3Q Tốc Biến mang đến trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ cho game thủ

3Q Tốc Biến mang đến trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ cho game thủ

3Q Tốc Biến sở hữu lối chơi đấu tướng chiến thuật kết hợp cùng phần hình ảnh mới lạ mang chất Nhật Bản đã tạo nên cảm giác vừa quen vừa lạ cho người chơi cảm nhận.

3Q Tốc Biến thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật rảnh tay thiết kế giao diện màn hình dọc lấy chủ đề Tam Quốc quen thuộc vừa được SohaGame ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h ngày 12/03/2024.

3Q Tốc Biến mang đến trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ cho game thủ 0

Theo đó sản phẩm lấy bối cảnh vào cuối thời Đông Hán thiên hạ loạn lạc và đưa người chơi vào vai một Chúa Công trẻ tuổi bắt đầu cuộc hành trình xưng Vương, thống nhất Tam Quốc của mình. Tất nhiên, thân đã là một bậc Đế vương thì bạn sẽ không một mình trong cuộc hành trình nhất thống thiên hạ này mà thay vào đó còn chiêu mộ được nhiều danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc để phò tá mình.

Đồ họa của game cũng là điểm sáng khi sử dụng phong cách thủy mặc đẹp mắt, khắc họa lên một bối cảnh Tam Quốc cổ xưa nhưng không kém phần máu lửa. Trong khi các nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi đáng yêu, mô phỏng hoạt cảnh chiến đấu bùng nổ đã giúp thay đổi đáng kể về góc nhìn của mọi người khi nói về các đề tài game thẻ tướng 3Q vốn nhẵn mặt ở Việt Nam.

3Q Tốc Biến mang đến trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ cho game thủ 1

Về phần gameplay thì trò chơi vẫn mang đến trải nghiệm quen thuộc như bao cái tên cùng thể loại khác trên thị trường với chế độ chơi chính là các màn khiêu chiến đội hình địch trong các chương hồi kéo dài gần như vô tận và theo dõi diễn biến cốt truyện chính được đan xen vào một số phân đoạn nhiệm vụ.

Cứ thế vượt qua mỗi cửa ải thì game thủ sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp và đồng thời nhận về nhiều loại tài nguyên hữu ích khác nhau sử dụng cho việc bồi dưỡng đội hình phe mình.

3Q Tốc Biến mang đến trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ cho game thủ 2

Game 3Q Tốc Biến có hệ thống tướng đa dạng với hơn 50 cái tên được chia làm 3 mức bậc tăng dần là S – SS – SSS cùng 6 phe cho bạn thỏa sức chiêu mộ và sử dụng xây dựng đội hình 5 người tinh anh nhất.

Được biết các phe sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau giúp tạo nên tính chiến thuật cân bằng đi kèm mỗi vị tướng còn có vai trò nhất định ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí án ngữ trong đội hình.

Bên cạnh đó việc xây dựng đội hình với từ 2 vị tướng trở lên thuộc cùng 1 phe còn giúp buff thêm các chỉ số nhất định cho toàn đội hình, càng nhiều vị tướng thuộc cùng phe thì hiệu quả buff sẽ càng cao.

3Q Tốc Biến mang đến trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ cho game thủ 3

Có thể thấy game này có lối chơi khá cân bằng và nghiêng về tính chiến thuật, mỗi trận đấu đều là 1 trải nghiệm mới. Sức mạnh và cơ hội chiến thắng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách sắp xếp đội hình, hướng xây dựng tướng. Do đó người chơi cần hiểu rõ tính năng, sức mạnh của từng vị tướng và chọn ra những cách tối ưu để xếp thành một đội hình ưng ý.

Ngoài ra game thủ có thể nâng cao chiến lực cho các nhân vật dưới trướng như nâng cấp, thăng bậc, up phẩm, kích duyên và mang các món trang bị tốt lên người.

3Q Tốc Biến mang đến trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ cho game thủ 4

Tất nhiên trò chơi cũng không thể thiếu được các hoạt động PvP trong và liên server cho các tay chơi tham gia khiêu chiến lẫn nhau như là Tỉ Võ Thao Trường, Vấn Đỉnh Trung Nguyên, Võ Thần Điện, Tranh Bá Lôi Đài, Quần Hùng Trục Lộc,…

Song song đó là các hoạt động PvE như Thông Thiên Tháp, Chiến Dịch Kinh Điển, Huyết Chiến Trường Bản, Thiên Lý Đơn Kỵ,… với vô vàn các phần thưởng hậu hĩnh cho bạn dễ dàng kiếm về Túi.

3Q Tốc Biến mang đến trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ cho game thủ 5

Tựu chung thì dù lối chơi của game tỏ ra quen thuộc nhưng bù lại thì chế độ chơi chính lại có tình tiết không quá nhanh cùng với các hoạt động được mở ra sớm sẽ giúp bạn được trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất có thể. Đồng thời phần tạo hình trẻ trung của các danh tướng Tam Quốc kinh điển cũng tạo nên tính mới lạ về mặt nghe nhìn cho game thủ khi vào chơi.

Vậy nên nếu bạn là một người yêu thích chủ đề game 3Q cũng như thể loại đấu tướng chiến thuật rảnh tay thì còn ngần ngại gì mà không thử ngay tựa game mobile mới này của NPH SohaGame nhé!!!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm