AFKMobi hợp tác với game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

AFKMobi hợp tác với game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Ngày hôm nay chúng tôi vinh dự thông báo đến toàn thể đọc giả của trang về sự hợp tác chiến lược giữa sản phẩm game Naruto chất chơi mới Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ của NPH Wetaps với website AFKMobi.

Thông qua đó 2 bên hứa hẹn mang đến cho các fan Naruto nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung những giải đấu PVP- LSV thú vị hàng tháng đi kèm những phần quà độc quyền ngay khi đặt chân vào game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ.

AFKMobi hợp tác với game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ 0

Dành cho ai chưa biết thì AFKMobi là kênh thông tin và kho dữ liệu tải game mobile đa ngôn ngữ. Định hướng chính của trang là mang đến trải nghiệm, giao diện thuần di động nhất cho người dùng.

AFKMobi ra đời với mục đích giúp người dùng tra cứu mọi thông tin về game mobile và các ứng dụng smartphone nhanh chóng. Cập nhật link tải chuẩn xác, kho mini game H5 đồ sộ và là nơi cho bạn thỏa sức săn giftcode – nhận quà tặng ngập trời.

Đại diện website AFKMobi, anh Lê Thành Trung chia sẻ: “Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu lối chơi nhập vai đấu tướng nhanh gọn và không tiêu tốn nhiều thời gian cày cuốc của game thủ. Mọi thứ ở đây tỏ ra phù hợp với thị hiếu của người dùng mobile hiện nay, dù là người chơi hệ nạp hay dân cày đều có đất diễn của riêng mình!

Bên cạnh đó, trò chơi vẫn giữ được “chất Naruto” nhờ lớp áo đồ họa 2D gọn nhẹ trên mọi nền tảng. Toàn bộ nhân vật, nhẫn thuật, khung cảnh và kho tính năng lẫn các hoạt động đều được thiết kế bám sát với nguyên tác.

Tất cả đem lại cảm giác thân thuộc cho những ai yêu thích bộ truyện nổi tiếng này!”.

Phần quà độc quyền từ AFKMobi dành tặng các đọc giả khi vào chơi Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

– Danh Hiệu AFKMobi độc quyền trong game
– 500 Ngọc
– 5000 Ngọc Khóa
– Quà Hộ Thuẫn *5
– Thẻ Triệu Tập Nhẫn Giả (phẩm A) *1

Để nhận danh sách quà trên đọc giả website AFKMobi chỉ việc nhập mã gift code chung: AFKMOBI

Hướng dẫn kích hoạt giftcode game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Trong game bạn cần chơi đến [Cấp 30] sau đó bấm vào biểu tượng giao diện chính [Làng] ở phía dưới màn hình rồi vào mục [Phúc Lợi] tìm đến [Giftcode] và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Đôi nét về sản phẩm Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Mobile

Tham gia vào game này người chơi sẽ được tuyển mộ rất nhiều ninja thuộc các hệ như Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật…quen thuộc trong bộ truyện Naruto để trải nghiệm phần cốt truyện, nhiệm vụ, phó bản, săn boss, chiến trường mà game đưa ra theo từng ngưỡng tăng trưởng của nhân vật.

AFKMobi hợp tác với game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ 1

Tất nhiên, bí quyết để vượt qua các thử thách khó nhằn này là yêu cầu bạn phải xây dựng được một đội gồm nhiều Đồng Đội, Nhẫn Giả, Vĩ thú, Con Cái tinh anh nhất đi kèm nhiều chiến lược về trận hình, kích duyên – trợ chiến, nâng phẩm, tẩy skill…để khi xuất trận sẽ mang về hiệu quả tác chiến tối ưu nhất.

Trang chủ https://ninjalangla.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn

Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm