Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bên cạnh những cải tiến hợp lý thì Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng lưu giữ lại những thứ từng làm nên cái chất của Võ Lâm Truyền Kỳ trong 16 năm qua.

Nếu nói đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) được làm cũ một cách cố ý thì lối chơi của game đã được cải tiến một cách rất hợp thời. Là một tựa game di động, sản phẩm MMORPG 2D này đã được tích hợp những tính năng mới đã được kiểm nghiệm bởi vô số game thủ.

Ví dụ như hệ thống cường hóa trang bị có thể thừa kế, hệ thống luyện cấp bên cạnh lửa trại, vô số hoạt động hàng ngày… Nói chung, trong thời đại mà mọi thứ đều phải nhanh và tiện lợi như hiện nay thì VLTK 1 Mobile đã cung cấp cho game thủ mọi công cụ để có được những trải nghiệm thoải mái và thú vị nhất.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 0

Bên cạnh những cải tiến hợp lý thì trò chơi cũng giữ lại những thứ từng làm lên cái chất của Võ Lâm Truyền Kỳ, đó là hệ thống 10 môn phái chia làm ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương sinh tương khắc, hay hệ thống PvP chất lượng với vô số chiêu thức độc đáo và biến hóa…

Chiến trường Tống Kim

Có lẽ từ thuở sơ khai cho đến nay thì trong mắt game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) hoạt động chiến trường Tống Kim không chỉ là tính năng nhẵn mặt mà đây còn được ví là nơi thao trường luyện võ, cho các nhân sĩ thỏa sức phô kỹ năng Pk và tài lãnh đạo của mình!

Hoặc ở góc độ tình cảm nào đó thì chiến trường Tống Kim như một vùng đất đặc biệt, nơi có khát vọng tuổi trẻ rực lửa chiến thắng, ước mơ kiến công lập nghiệp vì đại cuộc hay tạo dựng tên tuổi hy vọng sớm vang danh thiên hạ.

Kế thừa những tinh hoa đó mà chiến trường Tống Kim của VLTK 1 Mobile sẽ một lần nữa giúp các tay chơi sống lại những năm tháng chinh chiến sa trường hào hùng, bất khuất. Diễn ra liên tục vào rất nhiều khung giờ cố định trong ngày, bạn có thể dễ dàng tham gia mà không lo việc bỏ lỡ cơ hội.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1

Trong chiến trường Tống Kim, sức mạnh và khả năng chiến đấu của mỗi cá nhân là vô cùng quan trọng. Chiến trường chỉ có vài tuyến đường chính và gần kề nhau nên việc sớm giáp mặt quân đối phương là điều chắc chắn. Càng tiêu diệt được nhiều cao thủ phe địch hoặc đánh chiếm Long Kỳ sẽ giúp nhân vật thu về nhiều điểm tích lũy.

Được biết mỗi đợt đi chiến trường Tống Kim trong VLTK 1 Mobile dự kiến kéo dài khoảng 12 phút với sức chứa lên đến hàng trăm người chia đều cho 2 phe. Và dựa theo điểm tích lũy cuối cùng mà nhân vật sẽ được xếp hạng trên bảng tổng sắp. Xếp hạng càng cao, nhân vật càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và các Rương Hoàng Kim, Bạch Ngân chứa vô số bảo vật quý giá!

Công thành chiến

Nếu chiến trường Tống Kim là nơi thể hiện sức mạnh của mỗi cá nhân thì Công thành chiến (CTC) lại đề cao sự cống hiến và đoàn kết của cả một tập thể Bang hội hùng mạnh. Việc chinh chiến ở CTC là cực kỳ phức tạp, đòi hỏi các thành viên trong Bang hội phải có kỹ năng phối hợp tốt, chiến thuật thi đấu hợp lý, nhuần nhuyễn.

Trong ngày CTC đầu tiên của máy chủ, các Bang hội chỉ được chiếm các lãnh địa vòng ngoài như Ba Lăng Huyện, Giang Tân Tôn, Long Tuyền Thôn,…ở xa các thành chính như Dương Châu, Đại Lý, Thành Đô, Phượng Tường, Lâm An. Theo đó Bang nào chiếm được Long Trụ sẽ dành chiến thắng chung cuộc trong đợt CTC đó.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2

Nhưng sang ngày CTC tiếp theo, mọi việc sẽ trở nên căng thẳng hơn nhiều khi vừa phải công phá chiếm lãnh địa sâu hơn, vừa phải phòng thủ để lãnh địa vừa chiếm ở ngày trước không bị thất thủ.

Với hàng trăm thành viên của mỗi Bang hội và khá nhiều Bang hội cùng lúc tuyên chiến trên một lãnh địa, số lượng người tham gia CTC mỗi ngày tại máy chủ có thể lên đến hàng ngàn người. Đây là chiến trường khốc liệt nhất, kịch tính nhất và phần thưởng cũng khủng nhất mà bất kỳ Bang hội nào cũng không thể bỏ qua!

Dã tẩu

Người ta nhớ đến NPC Dã Tẩu trong VLTK không chỉ vì lão chuyên hành hạ người chơi nhiều nhất trong game mà đó còn là vì nhờ có lão, thế giới kiếm hiệp của VLTK trở nên thú vị, vui nhộn và tràn ngập tiếng cười hơn hẳn. Bởi lẽ những lúc nhận nhiệm vụ “trời ơi đất hỡi” từ lão, ngay lập tức họ sẽ la ó trên kênh thế giới, kênh bang, kênh môn phái hay thậm chí truyền tin đến bằng hữu trong danh sách bạn bè của mình, để tìm người lập đội làm nhiệm vụ.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3

Cảnh nhà nhà, người người đua nhau túc trực ở các bản đồ thực hiện nhiệm vụ vui sao tả xiết. Rồi đến khi thu thập đủ nguyên liệu hay số lượng quái yêu cầu, họ liền hồ hởi, thở phào nhẹ nhõm thông báo trong kênh tổ đội mình đã làm xong nhiệm vụ và sau đó out nhóm, nhường slot cho người mới vào. Những lần cùng làm nhiệm vụ Dã Tẩu cứ thế nối tiếp nhau để rồi nhờ đó nảy sinh biết bao mối lương duyên tiền định cùng tình bằng hữu gắn kết.

Giữa tâm trạng ngổn ngang với mớ cảm xúc hỗn độn vì lưu luyến quá khứ và nuối tiếc hiện tại, sự xuất hiện của NPC Dã Tẩu vừa quen vừa lạ trong VLTK 1 Mobile dường như đã chạm đến cảm xúc tận sâu đáy lòng game thủ, những người chơi có mối tình sâu đậm với game online thuở sơ khai!

Phong Lăng Độ

Phong Lăng Độ từ thuở hồng hoang khai mở tại VLTK đã được tương truyền là nơi đi dễ khó về. Rất nhiều cao thủ khắp chốn khi đến nơi này đều không thể dùng khinh công để di chuyển qua bờ phía Bắc – nơi được tương truyền lưu dữ vô số những điều thần bí của thế giới võ lâm.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4

Nhưng hiện tại VLTK 1 Mobile đã mở bến thuyền để cho các anh hùng hảo hán có thể khai phá bên bờ bắc của Phong Lăng Độ. Nhưng khi di chuyển tại các chiến thuyền này người đông nhưng chỗ thì chật, kẻ thủ ác cũng như thủy tặc giả danh rất nhiều. Theo đó Phong Lăng Độ trong VLTK 1 Mobile sẽ biến tấu trở thành nhiệm vụ leo Tháp đầy khó nhằn. Vậy nên các bằng hữu hãy “cẩn thận củi lửa” khi tham gia hoạt động này nhé!

Boss Hoàng Kim

Thiên hạ bao la rộng lớn không điều gì là không thể có. Dọc theo con đường luyện cấp của mình, chắc hẳn bước chân giang hồ đã đưa mọi người đến với nhiều vùng đất khác nhau, từ những thôn làng bình yên như Ba Lăng Huyện cho đến những nơi mà ngay cả quan quân cũng không dám đặt chân vào như động Thổ Phỉ hay những vùng băng giá nơi núi Trường Bạch…với vô vàn khó khăn, thử thách như đám thổ phỉ, thú dữ hay các dị nhân ẩn cư nơi hang sâu.

Song trên tất cả, nỗi kinh sợ nhất đối với các lữ khách Giang Hồ chính là những Đại quái nhân hay còn gọi là Boss Hoàng Kim. Được biết VLTK 1 Mobile có rất nhiều loại Boss Hoàng Kim sẽ lần lượt xuất hiện khắp các map dã ngoại. Đây là những nhân vật mà tên tuổi của họ vang lừng khắp Đại Giang Nam Bắc mà người chơi cần chinh phục nếu muốn giánh vật phẩm trân quý từ chúng.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 5

Song để đánh bại được những Boss siêu mạnh này chắc chắn phải cần đến nhiều liên minh bang phái với hàng trăm người tham chiến, tái hiện những trận thư hùng khốc liệt nhất trong lịch sử võ lâm loạn thế. Mặc dù mỗi trận chiến săn Boss Hoàng Kim sẽ có hàng trăm người tham gia, nhưng may mắn sẽ chỉ kỳ ngộ một vài game thủ nhất định để trở thành chủ nhân của các trang bị Hoàng Kim môn phái uy danh.

Vậy nên chỉ cần có được một trong số những kì bảo này, nhất định có thể dễ dàng xưng bá võ lâm, uy chấn một phương, từ đó quy tụ được nhiều anh hùng khác tham gia dưới trướng, xây dựng bang phái lớn mạnh. Song điều tạo nên sự bất ngờ trong hoạt động này chính là cơ chế cho phép đồ sát tự do để tranh nhau ăn Boss diễn ra vô cùng gay cấn.

Hỗ trợ treo máy luyện công 

Để chinh phục được những cảnh giới võ học cao cấp thì con đường luyện công đánh quái nơi map dã ngoại là một phần không thể thiếu trong VLTK 1 Mobile.

Theo đó các game thủ có thể tham gia đánh quái tại các bản đồ chỉ định từ hệ thống để tích lũy điểm kinh nghiệm, gia tăng cấp độ nhân vật và có cơ hội sở hữu những món trang bị tốt rơi ra từ quái.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 6

Đặc biệt trong quá trình treo máy luyện công chẳng may trảm được Boss Tinh Anh để đốt thành Lửa trại người chơi có thể dùng thêm Tu Luyện Châu để tăng tỷ lệ rơi các vật phẩm từ quái cũng như thêm x10 lượng kinh nghiệm nhận được vô cùng hữu ích.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Trong triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ 5 nguyên tố cơ bản là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này gọi là ngũ hành và ngũ hành chính là sự tương tác và quan hệ của vạn vật. Điểm đặc sắc và thú vị nhất mà VLTK 1 Mobile đem đến cho người chơi đó là áp dụng nguyên tắc ngũ hành vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí, quái vật…

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 7

Bí ẩn luôn tạo nên sự hấp dẫn. Vậy nên ngoài việc chọn một món trang bị có các thuộc tính phù hợp với môn phái thì giờ đây bạn cần lựa chọn thêm ngũ hành tương sinh với món đồ đó nữa để hòng kích hoạt tối đa dòng thuộc tính ẩn cho nhân vật của mình.

Tự do tăng điểm tiềm năng

Mặc dù VLTK 1 Mobile đưa ra rất nhiều hệ môn phái nhưng lại được phát triển khá chuyên sâu từ phần tạo hình nhân vật, cách cộng điểm tiềm năng, nâng chiêu thức và thêm cả hướng phát triển cực kỳ đa dạng về sau nếu không muốn nói là có phần phức tạp.

Qua đó game luôn đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu để tạo ra một nhân vật xuất chúng có thể đương đầu với mọi thử thách, sẵn sàng đối chiến với những tay chơi khác bất cứ lúc nào.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 8

Chính nhờ sự chuyên sâu đó mà người chơi có toàn quyền quyết định kiểu phát triển nhân vật theo ý muốn của mình thông qua việc tự do tăng điểm tiềm năng, giám sát chỉ số thuộc tính nhân vật với trên dưới 30 đầu mục.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 9

Tất nhiên do là một game nhập vai thứ thiệt nên yếu tố trang bị, ngũ hành là điều tối cần thiết. Một set trang phục tốt luôn đảm bảo tối ưu nhân vật cả về phòng thủ và tấn công.

Để có được điều này, không còn cách nào khác khi người chơi phải thường xuyên lao mình vào những Phụ bản hoặc những hoạt động chiến trường hàng ngày để hòng thu thập các vật phẩm cần dùng cho bản thân.

Có tính năng chat voice

Từ xưa đến nay việc tương tác giữa những người chơi với nhau trong một sản phẩm nhập vai trực tuyến không phải là chuyện hiếm. Việc kết nối người chơi trong một server thông qua những kênh chat như chat nhóm, chat bang phái, chat riêng tư…đã trở nên vô cùng quen thuộc và là một trong những tính năng bắt buộc phải có trong mọi tựa game online.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 10

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc gõ phím để trao đổi nội dung qua lại đã là điều lỗ thời. Thay vào đó người ta có thể facetime, alo trực tuyến với nhau một cách nhanh gọn và đầy đủ nhất. Và VLTK 1 Mobile cũng không nằm ngoài vòng chảy công nghệ này khi tích hợp tính năng Voice Chat nhằm giúp người chơi tiết kiệm thời gian và dễ dàng trò truyện vời bạn bè hơn bao giờ hết.

Không những thế tính năng Voice Chat còn được một số game thủ nam sử dụng nhằm hạn chế tối đa việc có những game thủ giả nữ xuất hiện trong game. Đây đúng là tính năng một công đôi việc và mang lại được nhiều lợi ích cho người chơi.

Giao dịch Tự do

Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, khi đả quái bạn có thể ngẫu nhiên hoặc bằng những cơ duyên nào khác sở hữu được những vật phẩm trân quý. Ngoài việc mang sử dụng cho bản thân thì đến một lúc nào đó bạn sẽ cần phải rao bán cho những người chơi khác đang có nhu cầu tìm dùng.

Điểm mặt những hoạt động kinh điển sẽ có trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 11

Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều phương thức giao dịch để bạn nhanh chóng thanh lý món đồ như hệ thống tự do giao dịch trực tiếp, bày bán ở Chợ, Đấu giá trong Bang,…tất cả mở rộng điều kiện để người chơi có thể tự chủ kinh tế, thu về lợi ích to lớn cho bản thân.

Game còn nhiều hoạt động thú vị khác như Thi đấu môn phái, Hiệp phong luận kiếm 3vs3, PK ngoài thành tranh Boss dã ngoại, Chén rượu tụ nghĩa,…đang chờ bạn khám phá.

Trang chủ https://volamm.zing.vn/

Fanpage facebook.com/volamm.zing.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm