Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng!

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng!

Với hơn 25 server được mở ra chỉ trong chưa đầy 24h đã khiến Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trở thành hiện tượng của làng game Việt giai đoạn đầu năm 2021.

Đông không tưởng!

Đúng 10h00 sáng ngày 7/4/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) của NPH VNG Games chính thức khai mở. Dù đã dự đoán trước lượng người chơi tham gia và mở tới 10 máy chủ ngay trong buổi sáng nhưng vẫn còn tới hàng trăm ngàn người chơi phải…đếm số để chờ vào game.

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng! 0

Theo ghi nhận nhanh của AFKMobi thì ngay khi mở server, số lượng người chơi đăng nhập VLTK1 Mobile cùng lúc đã vượt ngưỡng cho phép rất nhiều. Chỉ vào trễ vài phút, con số hàng chờ đã lên tới gần…10.000 người.

Trên khắp các group, fanpage về VLTK 1 Mobile tại MXH Facebook hàng loạt bài post về máy chủ, hàng chờ liên tục được người chơi đẩy lên. Với những người thuộc hàng chờ, họ cho biết dù đã chuẩn bị trước, treo máy từ sớm nhưng vẫn không nghĩ là lượng người chơi lại đông đến như thế?!

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng! 1
Đã lâu lắm rồi, làng game Việt mới có một sản phẩm MMORPG 2D chứng kiến cảnh tượng người chơi chấp nhận xếp hàng sau gần 1 vạn người để chờ đợi cơ hội đặt chân vào game.

Cũng theo thông tin từ những game thủ đã vào được game cho hay tình hình bên trong cũng…đông không kém hàng chờ. Người chơi đứng phủ kín khắp các bản đồ, đâu đâu cũng tràn ngập một màu tím của người chơi đến độ bạn chẳng biết nhân vật của mình đang đứng ở vị trí nào nữa!

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng! 2

Được biết trong hôm nay (7/4/2021), VLTK 1 Mobile sẽ mở tới 20 máy chủ để đảm bảo tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm game thuận lợi. NPH VNG Games cũng chia sẻ thêm việc đảm bảo số lượng người chơi tại mỗi server ở mức ổn định không chỉ giúp trải nghiệm của người dùng được tốt hơn mà còn giúp cho game thủ có đủ điều kiện để tìm kiếm Tổ đội, Sư đồ, Bang hội một cách nhanh chóng.

Chất chơi vừa quen vừa lạ

VLTK 1 Mobile viết tiếp những truyền kỳ của thế giới Kiếm Hiệp Tình Duyên khi ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 7/4/2021. Không chỉ tái hiện lại nhiều tinh hoa đã làm nên tên tuổi dòng game này, sản phẩm còn có những cải tiến cần thiết cho phù hợp với bối cảnh hiện đại, đặc biệt là những điều chỉnh nhờ sự góp ý của cộng đồng thông qua 2 lần thử nghiệm giới hạn vừa kết thúc.

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng! 3

Giờ đây hành trình bôn tẩu của các anh hùng đã trở nên nhẹ nhàng hơn khi VLTK 1 Mobile cho phép các kỹ năng được cộng điểm ngay từ các cấp độ đầu thay vì phải hối hả luyện cấp, làm nhiệm vụ môn phái nhằm sở hữu các chiêu thức tối thượng như phiên bản PC nhiều năm về trước. Các kỹ năng chính sẽ được mặc định cộng sẵn 1 điểm và các anh hùng sẽ tiếp tục nhận được điểm cộng kỹ năng khi tăng cấp.

Song song đó thất đại thành thị vẫn chìm trong loạn lạc, vẫn luôn là chiến trường khói lửa thu hút anh hùng tứ phương hội tụ với những trận Công Thành Chiến ác liệt. Và mật tịch vẫn luôn là một trong những vật phẩm quý giá nhất mà các anh hùng thiên hạ phải dày công tìm kiếm.

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng! 4
Đây rồi những hình ảnh xưa cũ, những thứ đã tạo nên một tựa game tượng đài của làng game online Việt xuyên suốt gần 16 năm qua bỗng nhiên trở lại thật gần gũi và thân quen trên chính chiếc di động của người dùng!

Nhưng khác với việc phải cặm cụi train ngày này qua tháng nọ và cầu nguyện trời đất thánh thần thương tình mà…đánh rơi mật tịch như bản PC thì các tay chơi chỉ cần nhân phẩm để có thể nhận về các mật tịch quý hiếm thông qua tính năng “té núi” tìm mật tịch của VLTK 1 Mobile.

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng! 5

Không chỉ Công Thành Chiến mới đầy khói lửa, khu vực luyện công cũng tiềm tàng nhiều hiểm nguy khi phải đối đầu với các Boss dã ngoại hoặc những kẻ muốn cướp khu luyện công. Và nếu như quãng đường báo thù trở nên xa xăm vạn dặm khi phải đi từ các thành thị ra lại bãi luyện công, giờ đây các game thủ sẽ được hồi sinh ngay tại khu vực an toàn được đặt ngay giữa các map, nhằm rút gọn thời gian trở lại khi được hồi sinh.

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng! 6

Bên cạnh đó tại VLTK 1 Mobile các game thủ cũng có khả năng đi lại khắp mọi khu vực ngay lập tức mà không cần phải dùng đến Xa Phu hay Thổ Địa Phù. Sẽ không còn những tháng ngày phải rao khản cổ trên kênh Thế Giới, Hảo Hữu hay Bang Hội để tìm đội chạy hoạt động nữa. Giờ đây game cho phép các anh hùng có thể dễ dàng tìm thấy những tổ đội đang cần thêm người hoặc dễ dàng chiêu mộ thêm hảo hữu chỉ bằng một vài thao tác.

Những cuộc giao tranh của các anh hùng giờ đây sẽ dễ dàng hơn, và vai trò của Nga Mi cũng sẽ không còn quá nặng nề như trước khi dược phẩm đã có thể được mua từ xa thay vì phải đến tận cửa hàng tại các thành thị. Với thao tác ấn giữ biểu tượng bình máu ở góc phải màn hình, cửa hàng sẽ được mở ra và anh hùng có thể mua số lượng máu cần dùng để tiếp tục nhồi máu cho cuộc chiến đang dang dở.

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng! 7

Có thể thấy VLTK 1 Mobile đang đi đúng hướng, ít nhất là mang lại được cho giới game thủ Việt sự thân quen và những giá trị tạo nên thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ kinh điển vẫn được gìn giữ trong chất gameplay cải tiến hợp thời đại.

Trang chủ https://volamm.zing.vn/

Fanpage facebook.com/volamm.zing.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm