻ địch giống như những quả bóng bay lơ lửng từ trên cao thì có thể sử dụng bất kể loại vũ khi nào sẵn có trên tay từ thanh kiếm, cung tên, quyền trượng,…để phóng chuẩn xác về chúng.

Vào Bounty Pang để bắn phá mọi thứ xuất hiện trước mắt bạn 1

Được biết ở phiên bản hiện tại sản phẩm game casual này cung cấp hàng trăm bộ trang phục và kiểu dáng vũ khí tác chiến khác nhau nhờ đó game thủ có thể tự do sáng tạo ngoại hình tùy thích.

Đã vậy trong suốt hành trình đòi lại tài sản người chơi còn được gặp gỡ với các nhân vật NPC đáng yêu với mỗi người có phong cách chiến đấu riêng biệt và sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy về sau.

Vào Bounty Pang để bắn phá mọi thứ xuất hiện trước mắt bạn 2

Tựu chung Bounty Pang Mobile không chỉ thu hút bởi đồ họa phong cách cartoon cổ điển mà còn bởi sự ngộ nghĩnh của tên trộm, đám quái vật và hiệu ứng skill bùng nổ!

Bounty Pang có gì hấp dẫn người chơi?

  • Chiến Đấu Sôi Động: Bạn đã chán ngấy với những trò chơi auto nhàn hạ vậy hãy sẵn sàng đắm chìm vào thế giới hành động đầy kịch tính của Bounty Pang. Nơi bạn được tự do phóng thích nhiều loại vũ khí để săn quái vật, tìm kiếm tên trộm và giành lại kho báu của mình!

Vào Bounty Pang để bắn phá mọi thứ xuất hiện trước mắt bạn 3

  • Nâng Cấp Để Hạ Gục Boss: Tích góp tài nguyên và dung hợp trang bị, vũ khí, vật phẩm trợ chiến lên ngưỡng cao nhất có thể để chuẩn bị đối mặt với các tên Boss khó nhằn.
  • Cuộc Phiêu Lưu Vô Tận: Tham gia vào một nhiệm vụ bất khả thi và hành trình diệt quái kéo dài vô tận để chứng minh tôi đây mới là Thợ Săn vĩ đại nhất trong số tất cả mọi người.

Tải game Bounty Pang cho   Android    –    APK    –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm