Bá Đạo Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra game

Bá Đạo Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra game

Mới đây NPH ACE Game đã ấn định thời điểm ra mắt game đấu thẻ tướng Bá Đạo Tam Quốc Mobile vào sáng ngày 25/3/2021 tới với nhiều sự kiện đãi ngộ lớn đi kèm.

Bá Đạo Tam Quốc là tựa game đấu thẻ tướng mới nhất năm 2021 được NPH trẻ ACE Game phát hành độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, trau chuốt tỉ mỉ về cả hình ảnh lẫn tính năng, tự tin là sản phẩm đột phá bá đạo bậc nhất trên thị trường game di động.

Bá Đạo Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra game 0

Cụ thể ngay từ cốt truyện, trò chơi đã cho thấy những hình ảnh quen thuộc được phá cách khi kết hợp cốt truyện giữa chủ đề Tam Quốc với nhiều sự huyền huyễn kỳ lạ xảy ra. Chưa kể đến, đồ hoạ mang phong cách q-style độc đáo, hài hước chưa nơi nào có tạo nên một sản phẩm đấu thẻ tướng vừa quen thuộc vừa độc lạ.

Độc nhất vô nhị trong game Bá Đạo Tam Quốc Mobile phải kể đến hệ thống tướng được phân chia thành 9 hệ khắc chế lẫn nhau như Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Độc, Định, Kỵ, Trị, Trảm mang đến nhiều sự kết hợp sáng tạo, nhiều hướng phối hợp đội hình với những chiến lược vô hạn.

Từ đó người chơi được chiêm ngưỡng những combo kĩ năng liên hoàn, liên trảm, liên kích đẹp tuyệt mỹ. Kèm theo đó là hệ thống hậu cung với dàn mỹ nhân khiến bất cứ ai cũng xiêu lòng. Hệ thống thời trang đa phong cách, những phương thức thể hiện đa sắc thái biểu cảm vô cùng chân thực,…tất cả càng khiến người chơi cảm thấy gắn bó thân thiết với game hơn!

Bá Đạo Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra game 1

Là game đấu thẻ tướng nhưng Bá Đạo Tam Quốc không hề đi vào vết xe đổ kiểu lối chơi một màu, thiếu tính kết nối cộng đồng. Trái lại gameplay của game cung cấp vô số hoạt động PvE, PvP đặc sắc nói không với tự kỉ như kết bạn liên server, săn boss toàn server, Loạn Chiến Nam Thiên Môn Liên Server,…

Bá Đạo Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra game 2

Được biết từ giờ cho đến khi game ra mắt, NPH ACE Game vẫn tiếp tục tiến hành những sự kiện online trên trang landing, fanpage, group của game để giúp game thủ săn VIP Code dễ dàng và nhận về nhiều phần quà in-game giá trị.

Trang chủ badaotamquoc.vn/

Fanpage facebook.com/badaotamquoc/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm