Game idle 3Q Tốc Biến được SohaGame đưa về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game idle 3Q Tốc Biến được SohaGame đưa về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game đấu tướng rảnh tay màn hình dọc có đồ họa chất Nhật đẹp mắt đã được SohaGame đưa về Việt Nam lấy tên 3Q Tốc Biến.

Game mới 3Q Tốc Biến – SohaGame cập bến Việt Nam

Game idle 3Q Tốc Biến được SohaGame đưa về Việt Nam 0

Gia nhập vào game 3Q Tốc Biến người chơi có thể nhận ngay hàng chục lượt quay tướng miễn phí, lại còn được tặng tướng xịn khi cán mốc thành tựu nhất định và thu về nhiều trang bị quý hiếm lẫn KNB mỗi ngày.

Đã vậy, tựa game đấu tướng rảnh tay lấy chủ đề Tam Quốc này còn không tốn bộ nhớ, không hề kén máy, đảm bảo có thể chơi mượt trên mọi thiết bị của người dùng.

Game idle 3Q Tốc Biến được SohaGame đưa về Việt Nam 1
Người chơi 3Q Tốc Biến cần chiêu mộ và xây dựng những đội hình chiến thuật sáng tạo từ 6 phe 5 hệ khắc chế lẫn nhau.

Sản phẩm có ưu điểm đó là người chơi không cần thao tác nhiều trên màn hình cảm ứng, lại càng không cần online cày cuốc quá nhiều trong ngày mà nhân vật vẫn đảm bảo được lượng tài nguyên cần thiết để phát triển sức mạnh.

Tất cả mọi thứ được tự động hóa, nhất là ở phần combat, lúc này công việc của người chơi duy nhất là nâng cấp sức mạnh các Võ Tướng, Linh Thú và sắp xếp trận hình của mình một cách linh hoạt trước đối thủ mà thôi!

Game idle 3Q Tốc Biến được SohaGame đưa về Việt Nam 2

Do game thiết kế theo kiểu màn hình dọc tinh gọc, sở hữu đồ họa chất Nhật bắt mắt. Trong đó các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương đi kèm là các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt mang tới những trận đấu đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Bên cạnh việc đánh ải cốt truyện thì 3Q Tốc Biến – SohaGame cũng mở ra rất nhiều hoạt động PvE, PvP, PK để game thủ tham gia tranh tài. Có thể kể ra một vài hoạt động quen thuộc như săn Boss, phó bản tài nguyên, đấu trường, Công thành chiến, Leo tháp,…nhìn chung game thủ sẽ không thiếu việc để làm trong tựa game này!

Các tính năng đặc sắc của 3Q Tốc Biến Mobile

  • Tốc Chiến Tốc Thắng – Nhanh Nhanh Nhận Quà
  • 7 Ngày 600 Lượt Quay – Roll Tướng Mỏi Tay
  • Chiến Đấu Rảnh Tay – Cày Chay Lọt Top
  • Game Nhẹ Tải Nhanh – Máy Cùi Chiến Tốt

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/3qtocbien

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm