AFKMobi tặng nhiều gift code game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN

AFKMobi tặng nhiều gift code game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN

NPH CMN Online gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game đấu tướng Truyền Thuyết Thánh Thụ Mobile ra mắt vào 9h sáng ngày 14/7/2022.

Lấy gift code Truyền Thuyết Thánh Thụ độc quyền tại AFKMobi

Invalid shortcode!

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Truyền Thuyết Thánh Thụ dùng chung khác

thanhthu111

thanhthu222

thanhthu333

thanhthu444

thanhthu555

thanhthu666

thanhthu777

thanhthuvip

thanhthuafk

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Truyền Thuyết Thánh Thụ Mobile

Trong game bạn bấm vào biểu tượng Avatar Nhân Vật ở góc trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN 0

Dùng code Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Truyền Thuyết Thánh Thụ được xây dựng dựa trên phương pháp chiến đấu thẻ tướng thời gian thực.

Nơi bạn có thể điều chỉnh đội hình trước và trong trận đấu, tận dụng tối đa lối chơi của riêng mình.

Những người chơi tham gia các trận đấu thời gian thực, sẽ tạo nên các trận đấu sống động hơn so với việc sử dụng hệ thống tự động.

+ Đồ Họa Cực Đỉnh – Style Game Truyện cổ: Trò chơi mang phong cách 2D Fantasy thời trung cổ của game Idle AFK, với tạo hình các tướng mang phong cách truyện hoạt hình, số lượng thẻ tướng phong phú trên 65 tướng với 3 loại tướng: Hỗ trợ, Phòng Ngự, Chiến Đấu cùng 7 Hệ (bạch ngân, hoang dã, tự nhiên, tọa tinh, thâm uyên, thần vực, dị giới) và 8 chức nghiệp (đỡ đòn, chiến sĩ, du hiệp, thích khách, pháp sư, phù thủy, mục sư).

+ Đa Nền Tảng – Vi Vu Mọi Cấu Hình: Game cực nhỏ gọn, dung lượng rất ít, tải nhanh chiếm ram nhỏ, tương thích tất cả các thiết bị. Chơi đồng thời chơi bản Mobile và bản Máy tính bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, đều có thể chơi Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN thoải mái.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN 1

+ Game AFK Chơi Một Tay – Cân Cả Vũ Trụ: Công việc bận quá, học tập vất vả, làm sao có thời gian tăng cấp? Không cần phải lo! Sản phẩm này có tích hợp chế độ idle afk thời thượng giúp nhân vật của bạn luôn phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ kể cả khi rời game. Chức năng treo máy offline, không online cũng có thể farm quái rơi đồ và tăng cấp.

+ Phó Bản Đa Dạng – Tài Nguyên Bao La: Truyền Thuyết Thánh Thụ Mobile có nhiều tính năng hỗ trợ người chơi cực lớn. Đặc biệt ở đây mọi thứ Tài nguyên, Trang bị, Vật phẩm quý hiếm đều có thể tự cày ra thông qua việc trải nghiệm các phó bản game như mạo hiểm, leo tháp, kho báu, viễn chinh và săn Boss thế giới.

+ Chiến Trường Vinh Diệu – Thỏa Sức Đấu Trí: Sản phẩm sở hữu khá nhiều hoạt động PvP với nhiều thể thức PK khác nhau cho bạn thỏa sức chiến đấu đoạt bảo đầy gay cấn với người chơi khác: Đấu Trường Arena, PvP Thần Điện, PvP Leo Rank, Tournament, Trận Doanh Tranh Bá và Chiến Trường Vinh Diệu.

+ Mỗi Thẻ Tướng Có Một Phẩm Chất Riêng: Trong game này mỗi tướng có một phẩm chất của riêng bản thân. Không có thẻ tướng vô dụng quan trọng là cách phối hợp sắp xếp đội hình để lật ngược tình thế. Đặc biệt game còn tập trung vào sự cân bằng, tạo ra rất nhiều cách để người chơi giải trí. Trọng tâm không còn là chiến lược và kỹ năng mà là sự ngẫu nhiên thuần túy và sự may rủi khi rút thẻ tướng của bạn.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm