Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, cả hội nhóm “dân cày” và “nạp thủ” đều được NPH Wetaps đãi ngộ một cách công bằng. Theo đó người bỏ của, kẻ bỏ sức để ngày qua ngày trở nên mạnh mẽ hơn trong game bằng rất nhiều cách thức bồi dưỡng khác nhau!

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là tựa game Idle RPG đấu tướng đa nền tảng được phát triển bởi Team Studio H5 Online Game và do Wetaps Corporation phát hành.

Dù mang lối chơi nhàn rỗi song trò chơi vẫn sở hữu những hoạt động hấp dẫn kèm với những phần quà chất lượng gây ấn tượng mạnh với cả “dân cày bừa”.

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp 0

Game sở hữu rất nhiều bộ trang bị, tính năng bổ trợ và tuyến nhân vật Chính – Phụ khác nhau cho bạn tha hồ sưu tầm.

Mà bản thân chúng đều có một chuỗi hệ thống bồi dưỡng và nâng cấp mạnh mẽ về mặt lâu dài.

Bên cạnh đó những phần thưởng nhận được trong quá trình chơi nếu được sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng lên một đội hình ra trận đầy ấn tượng.

Nhưng làm thế nào để sở hữu những tài nguyên thiết yếu để nâng cấp chúng đây?!

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp 1

Nạp tiền ư? Đấy chắc hẳn là cách nhanh nhất để có thể trở nên mạnh mẽ hơn ngay giai đoạn đầu của game.

Nhất là khi Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Mobile cung cấp nhiều gói ưu đãi được mở vào các khung giờ khác nhau trong ngày hoặc vào những dịp đặc biệt nào đó cho đối tượng tiêu phí.

Nhưng như thế thì dân cày sống ra sao???

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp 2

Đừng lo vì game sở hữu rất nhiều hoạt động cày cuốc và nhận thưởng tài nguyên miễn phí dựa theo thành tựu để anh em game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp 3

Đặc biệt trò chơi còn có rất nhiều hoạt động PvE, PvP theo giờ cố định vào tất cả buổi trong ngày, tuần giúp dân cày tự do tung hoành, săn tìm những vật phẩm hoặc nhân vật mà mình mong muốn!

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp 4

Được biết ở phiên bản hiện tại game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ có đến 24 hoạt động PvE và 18 hoạt động PvP lớn nhỏ khác nhau cho người chơi chinh phục.

Trong đó phần lớn là những trận chiến kịch tính với những con Boss to lớn, người chơi khác để nhận về những phần thưởng và tài nguyên riêng biệt của từng hoạt động.

Lúc này nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp sẵn các đội hình tham chiến sao cho đạt được sự phối hợp cao nhất để diệt địch thành công.

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp 5

Đó là chưa kể đến các sân chơi PK so tài tranh đấu đoạt thưởng giá trị cao, mà ở đó cho phép người chơi thu về các đơn vị tài nguyên quý hiếm thường chỉ nạp mới có được như:

Thẻ Ngọc, Mảnh Nhẫn Giả, Đồng Đội phẩm SS và SSS hay túi Quà, bảo Rương chứa đa dạng nguyên liệu nâng cấp hữu ích cho toàn đội hình.

Ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp 6

Nhìn chung Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đã mang lại những trải nghiệm không thể nào hấp dẫn hơn với fan Naruto nói riêng và các game thủ nói chung.

Và chúng ta có thể khẳng định rằng, đây chắc chắn là một miền đất hứa cho những game thủ thích cày cuốc, bỏ công bỏ sức cày game chứ không thuần là Pay to Win theo kiểu 1 chiều.

Bởi lẽ mọi vật phẩm, đồ đạc, nhân vật trong game này một người chơi bình thường không nạp vẫn có cơ hội chạm vào sở hữu chứ không hề bị phân loại như nhiều game online khác thường áp dụng.

Trang chủ https://ninjalangla.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn

Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm