Game mới XFish – Triệu Hồi Siêu Cá hô biến các nhân vật anime/manga thành Cá mặn(Tin độc quyền)

Game mới XFish – Triệu Hồi Siêu Cá hô biến các nhân vật anime/manga thành Cá mặn

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game idle phong cách mới XFish – Triệu Hồi Siêu Cá sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test vào lúc 10h sáng ngày 28/4/2024 tới đây.

Giới thiệu game mới XFish – Triệu Hồi Siêu Cá về Việt Nam

Thoạt nhìn có thể thấy XFish – Triệu Hồi Siêu Cá mang lối chơi tượng tự game hot X-Dogs: Siêu Khuyển hay Go Go Tam Quốc đã ra mắt trước đó tại thị trường Việt Nam. Trong trò chơi này bạn sẽ đóng vai một người câu cá mặn lão luyện, nhiệm vụ chính là chiêu mộ và lãnh đạo đội hình các chú Cá mạnh mẽ để đối đầu với những tên trùm độc ác.

Game mới XFish - Triệu Hồi Siêu Cá hô biến các nhân vật anime/manga thành Cá mặn 0

Điều đáng nói ở đây là phần tạo hình tướng Cá trông vô cùng ngộ nghĩnh với mỗi con được lấy cảm hứng từ các nhân vật chính trong nhiều bộ anime/manga nổi tiếng. Tất nhiên, bạn có thể chăm sóc đàn Cá của mình ngày một mạnh mẽ hơn thông qua việc thăng cấp, up sao và nâng cấp trang bị để nhanh chóng gia tăng lực chiến của cả đàn.

Game mới XFish - Triệu Hồi Siêu Cá hô biến các nhân vật anime/manga thành Cá mặn 1

Có thể thấy lối chơi của game khá đơn giản với việc bạn chỉ cần nhấn liên tục vào màn hình để gây sát thương cho bọn Cá đối địch. Thông qua việc gây sát thương và tiêu diệt bọn Cá nằm trên thớt, chúng sẽ rơi ra các đồng tiền xu cho người chơi thu thập. Đồng tiền xu này sẽ được dùng để thăng cấp cho đàn Cá của bạn, giúp nâng cao lượng sát thương gây ra ở mỗi lần nhấp.

Game mới XFish - Triệu Hồi Siêu Cá hô biến các nhân vật anime/manga thành Cá mặn 2

Ở mỗi giai đoạn nhất định game thủ sẽ phải tiêu diệt nhiều đợt xuất hiện của bọn Cá hung dữ và ở đợt cuối sẽ có một con Boss lớn xuất hiện. Lúc này bạn cần sắp xếp lại đội hình chiến đấu của mình với tối đa 5 vị tướng Cá tinh anh nhất ra trận. Và bọn chúng sẽ tự động lao vào chiến đấu, cấu xé kẻ thù thông qua những kỹ năng điêu luyện mà bạn đã huấn luyện trước đó.

Game không chỉ hấp dẫn qua chế độ chính, mà còn tích hợp tính năng APK cho phép thu thập tài nguyên tự động, giúp đàn Cá tiến bộ mà không yêu cầu sự tham gia liên tục.

Ngoài ra XFish – Triệu Hồi Siêu Cá Mobile còn đa dạng với nhiều hoạt động như thách thức leo Tháp, chinh phục Boss thế giới, Khiêu chiến Đấu trường, Càn quét ngục tối và các mini game giải trí thú vị như câu cá, nấu đồ ăn, giải đố, match 3 và phòng thủ.

Game mới XFish - Triệu Hồi Siêu Cá hô biến các nhân vật anime/manga thành Cá mặn 3

Các tính năng đặc sắc của game mobile XFish – Triệu Hồi Siêu Cá 

  • Lối chơi Tap Tap kết hợp Game Idle thẻ tướng tương đối đơn giản và dễ thao tác trên màn hình điện thoại.
  • Game sở hữu đồ họa 2D phong cách hoạt hình, nội dung mang đậm tính giải trí.
  • Tạo hình của bọn tướng Cá trông vừa độc đáo vừa hài hước vừa đa dạng phong cách chiến đấu.
  • Có tính năng AFK giúp người chơi tích lũy tài nguyên vô cùng thuận tiện.
  • Nhiều hoạt động cày cuốc, tranh đấu cho bạn tha hồ chinh phục.

Trang chủ game Game mới XFish – Triệu Hồi Siêu Cá https://xfish.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm