XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá mang đến cho người chơi một thế giới anime ngộ nghĩnh với phần tạo hình của các nhân vật độc đáo theo chủ đề Cá.

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá thuộc thể loại game idle đấu tướng chiến thuật màn hình dọc hiện đang tổ chức phiên bản Alpha Test trong vòng 10 ngày từ 10h ngày 28/02/2024 cho đến hết ngày 08/03/2024.

Đến với game bạn sẽ phải xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với các nhân vật anime có tạo hình theo chủ đề Cá để chiến đấu với các loài thủy sản khác, vượt qua các chương ải đầy thử thách.

Trò chơi sở hữu lối chơi đơn giản với việc mỗi màn PvE sẽ bao gồm nhiều đợt combat với kẻ thù khác nhau trên thớt và các Tướng trong đội hình của game thủ lúc này sẽ được tự động chiến đấu theo lượt với chúng khi đối chiến. Bên cạnh đó người chơi còn có thể nhấn liên tiếp vào màn hình để gây thêm sát thương cho địch, hỗ trợ cho các Tướng trong việc càn quét nhanh gọn kẻ địch.

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá 0

Cứ thế sau khi vượt qua thành công mỗi chương ải thì bạn sẽ nhận về đủ loại phần thưởng từ Rương báu, siêu Cá mới ngẫu nhiên, Tiền thưởng, Cần câu cá hay Nguyên liệu để cường hóa đội hình. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng cấp độ tối đa có thể nâng cho Tướng sẽ không vượt qua cấp độ của nhân vật chính đang có hiện tại.

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá 1

Song song đó các vị Tướng còn có thể được nâng cao sức mạnh bằng nhiều cách khác như là tăng cấp các trang bị, tăng sao, mặc ngoại trang, mặc trang bị cá,…hòng đảm bảo duy trì đủ ngưỡng sức mạnh để đối đầu với nhiều con Boss to lớn xuất hiện ở sau mỗi màn chơi.

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá 2

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá có hệ thống Tướng đa dạng với hơn 50 nhân vật được chia ra làm 3 mức bậc là SR – SSR – UR cùng 4 phe và nhiều vai trò khác nhau trong đội hình. Người chơi có thể xây dựng đội hình với tối đa 5 vị tướng Cá và nếu trong đội hình có 4 vị Tướng trở lên thuộc cùng phe thì nó còn giúp buff chỉ số ẩn cho toàn đội.

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá 3

Game thủ sẽ được gặp lại các nhân vật nổi tiếng trong anime như là Saitama, Madara, Gojo, Beerus, Eren,…với tạo hình theo chủ đề Cá đầy độc lạ. Tuy các nhân vật anime nam đều có tạo hình là Cá nhưng các nhân vật Nữ thì lại khác, họ có cho mình tạo hình là các Nàng tiên cá vừa xinh đẹp vừa bám theo nguyên tác hơn!

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá 4

Ngoài việc xây dựng đội hình chiến đấu vượt qua các chương ải nhiệm vụ chính tuyến thì game cũng có hoạt động PvP là Đấu Trường cho bạn leo BXH hoặc là PvE với Thử Thách khiêu chiến Boss hàng ngày và Vượt Tháp để kiếm về các tài nguyên sử dụng.

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá 5

Sau cùng là nền đồ họa của trò chơi gây ấn tượng mạnh với việc thực hiện theo lối hoạt hình 2D đầy màu sắc đi cùng hiệu ứng chiến đấu vô cùng đẹp mắt. Song điểm thu hút nhất đó chính là tính sáng tạo, thể hiện nội dung mới mẻ khi các nhân vật Anime giờ đây có tạo hình là những chú tướng Cá trông vô cùng ngộ nghĩnh và không kém phần hài hước.

XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sự kết hợp thú vị giữa thế giới Anime và loài Cá 6

Có thể thấy XFish – Triệu Hồi Siêu Cá mang đến một thế giới Anime theo chủ đề Cá chiến vô cùng hài hước và tạo nên tính mới mẻ trong mắt người chơi. Đồng thời với lối chơi idle đơn giản thì đây sẽ là một cái tên đặc biệt phù hợp với những ai đang làm công việc Văn phòng, Học sinh, Sinh viên.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm