Bạn đã thử game mạng xã hội ảo PiMe – Avatar Online của người Việt vừa ra lò chưa?!

Bạn đã thử game mạng xã hội ảo PiMe – Avatar Online của người Việt vừa ra lò chưa?!

PiMe – Avatar Online hay Pixel Metaverse là game mô phỏng mạng xã hội ảo sở hữu đồ họa Pixel đậm chất hoài cổ do công ty Falcon Game Studio xuất xứ Việt Nam tự tay nghiên cứu và phát triển.

PiMe – Avatar Online hay Pixel Metaverse là tựa game đa nền tảng có kết hợp yếu tố blockchain cho phép người chơi vừa kết nối giải trí ảo vừa có thể dễ dàng kiếm tiền nơi đời thực.

Ở đây người chơi có thể nhập vai thành thành bất kỳ ai mình muốn và làm bất cứ điều gì mình thích trong một không gian ảo không ngừng mở rộng.

Bạn đã thử game mạng xã hội ảo PiMe - Avatar Online của người Việt vừa ra lò chưa?! 0

Do bản chất là một game mô phỏng mạng xã hội ảo quy mô quốc tế nên thế mạnh của PiMe – Avatar Online chính là chuỗi nhiệm vụ, hoạt động và bộ công cụ tương tác giữa người chơi với nhau vô cùng đa dạng.

Bạn đã thử game mạng xã hội ảo PiMe - Avatar Online của người Việt vừa ra lò chưa?! 1

Theo đó trò chơi mở ra rất nhiều vùng đất khác nhau, đa dạng về kiểu địa hình, bối cảnh, cốt truyện cho game thủ thỏa sức khám phá.

Tại đây bạn có thể tương tác với các NPC để nhận nhiệm vụ lĩnh thưởng hay tham gia vào các sân chơi riêng biệt được thiết kế riêng cho khu bản đồ đó chẳng hạn.

Bạn đã thử game mạng xã hội ảo PiMe - Avatar Online của người Việt vừa ra lò chưa?! 2

Từ các thể thức mini game chơi đơn giản như Câu cá, Chạy đua, Đèn xanh đèn đỏ, Tông lào chiến,…cho đến các game quy mô phức tạp khác như Nông trại vui vẻ, Đặt Bom, Thủy cung vui nhộn, Xì tố,…

Bạn đã thử game mạng xã hội ảo PiMe - Avatar Online của người Việt vừa ra lò chưa?! 3

Tất nhiên, thông qua các kho mini game thú vị kể trên game thủ sẽ tích lũy được rất nhiều tiền vàng, tài nguyên hữu ích để chế tạo set đồ thời trang cho riêng mình hoặc mang đi trao đổi, giao dịch với tay chơi khác để kiếm lãi.

Bạn đã thử game mạng xã hội ảo PiMe - Avatar Online của người Việt vừa ra lò chưa?! 4

Và theo chia sẻ từ NSX Falcon Game Studio thì kho mini game của PiMe – Avatar Online sẽ còn được làm mới, cập nhật đa dạng hơn vào thời gian ngắn tới nữa.

Bạn đã thử game mạng xã hội ảo PiMe - Avatar Online của người Việt vừa ra lò chưa?! 5

Đảm bảo game luôn mang lại kho nội dung tươi mới để bạn trải nghiệm hoặc giao lưu, kết bạn với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới mỗi ngày mà không cảm thấy chán ngán.

Chơi ngay tại http://pixelmeta.net/

Tải game PiMe – Avatar Online cho    Android    –     iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm