Bá Đạo Tam Quốc ACE mang đến trải nghiệm đấu tướng khác biệt với 9 hệ phái

Bá Đạo Tam Quốc ACE mang đến trải nghiệm đấu tướng khác biệt với 9 hệ phái

Bá Đạo Tam Quốc Mobile luôn khuyến khích người chơi phải sáng tạo hơn nữa trong việc sắp xếp trận hình cùng số lượng hệ tướng đa dạng chưa từng thấy ở thể loại game Card Battle.

Đối với những tay chơi game thẻ tướng chiến thuật lâu năm mà nói thì khái niệm hệ tướng hay vai trò tác chiến của tướng đã trở thành điều hết sức cơ bản rồi. Đây cũng là yếu tố tiên quyết mà mọi người cần nắm bắt để có thể vận dụng linh hoạt vào việc xây dựng trận hình, thi triển chiến thuật đấu tướng một cách hiệu quả.

Bá Đạo Tam Quốc ACE mang đến trải nghiệm đấu tướng khác biệt với 9 hệ phái 0

Tuy nhiên, có một sự thật là hầu hết các game đấu tướng chủ đề Tam Quốc ở Việt Nam đều chỉ dừng lại ở con số 5 hay 6 (chia theo ngũ hành) hoặc ít hơn (phân chia theo quốc gia) chứ chưa có sự đột biến mạnh mẽ. Cũng chính vì sự giới hạn này mà tính chiến thuật trong các game bị giảm đi đáng kể, thậm chí là còn mang chất chơi trùng lặp nhau.

Bá Đạo Tam Quốc ACE mang đến trải nghiệm đấu tướng khác biệt với 9 hệ phái 1

Thì nay với Bá Đạo Tam Quốc Mobile cậu chuyện trên lại diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn khi game mang tới 9 hệ tướng gồm Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Độc, Định, Kỵ, Trị, Trảm đóng vai trò tương sinh tương khắc vô cùng biến ảo trong từng trận đánh. Bên cạnh là kho tướng đồ sộ với hơn 60 nhân vật đến từ 4 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô – Quần với tạo hình vô cùng dễ thương, trong sáng.

Đặc biệt là việc mỗi tướng còn được phân loại tầm đánh theo 3 dạng Xa – Gần và Cận chiến kết hợp cùng 1 đại chiêu với nhiều hiệu ứng chiến đấu biến ảo càng khiến cho những trận chiến trong game trở nên khó đoán hơn. Lúc này bạn được thoải mái lựa chọn chiến tướng và đưa vào đội hình tinh anh của mình để phô diễn tài nghệ PK của mình.

Bá Đạo Tam Quốc ACE mang đến trải nghiệm đấu tướng khác biệt với 9 hệ phái 2Bá Đạo Tam Quốc ACE mang đến trải nghiệm đấu tướng khác biệt với 9 hệ phái 3Game hỗ trợ rất nhiều công năng để người chơi thức tỉnh sức mạnh tiềm ẩn của chiến tướng.

Nhìn chung game Bá Đạo Tam Quốc ACE đã mang tới cho người chơi một khung cảnh 3Q tươi sáng đi kèm một gameplay đấu tướng chiến thuật vô cùng chuyên sâu. Ở nơi mà bạn được tùy ý sắp xếp trận hình, nâng cấp nhân vật theo nhiều hướng khác nhau và ngồi xem chúng bem nhau vô cùng thỏa mãn.

Trang chủ badaotamquoc.vn/

Fanpage facebook.com/badaotamquoc/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm