Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn!

Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn!

Game đấu tướng rảnh tay 3Q Tốc Biến đến từ NPH SohaGame hứa hẹn là một tựa trò chơi giải trí chiến thuật đáng để trải nghiệm trong tháng 3/2024 này.

Vẫn giữ được lối chơi chiến thuật thú vị cùng đề tài Tam Quốc hấp dẫn thế nhưng 3Q Tốc Biến cho thấy sự hợp thời khi kết hợp cơ chế rảnh tay. Đây là xu hướng game mobile toàn cầu, giúp cho người chơi có thể trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái hơn, giải trí hơn.

Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn! 0

Vì vậy mà ngay từ giao diện sản phẩm được thiết kế với lối chơi màn hình dọc dễ dàng thao tác bằng 1 tay, cho phép người chơi xoay chuyển cục diện Tam Quốc và bá chủ giang sơn chỉ bằng 1 chạm. Điều này không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm đồ họa của game, các võ tướng được vẽ theo phong cách thủy mặc vẫn đẹp mắt và chau chuốt từ trang phục cho đến vũ khí.

Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn! 1

Bên cạnh đó phần hiệu ứng kỹ năng trong game được điều chỉnh vừa đủ, vẫn hoành tráng nhưng không hề lòe loẹt nhức mắt. Từng vị tướng đều thể hiện được dấu ấn đặc trưng qua bộ kỹ năng chuyên sâu.

Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn! 2

Do là 1 trong những trò chơi mở màn năm 2024 nên lối chơi của 3Q Tốc Biến Mobile nhấn mạnh đến tính chiến thuật thông qua việc xây dựng đội hình và cơ chế chiến đấu theo lượt. Cụ thể lúc này bạn cần xây dựng một đội hình gồm 5 vị tướng đi kèm thần binh hỗ trợ, mỗi vị tướng sẽ có những thông số riêng biệt và đóng một vai trò nhất định trong team.

Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn! 3

Trong đó mãnh tướng chia làm 3 nhóm khắc chế: Ngô – Thục – Ngụy (khắc chế hình tam giác); Thần – Ma (khắc chế lẫn nhau); Hỗn (khắc chế tất cả các hệ khác). Những trận đối đầu căng thẳng và đầy rẫy những điều bất ngờ sẽ là hương vị hấp dẫn mà 3Q Tốc Biến mang lại.

Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn! 4

Trên hành trình đó, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi rất nhiều hoạt động giúp cho túi đồ lúc nào cũng dư đầy. Đơn cử như tính năng là tính năng Rèn Luyện với chuỗi Phó Bản đa dạng, mỗi loại mang đến một lượng tài nguyên khác nhau đáp ứng đủ mọi nhu cầu bồi dưỡng tướng.

Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn! 5

Hay như Tháp Thí Luyện khi cung cấp thưởng càng nhiều nếu như số tầng càng leo lên tầng cao; hoặc Vô Tận Thí Luyện, Viễn Chinh, Nhiệm Vụ Đường với phần thưởng trang bị cùng vật phẩm giá trị cũng là những hoạt động không thể bỏ qua.

Tung hoành Tam Quốc thủy mặc cùng game mới 3Q Tốc Biến, nơi có mỹ nữ, có giang sơn! 6

Chiến đa máy chủ cũng là điểm sáng của game 3Q Tốc Biến khi cho phép game thủ có cơ hội cọ sát không giới hạn trong loạt đấu trường đa máy chủ. Đây sẽ là mục tiêu chính để mọi người siêng chiêu mộ, tính toán đội hình và bồi dưỡng nhân vật từ nguồn tài nguyên dồi dào có được kể trên.

Nhìn chung 3Q Tốc Biến – SohaGame vừa thể hiện được tinh thần “ngập tràn ưu đãi” của dòng AFK, vừa đáp ứng được chiều sâu chiến thuật đấu tướng. Đây chắc chắn sẽ là hương vị mới mà các tay chơi yêu thích đề tài Tam Quốc khó lòng bỏ qua!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/3qtocbien

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm