Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển 

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển 

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mang đến những trận công thành cực đã, cực nhiệt, nơi các Bang Hội hùng cường được thị uy sức mạnh của họ.

Dù chỉ mới ra mắt được hơn 2 tuần nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo game thủ và xây dựng được một cộng đồng người chơi vững mạnh, gắn kết.

Có được điều này là bởi game không chỉ mang đến một thế giới Võ Lâm hoàn mỹ nơi Ngũ Đại Môn Phái tề tựu tranh hùng, mà còn chiêu đãi các tín đồ kiếm hiệp vô số tính năng, hoạt động hấp dẫn.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển  0

Trên con đường hành hiệp trượng nghĩa trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, chắc hẳn game thủ sẽ không ít lần bắt gặp lại cảm giác thân quen khi từng một thời “huy hoàng” tung hoành ngang dọc trong giới giang hồ qua các tính năng như săn boss, PK, ép đồ, giao dịch tự do, train lửa… 

Tuy vậy, sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến các hoạt động Bang Hội, một trong những đích đến mà mọi game thủ đều nhắm tới.

Trong số đó, Công Thành Chiến có lẽ là sân chơi được các fan Võ Lâm Truyền Kỳ MAX tham gia sôi nổi nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển  1

Công thành chiến là tính năng kinh điển vốn đã quá quen thuộc trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, đây là nơi mà các Bang có thể phô diễn sức mạnh của mình qua những trận chiến máu lửa để giành lấy vinh quang và phần thưởng giá trị.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã kế thừa và phát huy tối đa những tinh hoa của tính năng này khi mang đến những pha công thành hết sức chân thực, kịch tính từ việc chuẩn bị vật tư, chọn hướng đánh cho đến phá cổng thành và chiếm các cứ điểm quan trọng.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển  2

Cụ thể, Công Thành Chiến sẽ được mở vào lúc 21h thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Tại đây các Bang Hội sẽ tiến vào Lãnh Thổ – Võ Đài Vòng Ngoài để thi đấu, từ đó chọn ra top 9 Bang đạt tư cách đánh chiếm các thành.

Hệ thống thành trì sẽ được phân chia thành các cấp bậc: thấp, trung cao.

Trong đó, thành cấp thấp không có cổng thành, thành cấp trung hoặc cao có cổng thành, phe tấn công cần phá cổng thành mới có thể tự do di chuyển.

Quản lý Bang sẽ đảm nhận trọng trách tính toán vật tư chiến bị để đầu tư vào các phương tiện di chuyển hỗ trợ cho việc chiến đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển  3

Mỗi thành trì đều có 3 cứ điểm, Bang Hội sẽ giành chiến thắng nếu chiếm được nhiều cứ điểm nhất, trường hợp số lượng bằng nhau thì Bang chiếm được cứ điểm ở giữa thắng, nếu không sẽ tính là hòa.

Cứ thế các Bang sẽ lần lượt chiếm các thành lân cận để tiến về đích đến cuối cùng: Thành Lâm An.

Bang Hội chiếm được Lâm An sẽ được dựng ở Lâm An một bức tượng Bang Chủ, ngoài ra Bang chủ sẽ nhận Vòng Sáng hạn giờ và Thần Thụy hạn giờ, còn tất cả thành viên Bang  nhận danh hiệu hạn giờ.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển  4

Kết thúc thời gian hoạt động sẽ có Chiến Báo hiển thị điểm của những người chơi tham gia dựa trên sát thương gây ra và kết quả công thành chiến của các Bang.

Cá nhân đạt 50 điểm sẽ nhận được thưởng xếp hạng, ngoài ra game thủ có thể đổi điểm thành Chiến Công và kích hoạt Vàng Khích Lệ Đấu Giá.

Có thể thấy, Công Thành Chiến là hoạt động không những đòi hỏi kỹ năng cá nhân của từng người chơi mà còn thể hiện được khả năng tư duy chiến thuật, phối hợp tập thể và đặc biệt là tài thao lược của Bang Chủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển  5

Sức hấp dẫn của tính năng này đã nhanh chóng lôi kéo được rất nhiều Bang Hội tham gia.

Ngay từ trận công thành đầu tiên, chúng ta đã có thể cảm nhận được khí thế hừng hực của những người chơi đã nôn nóng để được thể hiện năng lực của tập thể mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển  6

Độ hot của Công Thành Chiến dần dần đạt đến mức đỉnh điểm, game thủ tỏ ra hăng hái, háo hức hơn rất nhiều so với các hoạt động trước đó.

Ngay khi được mở, Công Thành Chiến đã trở thành một đề tài nóng hổi trên group, các bài viết được đăng tải liên tục để thảo luận, cập nhật kết quả.

Nhiều game thủ tỏ ra hết sức sốt ruột, “đứng ngồi không yên” không biết tình hình chiến sự ngoài kia thế nào.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển  7

Cuối cùng, Bang giành chiến thắng vỡ òa trong sung sướng, còn Bang kém may mắn hơn chỉ đành ngậm ngùi tiếc nuối, tạo nên một khung cảnh tràn đầy cảm xúc.

Có thể nói Công Thành Chiến đã góp phần tạo nên một trải nghiệm nhập vai tuyệt đỉnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, những trận công thành rực lửa, càng đánh càng hăng khiến cho game thủ vô cùng phấn khích.

Đừng quên tiếp tục theo dõi tin tức trên trang chủ và fanpage để cập nhật những hoạt động hấp dẫn mới nhất diễn ra trong thời gian tới nhé.

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax

Group: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm