Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ

Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ

Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng hoàn hảo từ khâu hình ảnh bắt mắt, lối chơi ấn tượng và tính năng đột phá.

Dấn thân vào game Bá Đạo Tam Quốc người chơi sẽ sắm vai một chúa công trẻ tuổi non dạ, người nắm trong tay thần binh vạn mã, phi tần cung nữ đếm không xuể.

Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ 0

Là người chức cao vọng trọng, người chơi không chỉ là người điều binh khiển tướng mà còn là người đưa ra mọi quyết định làm thay đổi cả vận mệnh lịch sử.

Từ xây dựng binh lực, mở rộng bờ cõi, khai thác tài nguyên, bảo vệ thành trì, chăm sóc người dân cho tới sủng ái phi tần để có người nối quốc nghiệp…tất cả đều nằm trong tay bạn!

Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ 1

Về gameplay, Bá Đạo Tam Quốc Mobile giới thiệu đến người chơi phong cách đấu tướng chiến thuật vừa quen vừa lạ. Ở thời điểm đầu bạn được làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ bám theo cốt truyện với nhiều chương hồi khác nhau. Về sau, khi đạt mốc level nhất định thì các công năng, hoạt động mới cũng dần được hệ thống khai mở ra cho bạn thỏa sức khám phá.

Tất nhiên, hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải trảm tướng với độ khó tăng dần. Đó là chưa kể những con boss tinh anh, boss thế giới, boss bang hay các đối thủ sừng sỏ là những tay chơi khác sẽ mang đến không ít thử thách cho bạn.

Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ 2

Bù lại game mang đến bể tướng vô cùng đa dạng lên tới hàng trăm nhân vật với mỗi người một ưu – nhược riêng về khả năng tác chiến để người chơi thoải mái khám chiêu mộ và đưa vào trận hình 5 người xuất trận.

Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ 3

Bên cạnh đó là kho tính năng đồ sộ như Bố trận, Kích duyên, Kích Hệ, Thần binh, nâng Phẩm, cường hóa Trang bị, sủng ái Mỹ nhân, Hợp kích,..cho đến chuỗi hoạt động Thao trường, Leo tháp, Lôi đài tranh hạng, Đấu trường liên server…dường như trải dài vô tận để bạn cày cả ngày cũng không hết việc cần làm.

Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ 4

Bá Đạo Tam Quốc Mobile mang đến một trải nghiệm đấu tướng vừa quen vừa lạ 5

Có thể thấy Bá Đạo Tam Quốc ACE là một game đấu tướng có gameplay tập trung chính vào phương diện tăng trưởng nhân vật. Đồng thời áp dụng hình thức chiến đấu vượt quan ải, quốc chiến quân đoàn và cả phương diện kinh tế phát triển binh lực nữa thay vì chỉ có yếu tố nhập vai thẻ tướng đơn giản như đa phần các game cùng loại thường áp dụng.

Trang chủ badaotamquoc.vn/

Fanpage facebook.com/badaotamquoc/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm