Arena Breakout mở đăng ký trước toàn cầu

Arena Breakout mở đăng ký trước toàn cầu

Nếu là một game thủ yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn thì Arena Breakout Global chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không thể không trải nghiệm thử trong năm 2023 này.

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi thì siêu phẩm bắn súng sinh tồn Arena Breakout đã mở đăng ký trước trên cả App Store và Google Play.

Trò chơi sẽ được phát hành bởi Level Infinite thuộc Tencent (Honor of Kings, Tower of Fantasy) và dự kiến ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2023.

Arena Breakout mở đăng ký trước toàn cầu 0

Hiện 12 quốc gia đã Closed Beta bao gồm Australia, Philippines, New Zealand, UK, Canada, Mexico, Hoa Kỳ, Indonesia, Brazil, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan.

Theo đó nhiều quốc gia và khu vực khác sẽ được bổ sung thêm vào Arena Breakout Global trong tương lai.

Arena Breakout mở đăng ký trước toàn cầu 1

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng sẽ cung cấp thêm phiên bản Lite của trò chơi, nhằm tạo điều kiện giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game mà không bị giới hạn bởi rào cản về thiết bị.

Nhiều ngôn ngữ cũng sẽ được bổ sung, giúp mở rộng tầm phủ sóng của trò chơi trên thị trường quốc tế.

Arena Breakout Mobile là sự kết hợp giữa lối chơi sinh tồn đầy kịch tính của PUBG Mobile và nguồn cảm hứng đến từ Escape from Tarkov.

Arena Breakout mở đăng ký trước toàn cầu 2

Bối cảnh của game đặt tại thành phố giả tưởng Norvinsk, nơi đang ngày ngày diễn ra các cuộc xung đột vũ trang giữa những phe phái.

Với vai trò của một người lính biệt kích, người chơi sẽ vừa phải chiến đấu chống lại kẻ thù, vừa phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Arena Breakout mở đăng ký trước toàn cầu 3

Ngoài ra, để sống sót rời khỏi khu vực nguy hiểm này, bạn còn phải học cách sinh tồn cũng như thu thập các vũ khí và tài nguyên khác nhau,…

Tựa game không có cốt truyện riêng, các đoạn cắt cảnh và đối thoại trong trò chơi thường chỉ giới thiệu các tính năng và hướng dẫn người chơi về cơ chế và cách chơi của trò chơi.

Trang chủ: https://arenabreakout.com/

Đăng ký trước game Arena Breakout cho     Android         –         iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm