Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames

Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game hành động FPS Arena Breakout đã được NPH VNGGames đại diện phát hành và sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong mùa hè này.

Nếu bạn chưa biết thì Arena Breakout là tựa game hành động FPS sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt được phát hành bởi Level Infinite, một thương hiệu phát hành trò chơi tại thị trường quốc tế của ông lớn Tencent.

Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames 0

Sản phẩm được xem là một cái tên tiên phong trong việc đột phá các giới hạn của dòng game thuộc thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) khi mà người chơi có thể hạ gục các đổi thủ thông qua các pha đối đầu trực diện hoặc là trong âm thầm.

Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames 1

Đặc biệt là bạn sẽ được quyền tự do lựa chọn mọi phong cách chiến đấu cũng như hành động bắn súng theo ý muốn của mình từ là một tay thiện xạ thích ẩn nấp dùng súng bắn tỉa hạ gục đối thủ cho đến là một tay súng liều lĩnh đi tìm kiếm, truy lùng các đối thủ.

Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames 2

Chưa kể đến là game thủ còn có thể tùy chỉnh cho khẩu súng mà mình sử dụng với hệ thống các bộ phận như là nòng súng, báng súng, băng đạn, nòng ngắm,… với tổng cộng có hơn 700 món bộ phận khác nhau, một con số có thể nói là vô cùng khủng.

Có thể bạn quan tâm
 • Tây Du Béo – VNG game chủ đề Tây Du nhí nhố ra mắt trên cổng game Zalo Tây Du Béo – VNG game chủ đề Tây Du nhí nhố ra mắt trên cổng game Zalo
 • Agent Veggie BCO – Among Us phiên bản rau củ quả do VNG ZingPlay sản xuất Agent Veggie BCO – Among Us phiên bản rau củ quả do VNG ZingPlay sản xuất
 • Gamota trở thành nhà phân phối chính thức cho Zenless Zone Zero tại thị trường Việt Nam Gamota trở thành nhà phân phối chính thức cho Zenless Zone Zero tại thị trường Việt Nam
 • Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames 3

  Trò chơi cũng đã chinh phục được hơn 100 triệu người chơi toàn cầu mà đặc biệt ở các khu vực lớn như Mỹ, Châu Âu, Thái Lan và hàng loạt thị trường khác. Do thế game hoàn toàn tự tin trong việc mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ Việt.

  Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames 4

  Hiện Arena Breakout đã được mở đăng ký trước trên cả hai nền tảng di động và dự kiến sẽ chính thức ra mắt ngay trong mùa hè này. Đặc biệt là khi đăng ký trước bạn còn có hội được đặc cách truy cập trước và nhận được các quyền lợi hấp dẫn.

  Đăng ký trước Arena Breakout cho   Android   –   IOS

  Trang chủ: https://arenabreakout.vnggames.com/pre-register

  Fanpage: https://www.facebook.com/ArenaBreakoutVietnam

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm